เปิดศึก? ตั้ม โพสต์เดือด แท็กไอจี ขุน ถามแรง! เรื่องที่ว่าจะยิง ลั่นไวไวหน่อย


เปิดศึก? เกิดอะไรขึ้น ตั้ม เดอะสตาร์10 โพสต์เดือดกลางสตอรี่ตนเอง แท็กไอจี ขุน ชานนท์ ถามแรง! เรื่องที่ว่าจะยิง ลั่นไวไวหน่อย

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ทำเอาหลายคนตกใจกันใหญ่ เกิดอะไรขึ้นกับหนุ่มหล่อเสียงดีคุณพ่อลูกสอง “ตั้ม สุธน บู่สามสาย หรือที่รู้จักกันใน ตั้ม เดอะสตาร์10” เมื่อจู่ๆเจ้าตัวโพสต์สตอรี่ถามแรง แถมยังแท็กไอจีของดาราหนุ่มท่านหนึ่ง “ขุน ชานนท์” อีกด้วย

โดย ตั้ม เดอะสตาร์10 โพสต์ข้อความว่า “ท่านครับ ไอเรื่องที่ว่าจะยิงผมเนี่ย มาไวไวหน่อยนะครับ ก่อนที่ผมจะเจอท่านก่อนมันจะไม่ทันการนะครับ เวลาจะด่าอะไรใครแบบสนุกปากเนี่ย ต่อหน้าก็ให้มันเหมือนกันด้วย ไม่ใช่ต่อหน้ามาบอกไม่ได้พูดๆขอโทษๆอันนี้ก็ไม่เอานะครับท่าน ฝากไว้นะครับท่านจุ๊บๆ” พร้อมแท็กไปหานักแสดงและพิธีกรหนุ่ม “ขุน ชานนท์”

เมื่อเข้าไปส่องในไอจี ตั้ม สุธน กลับไม่ได้มีการเคลื่อนไหวถึงเรื่องดังกล่าวแต่อย่างใด มีเพียงแค่สตอรี่ดังกล่าวเท่านั้น และในไอจีก็ไม่ได้ติดตามไอจีของ “ขุน ชานนท์”

ในขณะที่ไอจีของ ขุน ชานนท์ ก็ไม่มีการโพสต์อะไรเลย และ ในไอจีก็ไม่ได้ติดตามไอจีของ “ตั้ม” เช่นเดียวกัน ซึ่งเรื่องนี้เกิดอะไรขึ้น หรือ เป็นแค่เรื่องขำๆหยอกล้อกันเล่นๆ งานนี้ต้องรอฟังคำตอบจากปากของ หนุ่มตั้ม อีกครั้งหนึ่ง

ขอบคุณอินสตาแกรม tumslip

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6973449
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6973449
บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต

บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด