ยุ้ย ญาติเยอะ อัพเดตคดีฟ้อง ลั่นเรียก 5 แสน ฝากข้อความถึงคนดีศรีสลิ่มอีก12คน


ยังไงก็รอ ยุ้ย ญาติเยอะ แถลงความคืบหน้าคดีฟ้องหมิ่นประมาท ลั่นเรียกค่าเสียหาย 500,000 บาท ฝากข้อความถึงคนดีศรีสลิ่มที่เหลืออีก 12 คน

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

จากกรณีเมื่อวันที่ 9 ม.ค.65 นักร้องลูกทุ่งชื่อดัง “ยุ้ย ญาติเยอะ” ออกโพสต์ข้อความในเฟซบุ๊กส่วนตัว หลังจากดาราตลก หยอง ลูกหยี ไปรับทราบข้อกล่าวหาหมิ่นประมาท เปิดใจขอโทษและพร้อมเจรจานั้น

โดยมีใจความว่า “เมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมาอีกฝ่ายเข้ารับทราบข้อกล่าวหากับทาง จนท.แล้ว และมีการนัดหมายอีกครั้งในวันจันทร์นี้ก็ตามนั้นค่ะ วันจันทร์ๆๆจะไม่ใช่วันเสาร์นะคะ ล่าสุดวานนี้อีกฝ่ายได้โทรขอเบอร์ส่วนตัวกับทางบริษัทโฟร์เอส ซึ่งคือต้นสังกัดแล้วให้ใครโทรมาก็ไม่ทราบค่ะเพื่อ

ไม่ต้องรีบร้อน ไม่ต้องโทรมาเพื่อคุยนอกรอบให้จบง่ายๆ แบบอะไรนะ พี่น้องวงการลูกทุ่งเหรอคะแหม่..เสียดายแทนน่าจะคิดได้เร็วกว่านี้เรื่องก็คงไม่ต้องมาถึงการฟ้องร้องกันแต่แรก นานไปมันไม่ทันแล้วค่ะ ก็ต้องปล่อยให้เป็นไปตามขั้นตอนของกฏหมายนะคะ”

ล่าสุดเมื่อวันที่ 10 ม.ค.65 นักร้องลูกทุ่งชื่อดัง “ยุ้ย ญาติเยอะ” ได้อัพเดตความคืบหน้าในคดีฟ้องหมิ่นประมาท พร้อมฝากถึง คนดีย์ศรีสลิ่มที่เหลืออีก 12 คน อยากเจอมาก

โดยมีข้อความว่า แถ-ลง-งี้-ค่ะ วันนี้ยุ้ยและทนายไปตามที่ได้นัดไว้ น้องทนายแนะนำว่า พี่ยุ้ยควรไปเผื่อการเจรจามีข้อตกลงสรุปจบได้ ยุ้ยต้องเซ็นต์นั่นนี่มอบหมายไม่ได้ ยุ้ยจึงต้องไปด้วยตัวเองอยู่ดี แต่การเจรจาก็มอบให้ทนายจัดการ และยุ้ยได้เรียกค่าเสียหายให้ชดใช้เยียวยา เป็นจำนวนเงิน 500,000 บาทค่ะ เมื่อได้รับทราบทั้งหมดทุกเรื่องอีกฝ่ายก็ขอนัดหมายอีกครั้งวันที่ 10 ก.พ.65 จบ..แยกย้าย

และในส่วนของคนดีศรีสลิ่มที่เหลืออีก 12 คน ในส่วนนี้ก็สำคัญต่อใจทั้ง 12 คนนี้ ยุ้ยอยากเจอมากนะคะ จนท. แจ้งว่ามีอีก 2 คนที่ค่อนข้างตามยาก แต่ตามได้จะเร่งดำเนินการให้ ยังไงก็รอค่ะ รอได้ 10 คนจะทยอยเข้ารับทราบข้อหาเร็วนี้ค่ะ!! ขอขอบคุณเจ้าหน้าที่สถานนีตำรวจภูธรบางบัวทองมากๆค่ะ”

ขอบคุณเฟซบุ๊ก ยุ้ย ญาติเยอะ

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6827392
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6827392

บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต


บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด