จิน สามี หนิง ปณิตา เดือดแทน ฟาดถึงใครทำอะไรไว้ รู้ดีแก่ใจ ลั่น อย่ามาทำให้เมียกูเครียด


จิน สามี หนิง ปณิตา เดือดแทน ฟาดถึงใครทำอะไรไว้ รู้ดีแก่ใจ ลั่น อย่ามาทำให้เมียกูเครียด

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

จากกรณีดราม่าหลังจากที่ “หนิง ปณิตา” ไปออกรายการ “แฉ” ของ “มดดำ คชาภา” พร้อมเพื่อนซี้ “กระแต ศุภักษร” และได้เปิดใจถึงความสัมพันธ์กับแก๊งเพื่อนซี้ ว่าทำไมถึงแตกกันกับ เป้ย ปานวาด ซึ่งตลอดในรายการด้าน “หนิง ปณิตา” และ “กระแต ศุภักษร” ก็บอกว่าไม่อยากจะพูดเรื่องนี้ ไม่อยากตอบแล้ว เพราะถ้าพูดไปจะส่งผลกระทบกับคนหลายคน ยอมโดนด่าดีกว่า


และหลังจากที่จบรายการ “หนิง ปณิตา” ก็กลับไม่วายโดนกระแสดราม่า ทัวร์ลงอย่างหนัก ถึงขั้นต้องโพสต์ภาพสีดำลงในอินสตาแกรมส่วนตัว พร้อมเขียนข้อความระบุว่า “เจ็บทุกครั้งที่ได้อ่านความคิดเห็นของ หลายคนที่ด่าว่าหนิง ทั้งๆ ที่พวกเขาไม่รู้จักเราเลย เพียงแค่อ่านข่าวโดยไม่รู้ความจริงแล้วก็เลือกจะเกลียดจะด่าโดยไม่ถามสักคำว่าเรื่องจริงมันเป็นยังไง

เพื่อนๆก็บอกว่าอย่าไปสนใจ อย่าไปอ่าน เดี๋ยวมันก็ผ่านไป แต่พอมีคนแคปส่งมาให้ ดูที่คนด่าบอกเลยเสียใจมาก ถึงหนิงจะดูแรง ดูร้าย แต่จริงๆไม่ใช่เลย เจ็บเป็น ร้องไห้เป็น ไม่คิดว่าการรักเพื่อนมากเกินไปในหลายเหตุการณ์ จะกลับกลายมาเป็นหอกแหลมทิ่มแทงเราแบบนี้ ไม่ได้อยากดึงดราม่าขอกำลังใจ แต่วันนี้ยอมรับว่าอ่อนแอจริงๆค่ะ”

หนิงตัดพ้อ

โดยมีเพื่อนๆพี่น้องในวงการเข้ามาให้กำลังใจมากมาย รวมถึงสามีของหนิง อย่าง จิน จรินทร์ ธรรมวัฒนะ ก็ได้เข้ามาคอมเมนต์ทันทีว่า “ช่างมัน อย่าไปสนใจ ใครจะว่าไร ยังไงหนิงก็คือแม่ที่ดีที่สุด ภรรยาที่ดีที่สุด และเพื่อนที่ดีที่สุดสำหรับคนหลายๆคน ที่เห็นค่าเรา”

สามีและคนในวงการให้กำลังใจ

พร้อมกันนี้ จิน จรินทร์ ยังได้ออกมาโพสต์ข้อความฟาดกลับแทนภรรยาว่า “อยากจะขอเขียนอะไรสักหน่อยนะ ครอบครัวเราตอนนี้มีความสุขมากๆ มีแต่คนรอบข้างที่ดีที่รักเรา แล้วโคตรดีใจเลยที่คนรอบข้างทั้งหลายเป็นคนจริงใจ ไม่มาปั้นหน้าใส่กัน มีแค่นี้ก็พอแล้ว ใครทำไรไว้มันรู้ดีแก่ใจตัวเอง แค่นี้ล่ะ จบนะ #เพื่อนกูเยอะ #ญาติกูดี #อย่ามาทำให้เมียกูเครียด” และหลังจากที่โพสต์ข้อความนี้ได้ไม่นาน กลับพบว่าข้อความดังกล่าวได้หายไปแล้ว

จิน สามี หนิง ฟาดแทน ก่อนลบโพสต์ออกไป

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6835303
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6835303

บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต


บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด