“เจี๊ยบ กาญจนาพร” เผยความในใจครั้งแรก! หลังสูญเสียลูกชาย “เจย์ ศุภกาญจน์”


“เจี๊ยบ กาญจนาพร” เผยความในใจครั้งแรก! หลังสูญเสียลูกชาย “เจย์ ศุภกาญจน์”

วันที่ 24 เม.ย. 2565 เวลา 12:30 น.

“เจี๊ยบ กาญจนาพร” รวบรวมสติเผยความในใจครั้งแรก! หลังสูญเสียลูกชาย “เจย์ ศุภกาญจน์”

นับเป็นอีกข่าวเศร้าของวงการบันเทิง หลังศิลปินและอดีตดีเจคลื่นอารมณ์ดี 98.5 Good FM “ เจย์-ศุภกาญจน์ ปลอดภัย” ลูกชายของ “เจี๊ยบ-กาญจนาพร ปลอดภัย” อดีตดารานักแสดงชื่อดังและผู้จัดละครช่อง 7 ได้จบชีวิตลงในบ้านพักพักย่านพัฒนาการ สร้างความเสียใจให้กับทุกคน

โดยล่าสุดทาง “แม่เจี๊ยบ” ได้ออกมาโพสต์ความในใจครั้งแรกผ่านทางเฟซบุ๊ค ซึ่งมีข้อความว่า ”ขอโอกาสที่หน้านี้บอกความในใจ แม่รวบรวมสติมากที่สุดที่แม่ควรทำ โทรกราบรายงานพ่อแม่ครูอาจารย์ขอเมตตาธรรมส่งดวงจิตเจย์ ลำดับขั้นตอนที่ต้องทำหลังเหตุมารับร่าง ภาวนาจิตนิ่งสงบตามคำสอนให้ตลอดเส้นทางการไปวัดแม่เป็นผู้เดียวที่ต้องปฏิบัติจิตให้ลูกชายแม่”

“บุญภาวนาของแม่จะช่วยชี้แนะดวงจิตลูกว่ามีโทษอันสาหัสของการลาจากเช่นนี้ บุญของแม่จะฉุดกระชากดวงจิตลูกชายนะครับ เจย์แม่ยังได้อิ่มใจ ที่ได้เห็นเจย์ตั้งใจขอขมาพระอัฐิธาตุ กราบพระพุทธอาคม บรรจงปิดทองพระทุกๆ องค์ ที่วัดหนองเสือยางประสาท เจย์ขอให้แม่นำสวดขมาพระรัตนตรัยหน้าหิ้งพระกันในเรือนที่บ้านโป่ง ก่อนที่เจย์จะเข้าปฏิบัติธรรมภาวนา ที่วัดสติปัฏฐานญาณสัมปันโนได้ 7 วัน”

“ในช่วงสงกรานต์ที่ผ่านมาแม่หวังว่า บุญสุดท้ายที่ลูกเก็บ จะพอส่งพลังแสงสว่างนำทางเบื้องต้นให้เจย์ได้ จากนี้เป็นแม่ล่ะที่มีร่างอยู่มีสติ แม่จะทำ ดั่งที่พ่อแม่ครูบาอาจารย์สอน นำส่งให้เจย์เดินทางให้ดีมีพระรัตนตรัยนำทางนะลูกแม่ และขอขอบพระคุณ ขอบคุณทุกๆบุญที่ทุกๆ ท่านตั้งจิตส่งให้เจย์ไว้ณที่นี้ด้วยค่ะกราบใจค่ะ”

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.posttoday.com/ent/news/681324
ขอขอบคุณ : https://www.posttoday.com/ent/news/681324
บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต

บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด