เบลล่า เผยเรื่องลับในวงการ หลอกไปเชียงใหม่ อีเวนต์เลือด บุพเพพีกสุดชีวิต


เจ็บมาก่อนเรื่องที่ไม่มีใครรู้ เบลล่า เผยเรื่องลับในวงการ โดนหลอกไปเชียงใหม่-ดงมอสที่ไอซ์แลนด์-จับได้ลุงแอบถ่าย อีเวนต์ชุดเปื้อนเลือด บุพเพพีกสุดชีวิต

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เบลล่า ราณี พร้อมด้วย พลอย ผู้จัดการ เผยคลิปต้อนรับปีใหม่ เบลล่าและผจก เผย! เรื่องลับวงการบันเทิง ทางช่องยูทูบ Ploy and Bell มาฟังประสบการณ์ของพวกเราตลอด 10ปี ในวงการ!!! มีทั้งโหด มันส์ ฮา สนุกสุขสันต์ ปนไปถึงเลือดตกยางออก ชอบเรื่องไหนกันมากที่สุด คอมเมนต์บอกกันหน่อยน้าา สำหรับปีที่ผ่านมาขอขอบคุณทุกคนที่ติดตามและซัพพอร์ตพลอยกับเบลมาตลอด ส่วนของปีเสือนี้ติดตามพวกเราต่อไปด้วยนะคะ สวัสดีปีเสือค่าทุกคนนนนน

พลอย เล่าเรื่องแรกโดนหลอกไปเชียงใหม่ แรกเริ่มของการเป็นผู้จัดการ ต่างคนต่างไม่รู้เรื่อง ไม่ต้องมีมัดจำ เข้างานไปงานแฟร์แต่ไม่มีคนเลย ไม่มีงานจัด มัดจำก็ไม่ได้ โดนหลอกไปเชียงใหม่ ยังต้องไปปลอบโยนคนเช่าบูธในพื้นที่ โดนหลอกเหมือนกันว่ามีออร์แกไนซ์จัดงานจ้างดารามาแต่ไม่มีงาน เป็นประสบการณ์ที่เราต้องรอบคอบ ถ้าผู้จัดการถามรายละเอียดเยอะต้องเข้าใจเคยเจ็บมา

ส่วนเรื่องที่ยืนหนึ่งในใจเบลล่า คือ ยืนงงในดงอึ ตอนไปถ่ายงานต่างประเทศริมทะเล วิวที่จะไปถ่ายสวยงามมาก ส่วนฉากหลังก็เป็นร้านอาหารสีสันสวยงาม แต่กว่าจะเดินไปถึงที่จะถ่าย ต้องเจอดงอุนจิมนุษย์ ต้องเดินหลบๆๆ แล้วใส่ส้นสูง

แถมขณะยืนถ่ายงานอยู่ ก็ยังเห็นคนถลกเสื้ออึอยู่ไกลๆ เพราะเป็นกึ่งธรรมชาติ ห้องน้ำเข้ายากเสียเงิน ถ้าเราไม่ลงไปยุ่งไปลงไปถ่ายตรงนั้น ทะเลก็จะชะล้างทุกอย่างออกไป

ทั้งคู่ยังเผยอีกเรื่องตอนไปไอซ์แลนด์ เบลล่าไปถ่ายในดงมอสใหญ่มาก คนในกองและผู้จัดการสังเกตเห็นอะไรขาวๆ เนื้อๆ ในอีกเนินหนึ่ง ปรากฏว่าเป็นคนที่เปลือยอยู่ 5-6 คน สลับขึ้นลงอยู่หลังมอส โป๊ทั้งตัว

พลอย เม้าธ์ว่าไม่มีแม้กางเกงใน ไส้กรอก หอยทอด ไข่ดาว ไข่เจียว ไข่ต้มคือเห็นหมด เนินโน้นคือแดนสนธยากับเนินเราคนละอันกันเลย เหมือนเขามาถ่ายงานอาร์ตงานศิลป์

เบลล่า เล่าอีกว่าที่ไอซ์แลนด์ยังเจอเหตุการณ์กระเป๋าที่คอสตูมเตรียมมาทั้งหมดหาย ไม่เท่านั้นไปทำงานผม กระเป๋าทำผมหาย เราไปต่อเครื่องไปอีกประเทศแต่กระเป๋าเรายังไปค้างอยู่อีกประเทศ ต้องเทกระเป๋าทุกคนมายำรวมหาอะไรทำได้เท่าที่มี แก้ปัญหาเฉพาะหน้าไปได้

อีกทริปไปนิวยอร์กสองวันครึ่งแล้วรีบกลับมาถ่ายละคร ไม่เคยไปนิวยอร์กด้วยกันทั้งคู่ เป็นตัวแรกๆที่ไปถ่ายโฆษณาเต็มรูปแบบ เหมือนเป็นพรีเซ็นเตอร์อินเตอร์แบรนด์ต่างประเทศ

ได้เหยียบบนนั้นวันหนึ่ง ไปที่เดียวคือไทม์สแควร์ โดนหลอกไปถ่ายรูปด้วยเสียเงินหมด แถมคิดว่าร่างกายไหว แต่ Jet lag ครั้งแรกรู้เลย กลับกรุงเทพฯเที่ยงคืน เช้าไปถ่ายละครเต็มคิวถึงสี่ทุ่ม บ่ายสามคือกายหยาบ ส่วนพลอย Jet lag ตั้งแต่ขึ้นเครื่องกลับหลับไม่รู้ตัวจนเครื่องกระแทกสนามบินสุวรรณภูมิ

ส่วนอีกเหตุการณ์งานที่สยามพารากอน พลอย เล่าว่า มีคนเอารีโมตรถมาจะแอบถ่ายน้อง พี่จำได้เบลยืนตรงน้ำพุ พี่เห็นมีตาลุงคนหนึ่งลักษณะเหมือนแฟนคลับ พี่ยืนตรงเวทีแล้วเอะใจ ทำไมเขายื่นรีโมตรถตลอดเวลาเลย

มีจังหวะหนึ่งที่เบลยืนแล้วกระโปรงสั้น รีโมตรถพุ่งมาเลย ชัดแล้ว ชาร์จดิ่ (เสียงตะโกน) ทำอะไรเนี่ย อะไรอย่างงี้ เหมือนรีโมตมีกล้องอยู่ เขาก็เลยรีบหายไปเลย เราระงับเหตุได้ โดยไม่เกิดเหตุการณ์ที่ไม่ดีขึ้น

อีเวนต์ชุดเปื้อนเลือด งานที่เดอะไนน์ ชุดยังไม่ได้ฟิตติ้ง เบล ลองแล้วหลวมมาก งานนั้นต้องเย็บๆๆๆๆๆๆๆๆๆ แล้วต้องขึ้นแบบเร่งมาก จังหวะเบลล่าสาวตัวไปแต่มือยังอยู่แบบนี้ (ทำท่าเย็บชุดประกอบ) แล้วเลือดเลอะชุดนั้น รอยเย็บ

เราก็ไม่อยากพูดให้น้องรู้เพราะไม่อยากให้น้องนอยด์ว่าชุดมันยังไง ไม่ใช่กลัวเจ็บนะ กลัวชุดเลอะ มันคือจังหวะต่อเนื่อง เลือดเป็นแถบแล้วก็วิ่งไป

ด้าน เบลล่า เล่าว่า คือจิตใจไม่ได้อยู่กับร่างกายเพราะเบลก็แบบฉันจะต้องขึ้นเวทีแล้ว ด้าน พลอย เล่าต่อว่า เลยเป็นชุดแต่คือมันก็ดูไม่รู้หรอกเวลาถ่ายมันก็เยอะ น้องก็ไม่รู้ มารู้ตอนถอดชุด ชุดน้องเลอะอะไร เลอะเลือดอะไร อ่อ เลือดพี่เอง เลือดพี่เองที่มันอาบอยู่ในรอยเย็บนั้น ถ้าปกติคงจะสำออย แต่ตอนนั้นอะดรีนาลีนมันหลั่ง ตังค์ก็รับมาแล้ว ต้องเอาน้องขึ้นเวทีให้ได้

เบลล่า บอกว่า เรียกว่าบ่อยเลย พี่พลอยจะเป็นคนแบบ ไม่รู้สิทำไมคนรอบตัวเบลจะมีแต่พี่พลอยนี่แหละที่เย็บชุดเป็น ด้าน พลอย ได้ที่บอกว่า ดิฉันเป็นคนที่เย็บชุดแล้วแบบได้สรีระของเขามากที่สุดนะคะ เพื่อผลงานที่ดีทางหน้าจอ

เบลล่า ชมว่าเขาซ่อนได้เป็นอะไรเป็นเขาคือแม่ศรีเรือนนะคะ คนๆนี้ คือแนบจนได้เลือด ความสวยงามเป๊ะออกมาให้ทุกคนได้ดู

สมัยเป็นนักแสดงใหม่ๆ เขาไม่มีโควต้าตั๋วหรือที่นั่งรถให้เยอะๆ ต้องแต่งหน้าทำผม พกชุดไปต้องรีดชุด พลอย คุยอีกว่า ทำผมของทางของฉัน ค้นพบทำผมได้นอกจาก เย็บชุด รีดผ้า

พลอยยังเป็นมือตบให้เบลล่าอีกต่างหาก ภาพที่แฟนคลับเห็นเวลาเบลล่าไปอีเวนต์จะมีน้องๆๆๆๆๆ โอเค แต่จะมีมือปริศนาที่จะคอนทะลวงมา แล้วเราไม่เห็นว่าเป็นใครคอยจะลูบถูไถ เราต้องคอยปัดมือเหล่านั้นออก เพราะเป้าหมายในการจับรู้ชัดว่าคืออะไร ถ้ามันเกิดเหตุไม่คาดฝัน เพราะเรารับปากพ่อแม่เขามาแล้ว เราต้องดูแลให้ดี ใครบังเอิญเห็นภาพนั้น พี่ไม่ใช่คนก้าวร้าวนะคะ

ช่วงบุพเพเป็นช่วงที่สิ่งที่ไม่เคยเกิดขึ้นกับเราหลายอย่าง เกิดขึ้นเยอะมากๆ เบลล่า ยอมรับว่า ทุกอย่างถาโถมตู้มมาหมดทั้งเรื่องงาน เรื่องชื่อเสียง

พลอย บอกว่า พีกสุดตอนพี่ไปแอลเอ บุพเพกำลังเรตติ้งบึ้มบั้ม เราต้องไปถ่ายงานที่แอลเอ มีงานติดต่อมาทุกวันเลย เวลามันต่างกัน 10 ชั่วโมง โอกาสดีๆตรึมเลย ตัดสินใจงั้นไม่นอน กลางวันต้องทำงาน กลางคืนรับโทรศัพท์ สู้สุดใจ จนโทรศัพท์เจ๊งต้องซื้อใหม่

แต่มันก็เห็นผลตอนนี้พ่อแม่เราก็สบายขึ้น เบลล่า ขอบคุณแฟนๆและทุกคนที่ไว้ใจพวกเรา ให้เราได้ร่วมงานด้วย ความจริงเรื่องที่เราผ่านมาเล่าตอนนี้มันก็สนุก เป็นประสบการณ์ที่ดี

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6827576
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6827576

บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต


บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด