เผยเหตุผล ปุ๊กลุก ลดสถานะ ไมค์ มีข้อตกลง ห้ามไปมีคนอื่น ยันไม่ได้กั๊ก


เผยเหตุผล ปุ๊กลุก ฝนทิพย์ ลดสถานะ ไมค์ ภัทรเดช มีข้อตกลง ห้ามไปมีคนอื่น ยันไม่ได้กั๊ก

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

กลายเป็นดราม่าทัวร์ลงดาราสาว ปุ๊กลุก ฝนทิพย์ วัชรตระกูล เมื่อลดความสัมพันธ์กับพระเอกหนุ่ม ไมค์ ภัทรเดช หลังยืนยันไม่มีสถานะต่อกันและกัน แต่มีข้อตกลงห้ามไปมีคนอื่น งานนี้ทำเอาหลายคนงงหนัก จนถูกซุบซิบว่าทำไมถึงไม่ใช้คำว่าแฟน

ล่าสุด ปุ๊กลุก เดินทางมาร่วมงานฉลองครบรอบ 100th Anniversary of SHISEIDO Hair Beauty และการประกาศผล “Shiseido Professional Beauty Innovator Award 2021” ที่ โรงแรม พาร์คไฮแอท กรุงเทพฯ ซึ่งภายหลังจบงานได้ให้สัมภาษณ์ถึงประเด็นดังกล่าว

ลดสถานะไมค์ ภัทรเดช? “จริงๆ ก็คล้ายๆ เดิมค่ะ แต่หนูว่าพอมันไม่มีสเตตัส ทุกอย่างมันก็ง่ายดาย เลยคิดว่าประมาณนี้แหละ กำลังดี (ไม่ระบุสถานะ แต่ห้ามไปมีคนอื่น?) ใช่ๆ ประมาณนั้นค่ะ (เป็นข้อตกลงกันระหว่างเราสองคน?) ใช่ค่ะ (หัวเราะ)”

ทำไมไม่ใช้คำว่าแฟน?เรารู้สึกว่าตรงนี้ก็โอเคดี จริงๆ คนรอบข้างก็เห็นเราไปไหนมาไหนด้วยกัน เราก็ไม่ได้ปิด ซึ่งเราก็มีโอกาสได้เจอคุณแม่บ้าง ไมค์ก็มีโอกาสได้เจอคุณพ่อบ้าง ใช้ชีวิตทุกอย่างปกติ เราคิดว่าแบบนี้กำลังดีค่ะ คือมันอาจจะเป็นสถานะที่หลายๆ คนรักเรา และคาดหวัง เป็นห่วง อยากให้อยู่ด้วยกันไปนานๆ เพราะรู้จักกันนานแล้ว คืออยากบอกทุกคนว่าไม่ต้องเป็นห่วงทุกอย่างมันยังเหมือนเดิมค่ะ

หลายคนงง? “ใดใดก็ต้องให้ผู้ชายเขาเป็นคนพูดเอง ส่วนเราตรงนี้ก็แฮปปี้ อยากทำงาน ต่างคนต่างทำงาน แต่ก็เป็นคนที่สนิทที่สุดค่ะ ไม่ได้มีใคร ไม่ได้เปิดช่องว่างเพื่อใคร ไม่ได้ทำให้ใครเสียใจใดใดทั้งสิ้นค่ะ”

มีฟีลหึงหวงไหม กับการที่ต่างฝ่ายต่างต้องเจอกับคนอื่น? “ไม่เคยมีเลยค่ะ เพราะรู้จักกันมานานมากๆ แล้ว เราผ่านอะไรกันมาเยอะมากๆ มันก็เหมือนกับคนที่มีอะไรแล้วแชร์ลิ่งกันมากกว่า”

พอเราพูดออกอากาศไป โดนทัวร์ลง? “คือหนูก็เข้าใจทุกคนนะ คือมีแฟนคลับหนูที่เขาก็คาดหวัง เป็นห่วงว่าแค่เรื่องนี้ทำไมต้องลดความสัมพันธ์ แต่ทั้งหมดทั้งมวลอยากบอกว่ามันแค่สถานะที่เราตั้งขึ้นค่ะ แต่ชีวิตจริงทุกอย่างยังเหมือนเดิม ขอบคุณทุกคนที่รักและคาดหวังว่าเราจะอยู่เคียงข้างกันไปทุกอย่าง ยังเป็นคนที่สนิทที่สุดเหมือนเดิม”

ถ้าเราอยู่เคียงข้างกัน แสดงว่าเราก็คุยกันเรื่องอนาคต? “หนูว่ามันเป็นเรื่องปกติที่เราจะมีการพูดคุยกันแบบว่าชีวิตข้างหน้าจะเป็นยังไง (สถานะอาจจะระบุในวันที่ประกาศข่าวดีทีเดียว?) ก็คิดไว้ว่าแบบนั้น(ยิ้ม) คือหนูไม่รู้ แต่ทุกวันนี้ก็รู้สึกอึดอัดนะเวลามีคนมาคอมเมนต์หรือว่าตอบแบบดาราเลย ก็เราแฮปปี้กันแบบนี้ทั้งคู่อ่ะ คนที่เป็นแบบนั้นก็คิดแบบนั้นไป แต่ว่าคนที่สนิทๆ ก็รู้ว่าเรายังทำธุรกิจร่วมกัน เจอกันตลอดค่ะ”

เรียกว่ากั๊กไหม?ไม่ได้กั๊กค่ะ แฮปปี้แบบนี้จริงๆ ขอบคุณที่เป็นห่วงว่าเราจะปล่อยมือกันไปหรือเปล่า แต่ว่าทุกอย่างยังเหมือนเดิมค่ะ (ที่ผ่านมามีคนเข้ามาเต๊าะเขาบ้างไหม?) หนูไม่รู้ค่ะ แต่ของหนูไม่มี(ยิ้ม)”

สถานะพร้อมที่จะแต่งใกล้มาหรือยัง? “หนูว่าอีกนานเลยแหละ (ไม่คิดว่าถึงวัยแล้ว?) คือตอนนี้เราเป็นนักแสดงก็จริง แต่ว่าความมั่นคงในอาชีพการงาน หรือการทำธุรกิจที่เรายังมีอะไรที่อยากทำ ก็อยากให้ทุกอย่างลงล็อกของมันก่อน ถึงจะคิดถึงเรื่องอนาคตว่าถ้าวันหนึ่งต้องแต่งงาน มันก็เป็นเรื่องที่ต้องคุยกันเรื่องใหญ่ค่ะ”

ครอบครัวเขามีเร่ง? “ไม่มีเลยค่ะ ทุกคนต่างคนต่างทำงาน เพราะเราก็ยังไม่ถึงจุดที่เราตั้งเป้าเอาไว้ในอาชีพของเรา (ตั้งเป้าไว้ถึงไหนยังไง?) มันเป็นเป้าของเงิน(ยิ้ม) มันไม่ได้เป็นเป้าของความดัง (อยากเก็บให้ได้สักก้อน?) ใช่ค่ะ เพราะว่าเราต่างคนต่างมีครอบครัวที่เราต้องดูแลด้วย”

ดูจากการทำงานของเราน่าจะมั่นคงแล้วนะ?ถ้าหนูจะต้องแต่งงานกับใครสักคน ต่างคนก็ต้องมีเงินในส่วนที่เราแฮปปี้ของกันและกัน และตรงกลางที่มันพอดีของกันและกัน เป็นอะไรที่ไม่ได้รีบไม่ได้เร่งค่ะ (เอาเงินมาเก็บร่วมกันเลย?) ยังค่ะ ตอนนี้ต่างคนต่างเก็บ ต่างคนต่างใช้อยู่ค่ะ

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6972315
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6972315
บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต

บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด