หนิง ปณิตา สุดเจ็บปวด! เจอชาวเน็ตด่า เผยภาพดูร้ายตัวจริงไม่ใช่


หนิง ปณิตา ขึ้นจอดำ! เจ็บปวดเจอชาวเน็ตด่า หลังเปิดใจปมแตกหักอดีตเพื่อนรัก เผยภาพดูร้ายตัวจริงไม่ใช่ ปัดดึงดราม่าขอกำลังใจ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ยังคงเป็นประเด็นร้อนแรงที่ชาวเน็ตสนใจและวิพากษ์วิจารณ์กันอย่างมากมาย หลังจากที่ผู้จัดคนสวย หนิง ปณิตา และเพื่อนซี้ กระแต ศุภักษร ได้ออกมาเปิดใจปมแตกหักอดีตเพื่อนรัก เป้ย ปานวาด เป็นครั้งแรก ตามที่เสนอข่าวไปแล้ว

ทว่างานนี้กลับมีทั้งคนที่เข้าใจและไม่เห็นด้วยกับการที่ หนิง ปณิตา และ กระแต ศุภักษร ออกมาพูดถึงเรื่องดังกล่าว ส่งผลทำให้ชาวเน็ตแบ่งออกมาเป็น 2 ทีมคือ ทีมหนิง-กระแต และ ทีมเป้ย พร้อมแสดงความเห็นกันอย่างดุเดือด

ล่าสุด สาวหนิง เคลื่อนไหวหลังเกิดกระแสดังกล่าว โดยโพสต์รูปจอดำลงไอจีส่วนตัว พร้อมเขียนข้อความระบายความในใจว่า “เจ็บทุกครั้งที่ได้อ่านความคิดเห็นของหลายคนที่ด่าว่าหนิง ทั้งๆ ที่พวกเขาไม่รู้จักเราเลย เพียงแค่อ่านข่าวโดยไม่รู้ความจริง แล้วก็เลือกจะเกลียดจะด่าโดยไม่ถามสักคำว่าเรื่องจริงมันเป็นยังไง”

“เพื่อนๆ ก็บอกว่าอย่าไปสนใจ อย่าไปอ่าน เดี๋ยวมันก็ผ่านไป แต่พอมีคนแคปส่งมาให้ดูที่คนด่าบอกเลยเสียใจมาก ถึงหนิงจะดูแรง ดูร้าย แต่จริงๆ ไม่ใช่เลย เจ็บเป็น ร้องไห้เป็น ไม่คิดว่าการรักเพื่อนมากเกินไปในหลายเหตุการณ์จะกลับกลายมาเป็นหอกแหลมทิ่มแทงเราแบบนี้ ไม่ได้อยากดึงดราม่าขอกำลังใจ แต่วันนี้ยอมรับว่าอ่อนแอจริงๆ ค่ะ”

ขอบคุณภาพจากรายการแฉ และ IG : ningpanita

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6831806
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6831806

บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต


บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด