เป้ย เคลื่อนไหวบ้าง หลัง หนิง โพสต์เจ็บปวด โซเชียลระอุ ทีมหนิง-ทีมเป้ย 


แบ่งทีมเดือดมองต่างมุม เป้ย เคลื่อนไหวบ้าง หลัง หนิง โพสต์เจ็บปวด โซเชียลระอุ มองต่างมุมถกเถียงกันหนัก ทีมหนิง-ทีมเป้ย

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

จากกรณี หนิง ปณิตา กับเพื่อนรัก กระแต ศุภักษร ไปเปิดใจผ่านรายการแฉ ปมแตกหักอดีตเพื่อนรัก ก่อนจะโพสต์ภาพจอดำลงไอจี พร้อมแคปชั่น

“เจ็บทุกครั้งที่ได้อ่านความคิดเห็นของหลายคนที่ด่าว่าหนิง ทั้งๆ ที่พวกเขาไม่รู้จักเราเลย เพียงแค่อ่านข่าวโดยไม่รู้ความจริงแล้วก็เลือกจะเกลียดจะด่าโดยไม่ถามสักคำว่าเรื่องจริงมันเป็นยังไง เพื่อนๆ ก็บอกว่าอย่าไปสนใจ อย่าไปอ่าน เดี๋ยวมันก็ผ่านไป แต่พอมีคนแคปส่งมาให้ดูที่คนด่าบอกเลยเสียใจมาก ถึงหนิงจะดูแรง ดูร้าย แต่จริงๆ ไม่ใช่เลย เจ็บเป็น ร้องไห้เป็น ไม่คิดว่าการรักเพื่อนมากเกินไปในหลายเหตุการณ์ จะกลับกลายมาเป็นหอกแหลมทิ่มแทงเราแบบนี้ ไม่ได้อยากดึงดราม่าขอกำลังใจ แต่วันนี้ยอมรับว่าอ่อนแอจริงๆ ค่ะ” ท่ามกลางคนบันเทิง รวมทั้งสามีของสาวหนิงเข้ามาให้กำลังใจล้นหลาม

ล่าสุด เป้ย ปานวาด อดีตเพื่อนรักก็เคลื่อนไหวผ่านไอจีตัวเองบ้าง โดยโพสต์ลงสตอรี่เป็นรูปอิโมจิหน้าร้องไห้ ท่ามกลางโซเชียลวิพากษ์วิจารณ์หลากหลาย มีทั้งทีมเป้ย ทีมหนิง ถกเถียงกันแบบร้อนระอุ อาทิ

-ทีมหนิงค่ะ หนิงคือเนื้อไม่ได้กินหนังไม่ได้รองนั่งแถมเอากระดูกมาแขวนคอ นางรักเพื่อนเกินไปจนทำให้โดนสังคมสาปนาง พี่หนิงคะ ใครจะคิดอย่างไรกับคุณช่างมันค่ะ ชั้นคนนึงเข้าใจคุณค่ะ

ขณะที่คนมองมุมเป้ย อาทิ ถ้าไม่ออกมาพูดอะไร มันก็คงจะเงียบไปเอง แต่คุณก็พูดทุกอย่างที่คนถาม ไปออกรายการให้มีประเด็น นี้ก็โพสต์ไม่หยุด แล้วมันจะจบยังไงคะ? , เรื่องเงียบและจบไปนานแล้ว ไม่เข้าใจว่าหนิงจะออกมาสร้างกระแสอีกเพื่ออะไร ใครถูกใครผิดไม่รู้ รู้แต่ว่าอีกฝ่ายไม่ออกมาโจมตี หรือ พูดอะไรเลย เป็นต้น

ppanward

ningpanita

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6832874
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6832874

บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต


บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด