เปิดโพสต์ รัศมีแข หลัง ไฮโซแชมป์ ขอโทษ จบลงด้วยดีเป็นบทเรียนของชีวิต


ไทยรัฐออนไลน์

23 เม.ย. 2565 11:55 น.

หลังจากที่เคยมีประเด็นร้อนกรณีที่ รัศมีแข ฟ้าเกื้อล้น ที่ถูก ไฮโซแชมป์ จิรัฏฐ์ ปาแก้วโดนหน้า ที่สถานบันเทิงแห่งหนึ่งเมื่อวันที่ 3 กันยายน พ.ศ. 2563 จนเป็นคดีความต่อกัน ซึ่งรัศมีแขก็ได้ยื่นฟ้องไฮโซแชมป์ในคดีทำร้ายร่างกายผู้อื่นเป็นอันตรายแก่กายหรือจิตใจ 

ต่อมาทาง ไฮโซแชมป์ จิรัฏฐ์ ก็ได้โพสต์ข้อความขอโทษ รัศมีแข ผ่านอินสตาแกรมแล้ว โดยบอกว่า 

“ในกรณีที่ผมใช้แก้วปาไปถูกหน้าคุณรัศมีแข ที่สถานบันเทิงแห่งหนึ่งเมื่อวันที่ 3 กันยายน พ.ศ. 2563 ต่อมาคุณรัศมีแขได้ยื่นฟ้องผมต่อศาลแขวงพัทยาเป็นคดีอาญาข้อหาทำร้ายร่างกายผู้อื่นเป็นอันตรายแก่กายหรือจิตใจนั้น

ผมและคุณรัศมีแขได้ทำความเข้าใจกันด้วยดีแล้วผมขอแสดงความรับผิดชอบและขอโทษคุณรัศมีแขต่อหน้าศาล และต่อสังคมในที่นี้อีกครั้งหนึ่ง

และขอความแสดงความเสียใจในการกระทำนั้น จึงขอแสดงความรับผิดชอบในการกระทำและขอโพสต์ข้อความนี้ เพื่อแสดงความขอโทษอีกครั้งต่อคุณรัศมีแข Champ Jirat”

ล่าสุด รัศมีแข ก็ได้ออกมาโพสต์ข้อความผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวว่า 

“ทุกอย่างจบลงด้วยดีครับ อีกหนึ่งบทเรียนของชีวิตสิ่งดีๆที่เกิดขึ้นกับผมวันนี้คือ ผมให้อภัย….คนที่ทำร้ายผม….ทั้งๆที่เราไม่รู้จัก….ด้วยจิตใจบริสุทธิ์..ผมยืนไหว้องค์พระพิเนตแล้วผมร้องไห้….ผมขอให้พระองค์ช่วยให้ผมมีจิตใจที่เมตตาปล่อยวางกับทุกสิ่งให้ได้เร็วที่สุดเพราะผมเชื่อว่าถ้าผมผ่านตรงนี้ไปได้….ชีวิตผมจะเจอความสุขและเรื่องราวดีๆต่อไป”.

อ่านเพิ่มเติม…

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.thairath.co.th/entertain/news/2374996
ขอขอบคุณ : https://www.thairath.co.th/entertain/news/2374996
บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต

บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด