แม้กระทั่งในไลน์ส่วนตัว! นุ๊ก ตอบแล้ว ทำไมหายไป? เผยสาเหตุ-ขอโทษจริงๆ


แม้กระทั่งในไลน์ส่วนตัว! นุ๊ก สุทธิดา เคลื่อนไหว ตอบแล้ว ทำไมหายไป? เผยสาเหตุที่แท้จริง รู้สึกผิด-ขอโทษจริงๆ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ทำเอาหลายคนสงสัยกันใหญ่ เกิดอะไรขึ้นกับนักแสดงสาว นุ๊ก สุทธิดา เกษมสันต์ ณ อยุธยา เมื่อจู่ๆเจ้าตัวหายเงียบ แถมในอินสตาแกรมส่วนตัวเคลื่อนไหวล่าสุดเมื่อวันที่ 12 มีนาคม 2565 จากนั้นก็ไม่มีการเคลื่อนไหวอีกเลย แถมเมื่อวันที่ 15 มีนาคมที่ผ่านมา ซึ่งเป็นวันคล้ายวันเกิดของ สาวนุ๊ก ก็ไม่มีการเคลื่อนไหวหรือโพสต์อะไรเลยเช่นเดียวกัน

ล่าสุด (26 มี.ค.65) ทำเอาแฟนคลับเฮกันใหญ่ เมื่อ นุ๊ก สุทธิดา ออกมาเคลื่อนไหวในไอจีส่วนตัว ด้วยการโพสต์รูปตนเองที่กำลังใส่เสื้อและกางเกงมวย พร้อมแคปชั่นว่า “หายไปนานคิดถึงไหมคะ”

แถม สาวนุ๊ก ตอบชัดถึงสาเหตุที่ทำไมถึงหายไป โดย เผยว่า “เธอรู้ไหม…ทำไมเราหายไป มีหลายองค์ประกอบ เราเป็นคนเวลาโฟกัสเรื่องอะไรแล้ว เราไปสุดจนลืมอย่างอื่นไปเลย บางทีเราก็มีเราพูด เรื่องโพสต์เยอะมาก เยอะจนบางทีขี้เกียจพูดไปเลย เรารู้สึกผิดที่ไม่ได้ตอบกลับทุกคำอวยพร วันเกิดของเรา และเรากลัวว่าพอถึงวันเกิดของเพื่อนคนนั้น แล้วเราจะลืม เรามัน90Sอ่ะเธอ ข้ามไม่พ้นยุคด้วย เลยโลเทคไปนิด”

พร้อมกันนี้ นุ๊ก ขอบคุณทุกคำอวยพรในวันคล้ายวันเกิดที่ผ่านมาและขอโทษเพื่อนทุกคนว่า “ความจริงแล้วเราเป็นบ้า ขอบคุณนะคะทุกคำอวยพร ขอโทษนะคะ ที่ไม่ได้ตอบข้อความไหนเลยจากเพื่อนทุกคน รู้สึกผิดจริงๆ เราเลยใช้วิธีหายตัว เป็นแม้กระทั่งใน ไลน์ส่วนตัวค่ะ ขอโทษจริงๆ”

ขอบคุณอินสตาแกรม nook_suttida

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6963581
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6963581
บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต

บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด