หนุ่ม อรรถพร เตือนภัย scammer hacker อาละวาดหนัก หวังดูดข้อมูลผ่านมือถือ


เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

หนุ่ม อรรถพร เตือนภัย / เรื่องราวของ “มิจฉาชีพ” ในปัจจุบันที่มาในรูปแบบ “แก๊งคอลเซ็นเตอร์” ยังคงอาละวาดอย่างหนัก ที่สร้างเรื่องราวต่างๆ มากมาย หลอกให้ประชาชนหลายคนหลงเชื่อเพราะเกิดความกลัวและตระหนกตกใจ ในเรื่องราวที่เขาอ้างขึ้นมา รวมถึงการ scammer หรือ hacker ที่ปลายสายจะดูดข้อมูลต่างๆ ในโทรศัพท์มือถือ

หนุ่ม อรรถพร เตือนภัย

ล่าสุด (10 ม.ค. 65) หนุ่ม อรรถพร ธีมากร ผู้กำกับมากฝีมือ ได้โพสต์ข้อความเตือนภัย ผ่านไอจี noom_attaporn ว่า 🔥เตือนภัยครับ🔥 ผมได้รับการติดต่อเบอร์นี้จาก Invest service center ครับ

หนุ่ม อรรถพร เตือนภัย

สักครู่มีฝรั่งโทรมาเพื่อขอข้อมูล ผมประชุมอยู่ เลยบอกว่าติดประชุม แล้วผมตัดสายไป เค้าโทรมาใหม่ ยืนยันจะคุย ผมบอกประชุมอยุ่ เค้าถามผมว่าประชุมอะไร ผมตัดสายไปเพราะมันไม่น่าถามแบบนี้

หนุ่ม อรรถพร เตือนภัย

ติดต่อมาด้วยเบอร์ 045-952-671 ครั้งนึง ผมโทรกลับแต่ไม่มีสัญญาณ เบอร์นี้ผมคุยไป 21 วินาที แต่รอบแรกที่ใช้ 02 โทรมา ผมคุยไป 39 วินาที ครับ ตอนนี้ได้ข้อมูลแล้วว่าเบอร์นี้เป็น scammer hacker ครับ

หนุ่ม อรรถพร เตือนภัย

มีแฟนๆ เข้ามาแสดงความคิดเห็นและให้ข้อมูลเยอะมาก อาทิ “แนะนำคุณ โหลดแอพ whoscall มาใช้นะคะ เราจะได้เลือกไม่รับสายมิจฉาชีพ ได้” , “เบอร์พวกหลอกเงินกู้ น่าจะอยู่แถวโซนอีสานค่ะ เคยโดนโทรมาแบบนี้เหมือนกันแต่ไม่ได้รับสาย” , “น้องที่ทำงานก็โดนคะ บอกว่าโทรมาจากเชียงใหม่ น้องไปแจ้งความแล้ว เบอร์เดียวกัน รายละเอียดที่เค้าโทรมาคือ ระวังมิฉาชีพ ด้วยนะคะ วันนี้ หนูเพิ่งเจอมา มีพ.น.ง.ไปรษณี จากเชียงใหม่ โทรมาแจ้ง ว่าหนูส่งสินค้าไปจีน ในกล่องพัสดุ มี สมุดบัญชี 10 เล่ม พาสปอร์ต 7 เล่ม และ ATM 10 ใบ เกี่ยวกับการฟอกเงิน” เป็นต้น

ขอบคุณไอจี noom_attaporn

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6825276
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6825276

บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต


บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด