เปิดใจ “เต ตะวัน” ปมโดนแซะวิจารณ์ รับเต็มใจถูกยกเป็นเจ้าพ่อมีม 


เปิดใจ “เต ตะวัน” ปมโดนแซะวิจารณ์ รับเต็มใจถูกยกเป็นเจ้าพ่อมีม 

              กับประเด็นที่ก่อนหน้านี้มีชาวเน็ตรายหนึ่งได้ได้โพสต์วิจารณ์นักแสดงหนุ่ม “เต ตะวัน วิหครัตน์” ที่มีเหตุการณ์ทำให้บังเอิญเจอแต่กลับไม่รู้จักไม่เคยดูผลงานและไม่รู้ว่าเป็นดารากระทั่งเพื่อนได้เข้ามาบอกและมองว่าไม่เห็นจะหล่องงว่ามีคนฟอลโลว์ไอจีถึง 4 ล้านกว่าแถมยังบอกด้วยว่าไม่ชอบที่แต่งตัวชุดปกติมาเดินริมสระ เลยจนทำให้ทาง “เต ตะวัน” ได้มีการโพสต์เชิงปัญญาชน 2022 ควรให้เกียรติคนอื่นตามที่ได้ทราบกันไป

อ่านข่าวต่อ : “เต ตะวัน” ตอบกลับหลังถูกวิจารณ์ ลั่นสิ่งที่ปัญญาชน 2022 ควรมี คือ ความการเคารพและให้เกียรติผู้อื่น

เต ตะวัน นักแสดง ดราม่า

เต ตะวัน นักแสดง ดราม่า

             โดยล่าสุดเจ้าตัวก็ได้ออกมาเปิดใจถึงประเด็นดังกล่าวกับทีมข่าวไนน์เอ็นเตอร์เทนว่า ไม่ได้รู้สึกฉุนอะไรกับเรื่องนี้ส่วนตัวรู้สึกเฉยมากกว่าที่มีคนวิจารณ์ไม่รู้จัก ไม่หล่อและไม่โกรธเพราะเข้าใจความแตกต่างมองว่าแต่ละคนมีความคิดมุมมองความชอบรสนิยมส่วนตัวที่ไม่เหมือนกันเป็นเรื่องเฉพาะบุคคลโดยที่ได้มีการเขียนแจงไปเพราะอยากให้คนใช้โซเชียลกันอย่างสร้างสรรค์เพราะตนเห็นเพื่อนในวงการโดนแบบนี้มานานเวลาลงรูปหรือคอมเมนต์ว่าใครพอเห็นแล้วก็รู้สึกไม่ดีซึ่งอาชีพนักแสดงมีหน้าที่ทำผลงานไม่ใช่ต้องดังก็เหมือนเป็นอาชีพจะดังได้หรืไม่ได้ก็อยู่ที่ผลงานมันหมดยุคที่จะมองแบบใครดังหรือใครหล่อใครคือเบอร์หนึ่งกันแล้ว

เต ตะวัน นักแสดง ดราม่า

เต ตะวัน นักแสดง ดราม่า

            ทั้งนี้อยากให้ลองใช้โซเชียลให้เกิดประโยชน์ไม่ไปลดทอนคุณค่าคนอื่นและแต่ละคนมีเพื่อนที่ของตัวเองบางคนเขาอาจจะพอใจในพื้นที่ของตัวเองหากไม่รู้จักก็ไม่จำเป็นต้องเข้ามาพิมพ์หรือแสดงความคิดเห็นเลื่อนผ่านไปก็ได้ ส่วนเรื่องที่โลกออนไลน์ยกให้เป็นเจ้าพ่อมีมนั้นก็เต็มใจเพราะชื่นชอบคลิปหรือมีมที่แฟนคลับทำให้รับเลิกอายแล้วซึ่งเวลาที่เห็นหน้าตัวเองก็มีความสุขที่ทำให้แฟนคลับชอบด้วย

เต ตะวัน นักแสดง ดราม่า

เต ตะวัน นักแสดง ดราม่า

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.daradaily.com/news/109907/read
ขอขอบคุณ : https://www.daradaily.com/news/109907/read

บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต


บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด