ใบเฟิร์น ปัดจิ้น ปอป้อ นักแบดฯ สถานะ เพื่อน – ทริปภูเก็ตเที่ยวยกแก๊ง


ใบเฟิร์น ปัดจิ้น ปอป้อ นักแบดฯ สถานะ เพื่อน – ทริปภูเก็ตเที่ยวยกแก๊ง

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

นอกจาก ปอป้อ ทรัพย์สิรี แต้รัตนชัย นักแบดมินตันทีมชาติไทย ที่ได้แชมป์โลก หอบดอกไม้มาแสดงความยินดีกับนางเอกสาว ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์ ที่ได้รางวัลนักแสดงยอดเยี่ยม ยังเห็น ปอป้อ ร่วมทริปภูเก็ตกับนักแสดงสาวด้วย

หลายคนเลยพากันสงสัยความสัมพันธ์ของทั้งคู่คือยังไง เพราะหลังจากที่ต่างก็ลงรูป ปอป้อ หอบดอกไม้ไปยินดีกับ ใบเฟิร์น แฟนๆ ก็พากันจิ้นแล้ว

ล่าสุดนักแสดงสาวตอบถึงความสัมพันธ์กับปอป้อ ว่า “นี่ก็เพื่อนหนู เป็นเพื่อนจริงๆ คือผู้จัดการเราสองคนสนิทกัน เราถ่ายรายการด้วยกันก็เฮฮา เชียร์เพื่อน เวลาเพื่อนไปแข่งกลับมาก็พาเพื่อนเที่ยว แต่ไม่รู้เที่ยวแล้วเป็นยังไง กลับมาเพื่อนก็เฟดๆ ไปนะคะ ไม่ค่อยทักมาแล้ว (หัวเราะ) สงสัยจะเสียความรู้สึก”

ตอนเราได้รางวัลเขาก็เอาดอกไม้ไปให้ด้วย แล้วยังไปเที่ยวด้วยกันอีก คนก็เลยสงสัยว่าเป็นแฟนกันหรือเปล่า? “เห็นบ้างค่ะ แต่ปอป้อก็เพื่อนจริงๆ ดอกไม้ที่ให้ก็แค่แสดงความยินดี แทนที่หนูจะให้เขาเนอะ หนูก็ไม่ให้ด้วย เขาอุตส่าห์ได้แชมป์โลก แต่ก็ไม่เห็นเขาทวงนะ ก็ถือว่าโอเค เชียร์ก็พอแล้ว”

เขาขำไหมที่มีข่าวกับดารา? “ไม่เห็นเขาจะสนใจอะไรนะคะ ถ้าจะสนใจแต่เรื่องตีแบดฯ ไม่รู้เขารู้หรือเปล่าว่าเป็นข่าว”

สถานะเราสองคนก็คือไม่ได้เป็นแฟนกันใช่ไหม?เป็นเพื่อน เป็นเพื่อนร่วมแก๊งค่ะ สถานะกับปอป้อไม่มีอะไรจริงๆ ค่ะ เพราะเราเป็นเพื่อนกัน ผู้จัดการเราสองคนก็เป็นเพื่อนกัน เพราะฉะนั้นก็มีแต่การเชียร์ มีแต่ความหวังดีต่อกัน

เพื่อนไปแข่งก็อวยพรให้เพื่อนชนะ เพื่อนชนะกลับมาเราก็ดีใจด้วย พอเราได้รางวัลนักแสดงนำหญิง เพื่อนก็หอบดอกไม้มาแสดงความยินดีกับเรา มีเท่านั้นเลยค่ะ

แล้วเพื่อนก็ไม่ค่อยได้ไปเที่ยวไหน เพราะเพื่อนซ้อมหนัก อยู่แต่ในสนามแข่ง เราก็เลยพาเพื่อนไปภูเก็ตค่ะ พาเพื่อนไปเที่ยวเฮฮาปาจิโกะ เพื่อนก็ยิ้มบ้าง หน้าเศร้าบ้าง ก็ไม่รู้เพื่อนสนุกไหม แต่ก็เออดีใจที่ได้ไปด้วยกันทั้งแก๊ง”

แล้วถ้ายังมีคนจิ้นอยู่? “ไม่ต้องจิ้นเลยค่ะ ให้เปลี่ยนจากจิ้นไปเชียร์ปอป้อเวลาแข่ง กับเชียร์ละครหนู”

ขอบคุณรูปจากไอจี : baifernbah

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6832205
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6832205

บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต


บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด