เอ็มมี่ แม็กซิม ร้องผู้ว่าฯนครนายก เจอนักการเมืองท้องถิ่นแอบติด GPS ไว้ใต้ท้องรถ


เอ็มมี่ แม็กซิม ร้องผู้ว่าฯ นครนายก เจอนักการเมืองท้องถิ่นแอบติด GPS ติดตามไว้ใต้ท้องรถ เผยมาติดพันชอบพอ แต่จับได้ว่ามีเมีย เลยถูกปฏิเสธ ก่อนถูกตามคุกคาม

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เมื่อวันที่ 29 มี.ค.65 ที่ศาลากลางจังหวัดนครนายก ‘เอ็มมี่ แม็กซิม’ อมลวรรณ ศิริกิตติรัตน์ พร้อม นายณัฐธีร์ พัสวีดิลกภัทร์ หัวหน้าพรรคไทยเป็นหนึ่ง และทนายโจ้ ปริญญา เดินมาพบกับผู้ว่าราชการจังหวัดนครนายก เพื่อมาพูดคุยหลังถูกนักการเมืองท้องถิ่นระดับจังหวัดนครนายกคุกคาม จนกระทั่งมีการแจ้งความดำเนินคดี แต่ก็ยังไม่หยุดพฤติกรรม

โดยผู้ว่าราชการจังหวัดนครนายก มอบหมายให้รองผู้ว่าราชการจังหวัดนครนายกเป็นผู้ดูแล โดยเอ็มมี่ พร้อมนายณัฐธีร์ พัสวีดิลกภัทร์ หัวหน้าพรรคไทยเป็นหนึ่ง และทนาย โจ้ ปริญญา เข้าพูดคุยกับรองผู้ว่าประมาณ 1 ชั่วโมง ก่อนที่จะออกมาให้สัมภาษณ์กับผู้สื่อข่าว

เอ็มมี่ กล่าวว่า รู้จักกับนักการเมืองท้องถิ่นคนนี้ เพราะตนโพสต์ขายรถ จากนั้น นักการเมืองท้องถิ่นคนนี้ก็ติดต่อมาซื้อ พูดคุยกันมาเป็นปี และช่วยเหลือกันเกิดขึ้น ซึ่งในช่วงนั้นเอ็มมี่แย่ ก็ไม่ได้ลืมบุญคุณ แต่บางสิ่งก็ทำมากเกินไป

เอ็มมี่ กล่าวต่อว่า เมื่อปีที่แล้วเข้าแจ้งความไว้แล้ว แต่นักการเมืองท้องถิ่นในจังหวัดนครนายกก็ยังไม่หยุด และล่าสุดเมื่อเดือนก.พ. ก็แสดงพฤติกรรมพูดปั่นถึง กระทั่งแฟนเก่าของเอ็มมี่ที่มีลูกด้วยกัน โดยพูดในเชิงว่าให้ระวังตัวไว้นะ ซึ่งเค้าเป็นคนมีครอบครัว มีภรรยาที่ถูกต้องตามกฎหมาย

“นักการเมืองท้องถิ่นในจังหวัดนครนายกคือชอบเอ็มมี่ และเมื่อเอ็มมี่รู้ว่าเค้านั้นมีภรรยาแล้ว เอ็มมี่ก็บอกปฏิเสธ และไม่ให้มายุ่งเกี่ยว แต่เค้าก็ไม่ยอมมีอีโก้สูง แม้กระทั่งตอนพิธีบวงสรวงพญานาคก็เคยขู่ว่า จะเข้าไปทำลายงาน ซึ่งก็โผล่ไปที่งานจริงๆ ตอนนั้นแฟนของเอ็มมี่ก็ถ่ายคลิปเอาไว้ คือตอนนั้นเอ็มมี่ตั้งท้องอยู่ และไม่อยากให้กระทบกับลูก แต่ตอนนี้เรื่องนี้กระทบลูกเอ็มมี่มากที่ตอนนี้อายุ 10 เดือน กลายเป็นคนขี้กลัว หวาดผวาตลอด และตั้งใจว่าเมื่อไหร่ที่สุขภาพดีแล้วก็จะสู้ให้ถึงที่สุด และตั้งใจจะแถลงข่าวก่อนวันสืบพยานในเดือนหน้า” เอ็มมี่ กล่าว

จากนั้น เอ็มมี่ เล่าถึงจุดเริ่มต้นที่เกิดขึ้น คือเนื่องจากมีนักการเมืองท้องถิ่นในจังหวัดนครนายกติด GPS ที่รถของเอ็มมี่ทั้งหมด 3 ครั้ง โดยสามารถจับได้ครั้งที่ 1 และ 2 ส่วนครั้งที่สามารถรวบตัวผู้กระทำความผิดจ้างวานไว้ได้ โดยสาเหตุที่นักการเมืองท้องถิ่นคนนี้กระทำเพราะว่าชอบพอตน แต่ตนนั้นมีครอบครัวและลูกแล้ว เค้าจึงไม่ยอม และทำการปั่นป่วนชีวิตตน ซึ่งช่วงที่นักการเมืองท้องถิ่นคนนี้ทำตอนนั้นตนตั้งท้องอยู่ และในตอนนี้ส่งผลกระทบต่อลูกตนมาก จึงทำให้ตนตัดสินใจที่จะสู้ตายเพื่อลูก โดยนักการเมืองท้องถิ่นจังหวัดนครนายกคนนี้ก่อเหตุมานานประมาณ 2 ปี ตั้งแต่ตนตั้งครรภ์จนคลอดลูก

ด้าน นายณัฐธีร์ กล่าวว่า เบื้องต้นแนวโน้มไปในทางที่ดี ทางผู้ใหญ่ของจังหวัด อาจพูดคุยและหาทางออกร่วมกันภายใน จากนั้นจะแจ้งกลับมาทางตนว่าทางออกจะเป็นอย่างไร

โดยการติด GPS ครั้งล่าสุดครั้งที่ 3 ที่ทางเอมมี่จับได้นั้น จับได้ที่ปากซอยเข้าบ้านตน ย่านอ่อนนุช ซึ่งทุกอย่างอยู่ในสำนวนของตำรวจ แต่ว่าตำรวจเองก็เกรงตัวในอิทธิพลของนักการเมืองท้องถิ่น ซึ่งนักการเมืองที่กล่าวถึงเป็นนักการเมืองระดับจังหวัด

โดยวันนี้นำหลักฐาน คำร้องมามอบให้กับทางจังหวัด ที่ผ่านมาเอ็มมี่ฟ้องแพ่งคดีละเมิดไปที่ศาลแพ่ง ซึ่งจะไต่สวนมูลฟ้องในเดือนหน้า ในส่วนที่ 2 มองว่า สิ่งที่เกิดขึ้นเป็นการใช้รถหลวงเข้ามาก่อเหตุ กระทำความผิดมันเลยเป็นการประพฤติมิชอบของข้าราชการทางการเมือง จึงนำมาคุยกับท่านผู้ว่า

ที่มา มติชนออนไลน์

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6969607
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6969607
บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต

บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด