เดียร์น่า ฉลองวันเกิด ลิซ่า โพสต์รูปคู่สุดว้าว แฟนๆ กรี๊ดหนัก


เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เดียร์น่า ฉลองวันเกิด ลิซ่า – นับว่าเป็นอีกหนึ่งวันพิเศษของเกิร์ลชื่อดัง “ลิซ่า ลลิษา มโนบาล” หรือ “ลิซ่า BlackPink” ที่โพสต์รูปภาพในลุกส์สุดปังในวันเกิด อายุครบ 25 ปี ซึ่งเกิดตรงกับวันที่ 27 มี.ค. ที่ผ่านมา โดยมี นางเอกสาว “เดียร์น่า ฟลีโป” ที่สนิทกันมานาน จัดงานฉลองวันเกิดมอบเค้กก้อนโตสุดน่ารัก หลังลิซ่าเดินทางกลับมาประเทศไทยในรอบ 3 ปี ซึ่งก่อนหน้านี้ เดียร์น่า และแก๊งเพื่อนก็ได้แต่งตัวโคฟเวอร์เป็น “ลิซ่า” ในเวอร์ชั่นต่างๆ เพื่อไปประชันโฉม ถ่ายรูปร่วมเฟรมกับลิซ่า

ล่าสุด (27 มี.ค.) เดียร์น่า โพสต์รูปคู่ลิซ่า ฉลองวันเกิด พร้อมโพสต์ข้อความอวยพรวันเกิดว่า “Happy, happy birthday to my lil sis love u always naka @lalalalisa_m” ท่ามกล่างเหล่าแฟนคลับที่ต่างเข้ามาอวยพรวันเกิด และกรี๊ดให้กับความน่ารักของทั้งคู่ ด้วยชุดเดรสสีฟ้า

งานนี้ ลิซ่า ลลิษา โพสต์ภาพความประทับใจในวันเกิด เขียนความในใจว่า “I’m so happy that this year I can spend my birthday with family and friends. Thank you everyone for making another year of my birthday so special” ทั้งนี้ เดียร์น่า ได้เข้ามาคอมเมนต์กลับว่า “Happy birthday ka lil sisss” ซึ่งแฟนคลับทั่วโลกต่างเข้ามาคอมเมนต์อย่างล้นหลาม

ขอบคุณไอจี : lalalalisa_m, dianaflipo

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6965911
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6965911
บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต

บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด