ต่อมน้ำตาแตก!! แอนดริว-จั๊กจั่น ถ่ายทอดซีนกระชากอารมณ์ ประเดิม VOICE สัมผัสเสียงมรณะ


ไม่ปล่อยให้แฟนๆ รอนาน เตรียมพร้อมลงจอให้ได้ชมกันแล้ว สำหรับซีรีส์แนวระทึกขวัญ สืบสวน-สอบสวนเรื่อง VOICE สัมผัสเสียงมรณะ ” เปิดตัวตอนแรกก็เรียกน้ำตาด้วยซีนดราม่าของคู่รัก อารัญ และ พิมพ์ดาว ซึ่งรับบทโดย แอนดริว เกร้กสัน  และ จั๊กจั่น-อคัมย์สิริ สุวรรณศุข เมื่อภรรยาที่เขารักต้องมาจบชีวิตลงอย่างโหดเหี้ยมด้วยน้ำมือของฆาตกรโรคจิต จากความเศร้ากลายเป็นความแค้น ทำให้เขาต้องตามล่าหาฆาตกรโหดรายนี้มารับโทษให้ได้!

แอนดริว ถ่ายทอดซีนกระชากอารมณ์ ประเดิม VOICE สัมผัสเสียงมรณะ

โดยฉากนี้ทีมงานได้เซ็ตฉากที่ซอยเก่าแห่งหนึ่งให้บรรยากาศดูเหมือนเป็นซอยเปลี่ยวที่ พิมพ์ดาว (จั๊กจั่น) ต้องหนีผู้ร้ายมา ก่อนจะถูกฆ่าอย่างโหดเหี้ยม จากนั้น อารัญ (แอนดริว) ที่ได้รับโทรศัพท์แจ้งว่าภรรยาที่รักเสียชีวิตกลับไม่เชื่อคำพูด รีบมาที่เกิดเหตุเพื่อมาดูด้วยตัวเอง เมื่อมาถึงอารัญถึงกับทรุดลงอย่างหมดแรงเพราะร่างที่นอนอยู่ตรงหน้าคือพิมพ์ดาวภรรยาของเขาจริง ๆ

จั๊กจั่น ถ่ายทอดซีนกระชากอารมณ์ ประเดิม VOICE สัมผัสเสียงมรณะ

ซีนนี้เรียกได้ว่าเป็นซีนอารมณ์ที่หนักหน่วงของแอนดริวอย่างแท้จริง หลังจากที่  ปีเตอร์ นพชัย ผู้กำกับฯ เรียกซ้อมคิวนักแสดงและบรีฟอารมณ์ของนักแสดงเสร็จเรียบร้อย ก็เริ่มเดินหน้าถ่ายทำ สาวจั๊กจั่นที่บาดเจ็บต้องหนีอย่างลนลาน แต่ก็หนีไม่พ้นฆาตกรชุดดำที่ใช้ลูกตุ้มอาวุธคู่กายทำร้ายเธออย่างสาหัส  จนถึงแก่ชีวิต จากนั้นเป็นคิวหนุ่มแอนดริวที่มาถึงที่เกิดเหตุ  เมื่อได้รู้ว่าร่างที่นอนแน่นิ่งอยู่ตรงหน้าคือภรรยาของเขา ทำให้แอนดริวถึงกับระเบิดอารมณ์ร้องไห้ออกมาอย่างบ้าคลั่งชนิดไม่อายใคร ทำเอาทีมงานยืนน้ำตาซึมไปกับเหตุการณ์นี้ หลังเสียงผู้กำกับฯ สั่งคัท  ทีมงานทุกคนต่างปรบมือให้นักแสดงทั้งสองคนอย่างพร้อมเพรียง บอกได้เลยว่าฉากนี้เป็นซีนอารมณ์ที่ดราม่ากระชากต่อมน้ำตาทั้งนักแสดงและคนดูอย่างแน่นอน…

จั๊กจั่น ถ่ายทอดซีนกระชากอารมณ์ ประเดิม VOICE สัมผัสเสียงมรณะ

ติดตามชมความสนุกของซีรีส์ VOICE สัมผัสเสียงมรณะ ”ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 21.30 น. ออกอากาศตอนแรกวันจันทร์ที่ 4 พฤศจิกายนนี้ ทางทรูโฟร์ยู ช่อง24 และ แอปทรูไอดี

แอนดริว-จั๊กจั่น ถ่ายทอดซีนกระชากอารมณ์ ประเดิม VOICE สัมผัสเสียงมรณะ

อ่านข่าวอื่นๆ :

>> อ่านเรื่องย่อ VOICE สัมผัสเสียงมรณะ  ก่อนใคร 

>> เจอกันอีกครั้ง!! แอนดริว-แพนเค้ก รีเทิร์นจอแก้ว ควงคู่บวงสรวงซีรีส์ VOICE ทางช่องทรูโฟร์ยู

>> อยากดูแล้ว!! เปิดตัว 8 นักแสดง VOICE สัมผัสเสียงมรณะ ที่จะชวนคุณตามสืบ ใครคือฆาตกรตัวจริง?

ที่มา : รวมเรื่องย่อละคร บทละครโทรทัศน์ ข่าวบันเทิงดารา อัพเดทใหม่ทุกวัน
ขอขอบคุณ : รวมเรื่องย่อละคร บทละครโทรทัศน์ ข่าวบันเทิงดารา อัพเดทใหม่ทุกวัน