"ผู้พันเบิร์ด" พลิกคาแรกเตอร์สวมบท มาเฟีย ใน “มาเฟียเดอะซีรีส์ ปืนกลและคนเพี้ยน”


ไทยรัฐออนไลน์

22 เม.ย. 2565 14:01 น.

ถือได้ว่าเป็นนักแสดงคุณภาพอีกคนหนึ่งของวงการบันเทิง สำหรับ ผู้พันเบิร์ด หรือ พันเอกวันชนะ สวัสดี กับบทบาทใหม่สุดท้าทาย กับค่ายบันเทิงน้องใหม่ที่มาแรงแซงทางโค้งอย่าง สแล็ป มอนสเตอร์ ในซีรีส์แอ็กชันคอมเมดี้สุดปังแห่งปี 2022 Mafia The Series: Guns & Freaks มาเฟียเดอะซีรีส์ ปืนกลและคนเพี้ยน โดยผู้จัดฯ และผู้กำกับฯ ไฟแรง คุณโจ-ปิยะวัฒน์ ปฐมวณิชย์ ซีรีส์ที่ลงทุนความมันไปถึง 45 ล้านบาท และครั้งนี้เป็นการพลิกคาแรคเตอร์ของ ผู้พันเบิร์ด ในบท “มาสเตอร์ราเชน” หัวหน้าแก๊งมาเฟียนามว่า “เนเมซิส” แก๊งมาเฟียที่ใหญ่ที่สุดในประเทศ และเป็นแก๊งที่แข็งแกร่งที่สุดเลยก็ว่าได้

ในทางกลับกัน มาสเตอร์ราเชน เป็นคุณพ่อลูกหนึ่ง “บีม” (จุง อาเชน) ลูกชายเพียงคนเดียวของเขาที่กำลังศึกษาชั้นปีที่ 2 ของมหาวิทยาลัยแห่งหนึ่ง เขาไม่เคยบอกลูกชายของเขาเลยว่าเขาเป็น “มาเฟีย” โดยผู้พันเบิร์ดเผยถึงการพลิกคาแรกเตอร์ของเขาในครั้งนี้ว่า

“ในเรื่องรับบทเป็นราเชน เป็นหัวหน้าแก๊งมาเฟียครับ โดยมีชื่อแก๊งว่า เนเมซิสคนอาจจะมองว่า ภาพผมเป็นพระเอกที่มีคุณธรรม จริยธรรม กู้ชาติ ที่ผ่านนะครับ เพราะฉะนั้นการพลิกคาแรกเตอร์ ให้มันเป็นมาเฟีย ผมรู้สึกว่าเป็นบทที่ท้าทาย แล้วก็ดีใจนะครับที่มีการเชิญมาให้มาเล่น สิ่งที่ยากเข้าไปใหญ่คือ ผมไม่ค่อยบู๊เท่าไร แต่จะทำยังไงให้คนดู ดูแล้วว่าไอ้เนี่ยตัวจริง ผมเลยคิดว่าทุกอย่างมันจะเป็นส่วนประกอบกันหมด ผมเป็นหัวหน้ามาเฟียได้ โดยที่ผมไม่ต้องทำอะไรเลย แล้วคนคิดว่าผมเก่งนะ แสดงว่าลูกน้องผมแต่ละคนมันต้องเก่งมากๆ ดังนั้นส่วนประกอบเหล่านี้มันช่วยเสริมกัน ใครที่ชอบหนังแนวมาเฟีย รับรองเรื่องนี้ไม่ผิดหวังแน่นอนครับ”

เตรียมพบกับบทบาทใหม่สุดท้าทายของ ผู้พันเบิร์ด พร้อมความสนุก ความเข้มข้น ฉากแอ็กชันมันๆ และความคอมเมดี้แบบเพี้ยนๆ ที่ไม่ธรรมดาได้ใน Mafia The Series: Guns & Freaks มาเฟียเดอะซีรีส์ ปืนกลและคนเพี้ยน ออกอากาศทุกวันพฤหัสบดี เวลา 23.00 น. ทางช่อง GMM25 และแฟนๆ สามารถติดตามข่าวคราวความเคลื่อนไหวและอัปเดตผลงานของสแล็ป มอนสเตอร์ ได้ที่ FACEBOOK: SLAP MONSTER / IG: Slapmonster.th สามารถดูย้อนหลังได้ที่ แอปพลิเคชัน WeTV เวอร์ชัน Director Cut แบบจัดเต็มที่คุณจะไม่เคยเห็นมาก่อน

อ่านเพิ่มเติม…

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.thairath.co.th/novel/news/2374312
ขอขอบคุณ : https://www.thairath.co.th/novel/news/2374312
บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต

บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด