“โอม ภวัต” เผยหลังรับเล่นภาพยนตร์เต็มตัว ปัดผู้ใหญ่สั่งห้ามมีแฟน | daradaily


“โอม ภวัต” เผยหลังรับเล่นภาพยนตร์เต็มตัว ปัดผู้ใหญ่สั่งห้ามมีแฟน

     โดดรับงานแสดงภาพยนตร์เต็มตัวครั้งแรกกับเรื่อง “ดิวไปด้วยกันนะ” ทำให้อยากรู้จะเป็นอย่างไรบ้าง สำหรับ “โอม ภวัต จิตต์สว่างดี” ล่าสุดเจ้าตัวก็ได้ออกมาเผยเรื่องนี้พร้อมปฏิเสธทางผู้ใหญ่ไม่ได้สั่งห้ามมีแฟนแต่อย่างใดให้ฟังด้วยว่า

อ่านข่าวต่อ :

เปิดประวัติ “โอม ภวัต” หรือ “ธันวา” ใน “เขามาเชงเม้งข้างๆ หลุมผมครับ”

โอม ภวัต เล่นภาพยนตร์ ห้ามมีแฟน

โอม ภวัต เล่นภาพยนตร์ ห้ามมีแฟน

      ภาพยนตร์ “ดิวไปด้วยกันนะ” รับบทเป็น “ดิว” เป็นคนที่อยู่กับคุณแม่ แต่ท่านย้ายที่ทำงานบ่อยเลยต้องย้ายสังคมบ่อย ทำให้เป็นคนร่าเริงแจ่มใสแฮปปี้ อยากให้คนรอบข้างมีความสุข ความง่าย คือคาแรกเตอร์คล้ายกับตัวเอง ความยากอยู่ที่จะทำสิ่งที่คล้ายตัวเองยังไงให้มันไม่ใช่ โดยถือเป็นภาพยนตร์เต็มตัวเรื่องแรก ก็เป็นความใฝ่ฝันที่อยากทำมานานจนสำเร็จ หลังจากได้เล่นซีรีส์หลายเรื่อง มีความสุข ดีใจมาก เรื่องนี้ประกบกับ “นนท์ ศดานนท์ ดุรงคเวโรจน์” และมี “พี่อุ๋ม อาภาศิริ นิติพน, พี่เวียร์ ศุกลวัฒน์ คณารศ” ก็อยากให้ไปรอดูไม่ขอสปอยล์มาก ด้านงานอื่นๆ ก็มีภาพยนตร์กับทางจีเอ็มเอ็ม เรื่อง “My Precious” ก็ไม่ทราบรายละเอียดอะไรมากและรู้สึกชอบงานภาพยนตร์ พอได้ทำได้ปล่อยของแต่ต้องเตรียมตัวและตั้งใจมาก สเกลจะใหญ่ความละเอียดของงานค่อนข้างลึก และเป็นอะไรที่เรียลมากกว่าซีรีส์ จะทำให้พลาดไม่ได้ต้องใส่ใจมาก

โอม ภวัต เล่นภาพยนตร์ ห้ามมีแฟน

       ส่วนเรื่องเรียนปี 2 ที่วิทยาลัยนวัตกรรมสื่อสารสังคม สาขาภาพยนตร์สื่อและดิจิทัล มศว ก็หนัก ตอนนี้ใกล้จะสอบแล้ว ที่เลือกเรียนเพราะแม้จะมีโอกาสได้ทำงานเบื้องหน้าแต่ไม่ได้เรียนรู้เบื้องหลังก็อยากจะรู้แพลนจะทำโปรเจ็คท์ก็แอบคิดไว้บ้าง แต่ขอเก็บประสบการณ์การแสดงก่อน กับการแบ่งเวลาลงตัวมีชนบ้างแต่พยายามจัดการให้ดีที่สุด เน้นเรื่องเรียนเป็นหลักแล้วค่อยไปทำงาน 

โอม ภวัต เล่นภาพยนตร์ ห้ามมีแฟน

      สำหรับเรื่องหัวใจก็สบายๆ ยังโสดอยู่ สเป็กเป็นยังไงก็ได้ที่สามารถอยู่ด้วยกันได้ ตอนนี้ไม่อยากโฟกัสเรื่องรักยังอยากทำงานมีความสุขกับการเรียน และการได้อยู่กับเพื่อนช่วงชีวิตเด็กมหาวิทยาลัยมากกว่า แต่มีคุยกับเพื่อนผู้หญิงทั่วไปไม่ได้มีอะไรมาก ทั้งนี้ทางผู้ใหญ่ไม่ได้สั่งห้ามเรื่องมีแฟน มีเรื่องงาน และเรียนที่ต้องทำเยอะแล้ว ก็ตั้งใจทำตรงนี้ก่อน ความรักถ้ามาก็มาเอง

โอม ภวัต เล่นภาพยนตร์ ห้ามมีแฟน

ยังมีเรื่องราวที่คุณสนใจอีก!

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ที่มา : gossip ข่าวดารา ดารา พระเอก บันเทิง นางเอก ละคร drama ดาราไทย นักแสดง | daradaily
ขอขอบคุณ : gossip ข่าวดารา ดารา พระเอก บันเทิง นางเอก ละคร drama ดาราไทย นักแสดง | daradaily