อย่าทำให้เรื่องเงียบ กานต์ ไม่ขออยู่เฉย ทวงความยุติธรรม แตงโม ฝากถึงแม๊จี๊ดมาก


อย่าทำให้เวลาทำให้เรื่องเงียบ! กานต์ ไม่ขออยู่เฉย โพสต์ทวงความยุติธรรม แตงโม ฝากข้อความถึง ‘แม๊’ จี๊ดมาก จริงใจกับลูกแม่หน่อยได้ไหม?

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ยังคงเป็นเรื่องที่สังคมให้ความสนใจกับคดีของดาราสาว “แตงโม นิดา” ที่เสียชีวิตจากเหตุการณ์พลัดตกเรือจากแม่น้ำเจ้าพระยา แถมก่อนหน้านี้มีกระแสข่าวออกมาว่า วันนี้ (28 มี.ค.65) เวลา 14.00น. แม่ของแตงโม นิดา พร้อมทนายเดชา​ กิตติ​วิทยา​นันท์​ เตรียมยื่นหนังสือถึง กมธ. เพื่อขอถอนเรื่องร้องเรียนกรณีการเสียชีวิตของแตงโม ที่อดีตทนายความของแม่แตงโม เคยไปยื่นต่อ กมธ.ไว้ ออกจาก กมธ. และ​ ขอให้หมอพรทิพย์หยุดแทรกแซงการทำงานของเจ้าหน้าที่ตำรวจ

ล่าสุด (28 มี.ค.65) คุณแม่ กานต์ วิภากร ภรรยาของร็อกเกอร์ชื่อดัง “เสก โลโซ” ออกมาโพสต์ข้อความผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว ทวงความยุติธรรมให้ดาราสาว “แตงโม” และฝากข้อความไปถึงคุณแม่แตงโมจี๊ดมาก

โดยมีใจความว่า “เราไม่ได้ติดตามคดีของแตงโมมาก็นานแล้ว แต่ที่ผ่านมาเห็นว่าทุกคนร่วมใจกันช่วยทวงความยุติธรรมให้น้องเขา เราก็เลยแบบรู้สึกโอเคแล้วก็แบบดูแว้บๆ แต่ตอนนี้เพิ่งมารู้ว่า แม่น้องและทุกคนที่ช่วยหาความจริงทวงความยุติธรรมให้น้อง เริ่มลามือกันไปทีละคนทีละคน

ซึ่งอยากเป็นกระบอกเสียงเล็กๆเสียงหนึ่งที่ขอให้ทุกคนช่วยน้องเขาต่อไปได้ไหมคะ ช่วยแตงโมต่อไปเราไม่รู้อะไรละเอียดมากมาย แต่ก็ไม่อยากให้คดีจบแบบนี้เพราะที่ผ่านมามันไม่ใช่อุบัติเหตุเราเชื่ออย่างนั้น

แต่เราไม่รู้ว่าทำไมเค้าต้องไปทำร้ายถึงขั้นทำลายชีวิตของนางฟ้าคนนี้ได้ลงคอ ดูรอยยิ้มเค้าสิคะสดใสน่ารัก คนอย่างนี้จะไปทำร้ายต่อสู้อะไรกับใครได้ เค้าเป็นคนน่ารักและสวยงามเป็นนางฟ้าและน่าสงสารมาก

ที่แม้ขนาดว่าแม่แท้ๆ กลับไม่เคยเสียใจเหมือนทุกคนทั่วประเทศ ตั้งแต่เขาจากไปประมาณเดือนนิดนิด ไม่เคยเห็นแววตาแห่งความเศร้าจากคุณแม่คนนี้เลยและไม่เคยคิดว่ามีแม่แบบนี้ในโลกด้วย คุณแม่คะคุณแม่เป็นคนเดียวเท่านั้นนะคะที่จะให้ความยุติธรรมกับนางฟ้าได้และนางฟ้าก็ไม่ใช่ใครอื่น เค้าเกิดจากแม่นะคะจะนานเท่าไหร่ กี่สิบปีแม่ก็ต้องทวงความยุติธรรมให้เขา แม่จริงใจกับลูกแม่หน่อยได้ไหมคะเค้าน่ารักและน่าสงสาร

การดูคลิปนี้ทุกวันแล้วก็ยิ้มหัวเราะทุกวัน ขอบคุณนางฟ้าที่ทำให้กานต์ยิ้มตลอดและมีความสุขหัวเราะกับคลิปนี้ตลอดไม่เคยเบื่อเลย ที่ออกมาพูดวันนี้ก็เพราะว่าขอให้ทุกคนอย่าติดกับพวกเขา อย่าทำให้เวลาทำให้เรื่องเงียบ แล้วน้องก็ตายฟรี เขามีสิทธิ์ที่จะได้รับความยุติธรรม !! อย่ายอมแพ้ที่จะทวงให้น้องนะคะ อย่าทิ้งนางฟ้านะคะ ขอบคุณค่ะ!! ฝากแชร์ด้วยนะคะ”

ขอบคุณอินสตาแกรม wiphakorn15

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6965707
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6965707
บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต

บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด