อัปเดทอาการ “น้องเวทย์มนต์” ไข้ลดลงแล้ว ด้าน “ใบเตย” อาการทรุดเจอโรคแทรกซ้อนเยอะ


อัปเดทอาการ “น้องเวทย์มนต์” ไข้ลดลงแล้ว ด้าน “ใบเตย” อาการทรุดเจอโรคแทรกซ้อนเยอะ

         ซีซั่นนี้ไม่รอดโควิดทั้งครอบครัว สำหรับ “ใบเตย อาร์สยาม” กับ “ดีเจแมน พัฒนพล” รวมทั้งลูกสาวตัวน้อย “น้องเวทย์มนต์” ซึ่งตอนนี้อยู่ในช่วงรักษาตัวและอยู่ในการดูแลของทีมแพทย์เรียบร้อยแล้ว

ใบเตย ลูกสาว

ใบเตย ลูกสาว

        ล่าสุด “ใบเตย” ได้ออกมาอัปเดทอาการติดโควิด19 ของลูกสาวและของตัวเองด้วย ซึ่ง น้องเวทย์มนต์ อาการดีขึ้นไข้ลดลงแล้ว ส่วนอาการของ ใบเตย พบว่ามีโรคแทรกซ้อนเยอะ โดยมีข้อความเต็มๆว่า…

ใบเตย ลูกสาว

          “อัพเดทอาการวันที่4 ลูกสาวเวทย์มนต์ไข้ลดลงแล้วค่ะ เอาสายน้ำเกลืออกแล้ว ลั้ลลาเกือบปรกติแล้วค่ะมีแค่เสียงที่ยังกรี้ดได้ไม่สุด เหมือนยังระคายคออยู่หน่อยๆ คุณหมอก็ดูแลให้ยาจนครบโดสค่ะอีก 2 วันคงกลับบ้านได้ ส่วนแม่ใบอาการทรุดค่ะ หมอแจ้งว่ามีโรคแทรกซ้อนเยอะมากทั้งหอบหืด ไซนัส ต่อมทอมซินเป็นหนอง ไข้ขึ้น38 องศา หู คอ จมูก บวมหมด กลืนน้ำลายแทบไม่ไหว ไอ จาม ทุกเวลา เจ็บคอเหมือนมีแก้วแตกอยู่ในคอ กินอะไรไม่ได้เลย จมูกไม่รับรส ปวดหัวตลอดทั้งวันทั้งคืน ปวดเมื่อยกล้ามเนื้อแทบเดินไม่ไหว ทรมานสุดๆเลยค่ะ ไม่คิดเลยว่าเชื้อจะแรงขนาดนี้

        ตอนนี้หมอได้ให้ยารักษาโรคแทรกซ้อนฉีดเข้าเส้นผ่านสายน้ำเกลือทั้งหมด ตอนนี้ครอบครัวแม่ใบติดเชื้อกันหมดทุกคนเลยค่ะ ทั้งแม่บ้าน แนนนี่เวทย์มนต์ คุณยาย พี่แมน ทุกคนเข้ารับการรักษาหมดและได้ยาหมดแล้วค่ะ ขอบคุณทุกกำลังใจมากๆนะคะ ดูแลสุขภาพกันนะคะทุกคน ช่วงนี้เชื้อแรงมากจริงๆค่ะ ขอบคุณคุณหมอและพยาบาล @vejthani.hospital มากๆนะคะที่ดูแลน้องเวทย์มนต์และแม่ใบอย่างดีมากๆ ถึงแม้จะลำบากกันสุดๆในช่วงโควิด แต่ทีมแพทย์พยาบาลก็สู้กันมากๆ แม่นับถือใจทุกคนจริงๆ คุณหมอพอรู้ว่าแม่อาการหนักจากที่ดูในกล้องคุยโทรศัพท์ก็รีบเข้ามาหาเลย แม่ดีใจมากๆ ขอบคุณจริงๆค่ะ”

ใบเตย ลูกสาว

ใบเตย ลูกสาว

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.daradaily.com/news/113096/read
ขอขอบคุณ : https://www.daradaily.com/news/113096/read
บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต

บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด