โพลาร์ ชยพล เล่านาทีลูกลิงตะปบ-กระจกตาถลอก หวิดสูญเสียการมองเห็น


ดาราหนุ่ม โพลาร์ ชยพล เล่านาทีลูกลิงแสนรักตะปบ-กระจกตาถลอก หวิดสูญเสียการมองเห็น หมอกำชับระวังการติดเชื้อ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ทำเอาแฟนๆ เป็นห่วงกันยกใหญ่ หลังดาราหนุ่มหน้าเข้ม โพลาร์ ชยพล อินทรวงศ์ ถูกลูกลิงเรดแฮนด์ทามารินสัตว์เลี้ยงรักตะปบเข้าที่ตาขณะกำลังเล่นกันอยู่ จนหวิดสูญเสียการมองเห็น

โดยดาราหนุ่มได้โพสต์ภาพดวงตาที่มีรอยแดงและบอบช้ำ พร้อมเล่าเหตุการณ์และอัพเดตอาการให้ฟังว่า “วันนี้มาหาหมอตา เพราะโดนลูกสาวลิงจิ๋วตะปบตา(อันที่จริงคือลูกตั้งใจที่จะเล่นเส้นผมที่ปรกคิ้ว) ถามกันมาเยอะว่าตาผมเป็นอย่างไรบ้าง ประกาศให้โลกรู้ก็ได้ครับ 😂”

“ตอนนี้มีอาการเคืองตาค่อนข้างเยอะ เพราะกระจกตาถลอกเป็นพื้นที่ใหญ่ประมาณหนึ่ง (เห็นได้ชัดมาก ตอนคุณหมอย้อมสี ส่องกล้อง) ข่าวดีคือไม่เกิน 7 วัน จะหายเป็นปกติ ระหว่างนี้ให้ระวังการติดเชื้อ ด้วยการใช้ยาหยอดยาสม่ำเสมอ”

“อาการทั่วไปยังมองเห็นได้ แต่!!! ไม่สามารถสู้แสงได้เลย แม้กระทั่งทีวีหรือมือถือ เจอแสงแรงเพียงนิดเดียว น้ำตาจะไหล(แบบในรูป) ตาพร่าและแสบตาทันที…ก็จะสูญเสียการมองเห็นจนกว่าน้ำตาจะหยุด และหายแสบตา”

“วันนี้ตอนที่ออกไปโรงพยาบาล ผมต้องข้ามถนน ซึ่งตัวเองอยู่ในสภาพลืมตาแทบไม่ขึ้นเลย รู้สึกชีวิตเสี่ยงชะมัด น้ำตาก็ไหล จนดูเหมือนคนอกหักกำลังเดินร้องไห้ มีคนมองอยู่เหมือนกัน😂 ขอบคุณทุกคนสำหรับทุกความห่วงใยนะครับ”

ขอบคุณภาพ FB : Polar Issawa

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6828719
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6828719

บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต


บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด