“ปิ๊ง จิดาภา” เปิดใจมรสุมดราม่า พ้อครึ่งปีที่ต้องนอนจมกองน้ำตา


“ปิ๊ง จิดาภา” เปิดใจมรสุมดราม่า พ้อครึ่งปีที่ต้องนอนจมกองน้ำตา

          ออกมาเปิดใจหลังเจอกระแสดราม่าอย่างหนัก สำหรับนักแสดงสาว “ปิ๊ง จิดาภา” หนึ่งในผู้เข้าประกวดที่ผ่านเข้ารอบ 50 คนสุดท้าย “นางสาวไทย 2565” ที่ผ่านเข้ารอบมาแล้วแต่กลับเจอดราม่าชาวเน็ตขุดวีรกรรมเก่าๆ ขึ้นมา

ปิ๊ง จิดาภา ดราม่า นางสาวไทย

          ล่าสุด “ปิ๊ง จิดาภา” ก็ได้เปิดใจถึงเรื่องนี้ว่า “มันคือความผิดพลาด ปิ๊งก็ยอมรับความผิดพลาดว่าปิ๊งผิดจริงๆ เป็นบทเรียนมากๆ ที่ผ่านมาปิ๊งได้รับผลจากสิ่งที่ปิ๊งทำลงไปแล้วก็ค่อนข้างหนักมากๆ ที่ผ่านมาก็จมอยู่กับความทุกข์ อยู่แต่กับตัวเองไม่ได้ทำอะไรเลยมาครึ่งปี โทษตัวเอง คิดวนไปวนมาว่าเราไม่น่าทำลงไปเลย

ปิ๊ง จิดาภา ดราม่า นางสาวไทย

          ครึ่งปีที่ปิ๊งนอนจมอยู่กับกองน้ำตา มันไม่ใช่แค่เรื่องงาน แต่เพื่อนด้วย เพื่อนสนิทเลิกคบกันไปเยอะเหมือนกัน ชาวเน็ตไปด่าเพื่อน เพื่อนรู้สึกไม่ดีกับเรา ปิ๊งเข้าใจเขานะ แต่ตอนนั้นเราก็แย่อยู่ มีบางคนไลน์มาบอกว่าปิ๊งช่วยลบรูปเก่าๆ ที่มีเขาอยู่ในไอจีปิ๊งออกให้หมดเลยได้ไหม ไม่อยากให้ใครมารู้ว่าใครเป็นเพื่อนกับปิ๊ง

ปิ๊ง จิดาภา ดราม่า นางสาวไทย

          ชีวิตปิ๊งมันเดินทางไปถึงจุดที่ต่ำที่สุดแล้ว เรารู้เลยว่าคนที่เขาตกต่ำที่สุดในชีวิตเขาเป็นกันยังไง มันหนักจนถ้ามันกลับมาอีกเราก็ชินแล้ว เราก็ต้องยอมรับผลของมัน ปิ๊งยอมรับทุกอย่างได้แล้ว เพราะความจริงก็คือเราผิดจริงๆ ต่อให้คนจะด่าจะว่าปิ๊งขนาดไหนปิ๊งก็ยังจะขอโอกาส

ปิ๊ง จิดาภา ดราม่า นางสาวไทย

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.daradaily.com/news/109973/read
ขอขอบคุณ : https://www.daradaily.com/news/109973/read

บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต


บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด