“เฌอเบลล์ ลัลณ์ลลิน” รับมีหนุ่มคนใหม่ รออีกฝ่ายเปิดตัวก่อน ยอมรับเข็ดกับรักเก่า


“เฌอเบลล์ ลัลณ์ลลิน” รับมีหนุ่มคนใหม่ รออีกฝ่ายเปิดตัวก่อน ยอมรับเข็ดกับรักเก่า

          หลังจากที่เคยมีข่าวเปิดตัวแฟนแรง ถึงขั้นเคยคุกเข่าขอแต่งงานที่ยูนิเวอร์แซลสตูดิโอ แต่ก็จบไม่สวย ทำเอานักแสดงสาว “เฌอเบลล์ ลัลณ์ลลิน” ถึงกับเข็ดและ บอกจำไม่เอาอีกแล้วกับการเปิดตัวแฟนก่อน  

เฌอเบลล์ ลัลณ์ลลิน ความรัก

           ล่าสุดสาวเฌอเบลล์ได้ให้สัมภาษณ์ ในรายการ “เผ็ดมันส์บันเทิงอันคัท” ยอมรับว่ามีคนคุยใหม่แต่ขอยังไม่เปิดตัว รอฝ่ายชายจัดเต็มก่อน แล้วค่อยมาว่ากันเรื่องอนาคต

เฌอเบลล์ ลัลณ์ลลิน ความรัก

เฌอเบลล์ ลัลณ์ลลิน ความรัก

          “โสดมั้ย ก็ตอบแบบดารานั่นแหล่ะ คำตอบนี้ที่เราก็รู้กันอยู่ กำลังศึกษาดูใจกัน คำตอบนี้รู้กันทั่วบ้านทั่วเมืองล่ะเนอะคือดีนะเหมือนเค้าคุยด้วยเหตุผล ทีนี้มันก็เลยคุยกันง่าย มีอะไรก็เคลียร์จบเข้าประเด็นการปรับตัวมันไม่ได้ยาก มันไม่ได้แบบมีดราม่าก่อน บางทีมันมีเรื่องเสียใจอย่างนี้มันไม่โอเค เราคุยกันด้วยเหตุผลมันคุยกันง่ายแบบนี้ โอเคเราทำตรงนี้เธอไม่สบายใจ เราโอเค เราทำได้มั้ยเราทำไม่ได้ เราคุยกันได้แบบนี้ อันนี้เค้าเปลี่ยนตัวเองไม่ได้ก็คุยกัน เราเองก็จะได้โอเคทำใจ ได้รู้จะได้ชินอะไรแบบนี้ค่ะ จริงๆ ดูเค้ามานานอยู่เหมือนกัน ดูมานานมากๆ ก็ถึงได้โอเคเปิดหน่อยนึง เราเข็ดแล้วเมื่อก่อนเราเปิดก่อนผู้ชายเปิดไง เป็นไงล่ะ อายมั้ย? ครั้งนี้เราก็เปิดมาขนาดนี้แง้มๆไว้ ถ้าเกิดคุณอยากให้เราเปิดเต็มที่ คุณก็ต้องเปิดฝั่งคุณด้วยแบบนี้ ตอนนี้ต้องดูต่อไปเพราะเป็นเรื่องของอนาคตไม่ต้องถามหนูค่ะ”

เฌอเบลล์ ลัลณ์ลลิน ความรัก

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

"เฌอเบลล์" รับเลิกแฟนหนุ่มแล้ว

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.daradaily.com/news/109788/read
ขอขอบคุณ : https://www.daradaily.com/news/109788/read

บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต


บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด