แจง เมียแจ๊ส ได้ยินทีมงานโวยเรื่องตรวจโควิด โผล่หัวไปเห็น มีช็อก! ตะโกนทันที 


ยอมความฉลาดของทีมงานมาก แจง เมียแจ๊ส ได้ยินเสียงโวยจากทีมงาน เรื่องที่ตรวจโควิด โผล่หัวไปเห็นนอกระเบียบ มีช็อก! ตะโกนบอกทันที

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

มีเรื่องให้ “แจง ปุณณาสา” ภรรยาสาวตลกชื่อดัง “แจ๊ส ชวนชื่น” ต้องควันออกหูอีกแล้ว เมื่อเจ้าตัวได้ยินเสียงโวยจากทีมงานเรื่องที่ตรวจโควิด งานนี้ทำเอา แจง ถึงกับตะโกนตอบกลับจากระเบียงทันที

ล่าสุด “แจง ปุณณาสา” ภรรยาสาวตลกชื่อดัง “แจ๊ส ชวนชื่น” โพสต์ทีมงานที่กำลังตรวจโควิดอยู่ พร้อมเล่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นว่า “ก่อนจะไปทำงานวง แต่ละที่ทางเราจะตรวจATK ก่อน และเมื่อถึงหน้างานพวกเราจะตรวจของหน้าอีกครั้ง

แต่ๆๆๆๆๆๆ วันนี้เสียงโวยจากไอ… ต้องบอกพี่แจงนะว่า ที่ตรวจอันนี้มันใหญ่เกินไปและสั้น จมูกแทบพัง แจงจึงโผล่หัวไปเห็นนอกระเบียง แล้วตะโกนบอกไปว่า ไม่อ่านหน้ากล่องหรอ เค้าให้ตรวจน้ำลาย เว้ยยยยยยย!!!!! ยอมความฉลาดของทีมงานมากกกกก”

พร้อมกันนี้ แจง โพสต์ภาพข้อความแชทในกลุ่มของทีมงาน ซึ่ง แจง ได้ไลน์ไปหาทีมงานอีกว่า “ไม่อ่านหน้ากล่องตรวจน้ำลายเอาไปแหย่จมูก แล้วบอกก้านใหญ่ไป ไอพวกบ้า”

ก่อนที่ทีมงานจะตอบกลับด้วย “555555555” ทำเอาบรรดาแฟนคลับที่มาเห็นโพสต์ดังกล่าวถึงกับหัวเราะกันใหญ่ เรียกว่าเป็นเรื่องฮาๆท่ามกลางสถานการณ์โควิดที่หลายคนเครียดหนัก

ขอบคุณอินสตาแกรม jangjit’s

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6827995
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6827995

บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต


บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด