หมอก้อง สรวิชญ์ เชิญชวน แพทย์ ทันตแพทย์ พยาบาล มาช่วยฉีดวัคซีนที่บางซื่อ 


หมอก้อง สรวิชญ์ เชิญชวน แพทย์ ทันตแพทย์ พยาบาล มาช่วยฉีดวัคซีนที่บางซื่อ เนื่องจากบุคลากรไม่เพียงพอ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

หมอก้อง สรวิชญ์ เชิญชวน / จากสถานการณ์การระบาดของโควิด-19 ในปัจจุบัน ยังมีการระบาดอย่างต่อเนื่อง และมีแนวโน้มที่จะรุนแรงขึ้น หลังจากที่มีการระบาดแพร่กระจายเพิ่มของ ไวรัสโควิด-19 สายพันธุ์โอมิครอน ในหลายพื้นที่ ในขณะที่ศูนย์ให้บริการในการฉีดวัคซีนตามจุดต่างๆ ก็มีจำนวนผู้มาใช้บริการเยอะมากขึ้น

หมอก้อง สรวิชญ์ เชิญชวน

ซึ่ง ศูนย์บริหารสถานการณ์โควิด-19 (ศบค.) รายงานสถานการณ์แพร่ระบาดของโควิด-19 ประจำวันที่ 10 ม.ค. 65 ว่า เบื้องต้นมีผู้ป่วยใหม่ 7,926 ราย จำแนกเป็นผู้ป่วยจากระบบเฝ้าระวัง 7,229 ราย ผู้ป่วยจากการค้นหาเชิงรุก 90 ราย ผู้ป่วยภายในเรือนจำ/ที่ต้องขัง 195 ราย ผู้ป่วยมาจากต่างประเทศ 412 ราย ผู้ป่วยสะสม 2,248,613 ราย (ตั้งแต่ 1 เมษายน 2564)

หมอก้อง สรวิชญ์ เชิญชวน

หมอก้อง สรวิชญ์ สุบุญ เป็นอีกหนึ่งบุคลากรทางการแพทย์ ที่ประจำอยู่จุดให้บริการวัคซีนป้องกันโรคโควิด-19 ที่สถานีกลางบางซื่อ และมักจะโพสต์รูปและข้อความลงไอจีอยู่บ่อยครั้ง

หมอก้อง สรวิชญ์ เชิญชวน

ล่าสุด (10 ม.ค. 65) หมอก้อง โพสต์ข้อความอีกครั้ง ผ่านไอจี @kong_sarawit ว่า สัดส่วนของผู้มารับบริการ กับ ผู้ให้บริการ ไม่สมดุลกันอย่างแรงครับ… ขออนุญาตเชิญชวน แพทย์ ทันตแพทย์ พยาบาล ที่มีเวลาว่างจากงานหลักมาช่วยลงแรงกันที่สถานีกลางบางซื่อนะค้าบบบบ”

หมอก้อง สรวิชญ์ เชิญชวน

ขอบคุณไอจี : kong_sarawit

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6826354
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6826354

บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต


บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด