นิว เจอคอลเซ็นเตอร์วันเดียวโทรมา3สาย เดือดสุดนาทีปะทะ ถึงขั้นเลิ่กลั่ก-โป๊ะแล้ว!


อุ๊ยโป๊ะแล้ว!!! นิว นภัสสร เจอคอลเซ็นเตอร์วันเดียวโทรมา 3 สาย เดือดมาก นาทีปะทะมิจฉาชีพ ถึงขั้นตกใจ-เลิ่กลั่ก

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เรียกว่าทุกวันนี้มีข่าวของแก๊งคอลเซ็นเตอร์ หรือ มิจฉาชีพ ที่โทรมาหลอกเงินไม่เว้นแต่ละวัน และเปลี่ยนวิธีการหลอกเงินไปเรื่อยๆ ไม่ว่าจะเป็น พัสดุ , หมายศาล หรือ ของผิดกฎหมาย เพื่อหลอกให้เหยื่อเกิดความกลัว หลงเชื่อ และโอนเงินตามที่เขาต้องการ

เช่นเดียวกับนักร้องสาวเสียงดี “นิว นภัสสร” ก็โดนมิจฉาชีพโทรมาหลอกเงิน แต่คราวนี้หนักเข้าถึงขั้นวันเดียวโทรมา 3 สาย แต่ที่โป๊ะยิ่งกว่าเมื่อมิจฉาชีพกลับพูดภาษาไทยไม่ชัด พอ สาวนิว ถาม กลับตกใจพูดเสียงเลิ่กลั่กกว่าเดิม และวางสายหนีหายไปเลยทีเดียว

โดย สาวนิว โพสต์คลิปวิดีโอที่แก๊งคอลเซ็นเตอร์โทรมาหลอกเงินเธอ พร้อมเล่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นว่า “ฮอตมากนะ ก็คือเดือดมาก วันนี้วันเดียวมิจฉาชีพโทรมา 3 สายว่า จะไม่หงุดหงิด แต่โทรกันจังอาจจะมีคนอื่นๆกำลังรับสายอยู่ก็ได้ เลยขอโพสต์คลิปนี้ไว้เตือนอีกคนค่ะ

จากสายแรกโทรมา 9โมงครึ่ง นี่ฟังแล้วรู้ว่ามิจฉาชีพแน่ๆก็วางเลย สายที่สอง 12:30 โทรมาอีกก็รับอีก แล้วขอฟังหน่อยดิ๊ นางว่ามาจาก กรมศุลกากร แต่ยังไม่ทันได้กดอะไรนางวางเอง

สายที่สาม 13:30 เบอร์นี้ไม่เคยทำธุระกรรมใดๆ อยากรู้อะไรกันนักหนา อ่ะ!! กดรับและสนทนา ข่าวบอกว่า ถ้ากดต่อจะมี เจ้าหน้าที่ ที่เชียวชาญกว่ามาคุยสายเป็นด่านต่อไป ที่ได้คุยคือ .. อุ๊ย!!! โป๊ะมากก รู้เลยว่าทางโน้นตกใจ สำเนียง คือไม่ได้เลยยย!!! ไม่ได้บรีฟกันจ้า เลิ่กลัก เงิกงัก ไปโหมดพูดไทยไม่ชัด (คนคัยสายไม่ใช่คนไทยแหละ) มีคนบอกบทข้างๆ (นางนี่ไม่แน่)

ขอให้คุณที่ทำกิจการหลอกลวงเหล่านี้ ให้ได้รับผลกรรมที่ได้ทำไว้ จากการไปหลอกคนที่ไม่รู้มากมาย
ฝากบอกกันให้ครบ 66 ล้านคนเลยนะ อย่าให้มันได้เงินเราไปสักบาท เงินทองหายาก มันต้องไม่ได้ของเราไปค่ะคุณผู้ชมมมม!!!!

ขอบคุณอินสตาแกรม brandnew_nj

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6970330
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6970330
บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต

บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด