บี น้ำทิพย์ ไม่เคยเหวี่ยง ส่วนนางเอกหน้างอเป็นใคร ต้องถามคนปล่อยข่าว


บี น้ำทิพย์ ไม่เคยเหวี่ยง ส่วนนางเอกหน้างอเป็นใคร ต้องถามคนปล่อยข่าว

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

หลังจากเพจดังใบ้ว่าตอนนี้มีทีมงานละครกองหนึ่งกำลังปวดหัวกับนางเอกหน้างอ กำลังออกฤทธิ์ จนนางเอกร่างเพรียวที่ร่วมแสดงด้วยยังทนไม่ไหว ซึ่งชาวเน็ตต่างก็พากันเดาว่านางเอกหน้างอคือใคร ซึ่งก็มีชื่อของนางเอกสาว มารี เบรินเนอร์ ที่กำลังเล่นละครเรื่อง พิษรักรอยอดีต ทางช่องวัน ที่ต้องปะทะฝีมือกับนางเอกร่างเพรียว บี น้ำทิพย์ จงรัชตวิบูลย์

เมื่อได้เจอ บี น้ำทิพย์ เลยถามถึงการกลับมาร่วมงานกับ มารี อีกครั้งเป็นอย่างไรบ้าง? “ต้องพูดว่าไม่ได้เข้าฉากกับน้องเยอะ เท่าอาร์ต พศุตม์ เพราะในเรื่องเขาเป็นสามีภรรยากัน ฉากแก้แค้นเขาจะเจอกันเยอะมาก ส่วนบีเจอแบบกะปริดกะปรอย แม่ตุ๊ก (ดวงตา) จะเจอมารีเยอะกว่า บีจะเป็นตัวที่คอยแอบดูว่าเขาทำอะไรกัน (หัวเราะ)”

ถามถึงเรื่องข่าวนางเอกหน้างอที่มีข่าวอยู่ตอนนี้ หลายคนจับตาว่าเป็นเรากับมารี เบรินเนอร์? “จากเจ๊มอยหรือคะ (หัวเราะ) อ่านอยู่ๆ อย่างที่บอกว่าบีไม่ได้คุยกับน้องเยอะ เราไม่ได้เข้าฉากด้วยกันบ่อยต่างคนต่างอยู่มากกว่า”

คิดว่าเขาหมายถึงเราไหม? “อยู่ที่คนปล่อยข่าวมากกว่าว่ามาจากทางไหนมากกว่า ถ้าเขาคิดที่จะปั่นเรื่องนี้แล้วก็ปล่อยว่าเป็นเราก็ได้ไง แต่ถ้าเขาคิดว่าจะปั่นอีกเรื่องหนึ่งที่เหมือนกับว่ามีคนคอมเมนต์ว่าเป็นอีกคนหนึ่ง มันก็เป็นไปได้ แล้วแต่คนคิดค่ะ เพราะฉะนั้นอย่าไปเจาะจงเลยว่าเป็นใคร เอาเป็นว่าเราก็ทำงานในหน้าที่ของเราค่ะ”

มีแว้บคิดไหมว่า หรือเขาจะหมายถึงเรา?บอกเลยว่าเราไม่เคยเหวี่ยง ตั้งแต่ทำงานมาเราไม่เคยเหวี่ยงทีมงาน ไม่เคยทำตัวไม่ดี เขาให้ทำอะไรเราก็ทำ โตจนถึงปัจจุบันนี้ อย่างพี่โต้งพีอาร์ สั่งให้ทำอะไรก็ทำ ไม่เคยเหวี่ยง ไม่เคยมีปัญหา บีว่าแล้วแต่คนจะคิดมากกว่าค่ะ”

ขอบคุณรูปจากไอจี : beenamthipofficial

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6972054
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6972054
บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต

บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด