อนุโมทนาสาธุ เปิดภาพ ครูไพบูลย์ บวชแล้ว หลังหายป่วยจากโควิด


อนุโมทนาสาธุ เปิดภาพ ครูไพบูลย์ สามี กระต่าย เข้าพิธีอุปสมบท บวชอย่างเรียบง่าย หลังหายป่วยจากโควิด โดยได้รับฉายาทางธรรม “ชุตินฺธโร”

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

หลังจากก่อนหน้านี้ ครูไพบูลย์ แสงเดือน อดีตสามีของ เอ๋ มิรา ชลวิรัลวานิศร์ และปัจจุบันเป็นสามีของนักร้องลูกทุ่งสาว กระต่าย พรรณนิภา เจอมรสุมดราม่าถาโถมมาอย่างต่อเนื่อง

และเมื่อ 22 ธ.ค.2564 ครูไพบูลย์ แจ้งข่าว ตนเอง , ภรรยาสาวกระต่าย, ลูกชาย น้องเพลินเพลงพิณ และแม่ยาย ติดเชื้อโควิด-19 และเข้ารับการรักษาที่โรงพยาบาลเลย ซึ่งตอนนี้ทุกคนรักษาตัวจนหายป่วยโควิด-19เป็นที่เรียบร้อบแล้ว

กระทั่งเมื่อวานนี้ (12 ม.ค.65) ครูไพบูลย์ โพสต์กับลูกชายที่ วัดศรีสุทธาวาส (วัดเลยหลง) จังหวัดเลย พร้อมข้อความว่า “ธรรมมะ คือ ธรรมชาติ ชีวิตจึงต้องเป็นไปตามธรรมชาติ รักษาศีลแผ่เมตตาอโหสิกรรม”

ล่าสุด (13 ม.ค.65) เฟซบุ๊กของ กระต่าย พรรณนิภา ภรรยาสาวของ ครูไพบูลย์ แสงเดือน โพสต์ภาพบรรยากาศในฤกษ์อันเป็นมงคล เข้าพิธีปลงผมและพิธีอุปสมบทของ ครูไพบูลย์ ที่วัดศรีสุทธาวาส (วัดเลยหลง) ในจังหวัดเลย แบบเรียบง่าย

โดย พระไพบูลย์ ได้ฉายาทางธรรมคือ “ชุตินฺธโร” แปลว่า “ผู้ทรงไว้ซึ่งความรุ่งเรือง” ท่ามกลางครอบครัวและญาติพี่น้องที่มาร่วมพิธีเท่านั้น รวมถึงบรรดาแฟนคลับเข้ามาอนุโมทนาสาธุในเฟซบุ๊กของสาวกระต่ายเป็นจำนวนมาก

ขอบคุณเฟซบุ๊ก กระต่าย พรรณนิภา และ ไพบูลย์ แสงเดือน

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6832460
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6832460

บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต


บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด