เนเงิน-ครูเบียร์ เผยติดโควิดโอมิครอนทั้งคู่ ภูมิดีแค่ไหนก็ไม่รอด


ไทยรัฐออนไลน์

11 ม.ค. 2565 10:31 น.

แม้จะดูแลตัวเองหรือภูมิแข็งแรงแค่ไหนก็ไม่รอด สำหรับการแพร่ระบาดของเชื้อโควิด-19 ระลอกใหม่ ซึ่งรอบนี้ได้มีสายพันธุ์โอมิครอน ซึ่งเป็นสายพันธุ์ใหม่เกิดขึ้นแล้ว

ล่าสุด เนเงิน เจตริน ศรีสังข์ ก็ได้ออกมาเปิดเผยผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัวว่า ตนเองนั้นติดโควิด-19 สายพันธุ์โอมิครอน พร้อมกับติดแท็กไปถึงแฟนสาว ครูเบียร์ นุติญา ว่าติดเชื้อด้วยเช่นกัน ซึ่งตอนนี้ได้เข้ารับการรักษาตัวแล้ว และยังบอกอีกว่า อยู่ห้องเดียวกัน ทำให้ไม่เหงา

“ผลตรวจจาก รพ.พญาไท นวมินทร์ ออกแล้ว #ผลเป็นบวก (ทั้ง2คนครับ) ขอโทษทุกๆคนที่อยู่ใกล้ชิดพวกเราด้วยนะครับ ใครที่อยู่ใกล้ชิดพวกเรา อยากให้ดูแลตัวเองด้วยนะ ถ้ามีอาการให้รีบไปตรวจที่ รพ. ดีที่สุดครับ พวกผมตรวจกับ ที่ตรวจ ATK อยู่ตลอด ไม่ขึ้นครับ

แต่เริ่มมีอาการคันคอไอเล็กน้อย เลยไปตรวจที่ รพ. และทาง รพ. ได้โทรมาแจ้งว่าผลเป็นบวกครับ ทุกคนออกไปไหนมาไหนระวังตัวเองกันด้วยนะ โอมิครอนมันติดง่ายจริงๆครับ ภูมิดีแค่ไหนก็ไม่รอด ใช้ชีวิตกันอย่างปลอดภัยนะ #เป็นห่วงทุกคนครับ 

ตอนนี้พวกผมก็ได้เข้ารักษาตัวที่ รพ. พญาไท นวมินทร์ แล้วนะครับ พี่ๆ พยาบาลประสานหาเตียงให้เร็วมาก ขอบคุณมากๆเลยครับ ผมได้อยู่ห้องเดียวกับน้องเบียร์ครับ ดีหน่อยครับ ไม่เหงา #วัยรุ่นโอมิครอน”.

อ่านเพิ่มเติม…

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.thairath.co.th/entertain/news/2285141
ขอขอบคุณ : https://www.thairath.co.th/entertain/news/2285141

บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต


บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด