“ซี-นุนิว” เผยที่มาชื่อด้อม “ซนซน” พร้อมฝากถึงแฟนๆ แบบนี้


“ซี-นุนิว” เผยที่มาชื่อด้อม “ซนซน” พร้อมฝากถึงแฟนๆ แบบนี้

            ติดเทรนทวิตอันดับหนึ่งอย่างรวดเร็ว สำหรับการเปิดตัวอย่างเป็นทางการสำหรับชื่อด้อม “ซนซน” ของหนุ่ม “ซี พฤกษ์ พานิช” และ “นุนิว ชวรินทร์ เพริศพิริยะวงศ์” โดยงานนี้ทั้งคู่ได้มีการเผยว่า

ซี พฤกษ์ นุนิว ชวรินทร์

ซี พฤกษ์ นุนิว ชวรินทร์

             “ซนซน” คือชื่อด้อมของ ซี นุนิว เพิ่งประกาศไปเมื่อวานและเราก็ทำท่าเต้น น่ารักๆ น้องเป็นทาสแมว เราเป็นทาสหมา ให้พี่ออฟ ช่วยคิดเพลง เรารู้สึกอยากทำอะไรพิเศษที่ไม่ได้แค่แประกาศว่าชื่อด้อมนี่้นะ หวังว่าคงจะชอบ ก็สามารถเต้นและแท็กหากันได้ ด้านนุนิว ยังได้บอกอีกว่า ที่เป็นซนซน เพราะผมกับเฮียชอบซน และแฟนคลับของพวกเราก็ชอบซนเหมือนกัน เพราะฉะนั้นเอามาต่อกันเป็นซนซน ก็หมายถึงว่า มีผมกับเฮียที่ซน แล้วก็มีทุกคนด้วย ก็อยู่ด้วยกัน ถ้ามองเป็นภาษาอังกฤษก็จะเป็น ZONZON ZEE ONLY NUNEW น่ารักๆ

ซี พฤกษ์ นุนิว ชวรินทร์

            ซึ่งกว่าจะได้ชื่อนี้มาไม่ได้มีหลายชื่อขนาดนั้น เพราะว่าเราเคยโพสต์แล้วทุกคนก็ชอบชื่อซน เพราะซนมันมีแบบซีนุนิว มีความซนน่ารักๆ ตอนแรกคิดว่าจะเอาเด็กซน แต่เรารู้สึกว่ามันธรรมดาไป ก็เอาเป็น ซนซน เพราะมันเล่นได้หลายคำ ก็รู้สึกสบายใจที่เลือกชื่อด้อมนี้ ทั้งคู่ยังได้บอกอีกว่า ขอบคุณแฟนคลับมากๆ ที่คอยซัพพอร์ตพวกเรา ดีใจมาก เห็นฟีดแบคหลายๆ อย่าง ช่วยเล่นเทรนด์ให้กำลังใจเรา แล้วก็ทำให้เราเป็นที่รู้จักมากขึ้น

ซี พฤกษ์ นุนิว ชวรินทร์

            พร้อมฝากถึงแฟนๆ ซนซน ขอบคุณทุกๆคนในซนซน อย่าเพิ่งทิ้งพวกเราไปไหนนะครับ ช่วงนี้เราก็เจอกันบ่อย ถ้าเป็นไปได้อยากให้มาเจอกันทุกครั้งเลยนะครับ ตอนนี้ก็มีชื่อของพวกเราแล้ว อยากให้ทุกคนมีความสุขไปกับซนซน และขอให้อยู่ด้วยกันไปนานๆ

ซี พฤกษ์ นุนิว ชวรินทร์

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

เสิร์ฟโมเมนต์ดีต่อใจ “ซี-นุนิว” นำทีมนักแสดง ฟิตติ้งซีรีส์หวานเจี๊ยบ “นิ่งเฮียก็ว่าซื่อ

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.daradaily.com/news/113925/read
ขอขอบคุณ : https://www.daradaily.com/news/113925/read
บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต

บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด