อ๋อม ขอบคุณ การไฟฟ้านครหลวง-กสทช. ใส่ใจในความเดือดร้อนของประชาชน


รบกวนขอแบบด่วนๆ อ๋อม สกาวใจ ขอบคุณ การไฟฟ้านครหลวง-กสทช. ที่ใส่ใจในความเดือดร้อนของประชาชน วอนขอความช่วยเหลืออีกจุด

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

จากกรณีที่ก่อนหน้านี้นักแสดงสาว “อ๋อม สกาวใจ พูนสวัสดิ์” ลงพื้นที่บริเวณรามคำแหง 24 กลับพบมีสายไฟพาดอยู่กับบนสะพานลอยเยอะเต็มไปหมด พอกลับไปดูอีกครั้งปรากฎว่า สายไฟยังอยู่เหมือนเดิม

ล่าสุด (28 เมษายน 2565) อ๋อม สกาวใจ พูนสวัสดิ์ อัพเดตความคืบหน้าของเรื่องดังกล่าวอีกครั้ง ด้วยโพสต์คลิปวิดีโอ โดย อ๋อม เผยว่า หลังจากที่ แม่อ๋อม ลงพื้นที่ตรงรามคำแหง 24 สะพานลอยมีสายระโยงระยางนั้น ทางการไฟฟ้านครหลวง และ กสทช. ได้ชี้แจงมาแล้วจะดำเนินการให้ อันนี้เข้าใจถูกนะคะจะดำเนินการให้ เพราะช่วงนี้ถ้าเกิดฝนตกขึ้นมา คนเดินผ่านไปผ่านมาค่อนข้างอันตรายนิดหนึ่ง รบกวนขอแบบด่วนๆนิดหนึ่งนะคะ รวมถึงวอนขอให้การไฟฟ้าช่วยเหลืออีกจุดบนสะพานลอย

พร้อมกันนี้ อ๋อม โพสต์คำชี้แจงของการไฟฟ้านครหลวง ซึ่งมีใจความว่า การไฟฟ้านครหลวง รับทราบข้อมูลดังกล่าวแล้ว และได้ประสาน กสทช. ดำเนินการตรวจสอบสายสื่อสารในส่วนที่เกี่ยวข้อง เพื่อเสริมสร้างความปลอดภัยและทรัพย์สินของประชาชนต่อไป หากพบเห็นปัญหาสายสื่อสารรกรุงรัง สายสื่อสารหลุดห้อยไม่ปลอดภัย แจ้งได้ที่สายด่วน กสทช. โทร 1200

และแคปชั่นว่า “ขอบพระคุณการไฟฟ้านครหลวง และ กสทช. มากๆค่ะ ที่ใส่ใจในความเดือดร้อนของประชาชนขอบพระคุณอย่างสูง อ๋อม สกาวใจ”

ขอบคุณอินสตาแกรม oomsakaojai

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7021971
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7021971
บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต

บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด