ดรีม เปิด Q&A ได้คำตอบ เสือ อยู่ดีมีความสุขไหม ระหว่างที่ กานต์ วอนลูกกลับบ้าน


ดรีม เปิด Q&A ได้คำตอบ เสือ อยู่ดีมีความสุขไหม ระหว่างที่ กานต์ วอนลูกกลับบ้าน ลั่น! ฟ้องหมิ่นประมาท ทำการใหญ่ใจต้องนิ่ง

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ดรีม เปิด Q&A / ก่อนหน้าได้นี้เกิดปัญในครอบครัว ศุขพิมาย ครอบครัวของร็อกเกอร์ชื่อดัง เสก โลโซ ที่ลูกชายคนโต เสือ เสฏกานต์ และ ลูกสาวคนกลาง กวาง กรกวี ที่ตัดสินใจออกจากบ้านมาด้วยปัญหาต่างๆ นานา
ดรีม เปิด Q&A

ในระหวางที่ กานต์ วิภากร ภรรยาของเสก และแม่ของทั้งสองคนได้พยายามโพสต์เฟซบุ๊กอ้อนวอนให้ลูกกลับบ้าน โดยล่าสุดได้โพสต์แจ้งอาการป่วยของเสก เพื่อให้ลูก 2 คน กลับมาเยี่ยมบ้าง พร้อมกับชี้แจงว่าตนเองก็ป่วยเช่นกัน หวังลูกแสดงความกตัญญูกตเวที

ล่าสุด ดรีม กัญญาณัฐ แฟนสาวของ เสือ เสฏกานต์ ได้เปิด Q&A ถามมาตอบไป โดยคำถามมีทั้งเรื่องส่วนตัวและเรื่องปมปัญหาของครอบครัวศุขพิมาย และความเป็นอยู่ของ เสือ เสฏกานต์ และ กวาง กรกวี ตัวอย่างคำถาม-คำตอบเช่น
ดรีม เปิด Q&A

เวลาไปไหนด้วยกันใครเป็นคนจ่ายคะ? ไม่สะดวกตอบไม่เป็นไรนะคะ
“ตอบได้ค่า ผลัดกันจ่ายค่ะ ไม่ว่าจะค่าอาหาร/ค่าดูหนัง ถ้ามื้อนี้พี่เสือจ่าย มื้อหน้าดรีมก็จ่ายค่ะ (ไม่เอาเปรียบกัน) แต่ด้วยความที่พี่เสือเขาเป็นผู้ชายเนอะ สุภาพบุรุษก็ต้องดูแลผู้หญิงมากกว่า อันนี้เป็นเรื่องธรรมดาของคนที่เป็นแฟนกันอยุ่แล้วนะคะ อิอิ (ดูจากแชทก็รู้เลยว่าเสือพูดว่าซื้อให้บ่อยมาก) และอีกข้อหนึ่งที่ทุกคนคิดไปกันเองว่า ดรีมเอาเงินเสือ ดรีมใช้เงินเสือ อันนี้ไม่จริงน๊าคะ ตัวดรีมเองก็ทำงานค่ะ มีเงิน ทางบ้านก็มีฐานะและมีศักดิ์ศรี ป๊า-แม่ไม่เคยสอนให้ไปเองเงินใคร และไม่ใช่นิสัยของเราด้วยค่ะ”
ดรีม เปิด Q&A

รู้จักน้องเสือได้ยังไงคะ?
“รู้จักจากรุ่นน้องของกันและกันค่ะ เลยมีโอกาสได้คุยกัน และเริ่มจากเป็นเพื่อนกันค่ะ แล้วค่อยพัฒนามาเป็นแฟน เล่าแล้วก็แอบเขิน ตอนคุยกันไม่ทราบนะคะว่าเค้าเป็นลูกของ เสก โลโซ เพิ่งมาทราบตอนเสือลงรูปคู่วันเกิดกับคุณพ่อค่ะ นี่รูปคู่รูปแรกที่เราถ่ายกับเสือเลย555”

คุณเสือกับน้องกวางเค้ามีความคิดที่จะกลับบ้านไหมคะ ส่วนตัวเป็น กลจ. ให้ทั้งคู่ค่ะ?
“แงงง คำถามนียากที่คนนอกอย่างดรีมจะตอบจริงๆ เลยค่ะ เรื่องครอบครัวเค้า..ถึงแม้ว่าดรีมจะเป็นแฟนเสื้อ แต่ดรีมก็ไม่เคยถามเรื่องพวกนี้เลยอ่าค่ะ ไม่ก้าวก่าย หรือไปยุ่งเลย ให้เกียรติเค้าในการตัดสินใจกัน นอกจากจะถามพวกเค้าบ้างว่าคุณพ่อสบายดีไหม? ได้คุยกับพ่อบ้างรึเปล่า? ประมาณนี้เท่านี้เองค่ะ ส่วนคำตอบก็คือลูกๆ ทุกคนคุยกับพ่อเสกปกติ คสพ.คุณพ่อกับลูกๆ ก็อย่างที่คุณเสือและน้องกวาง ได้ให้สัมฯไปเลยค่า ดียยยย-”
ดรีม เปิด Q&A

น้องเสือมีความสุขดีใช่ไหมคะ?
“ให้ video แสดงความสุขของพี่เสือให้ดู ทั้งสีหน้า แววตา และรอยยิ้ม ทุกคำตอบอยู่ในคลิปนี้เลยค่า ><”

คิดจะฟ้องฝั่งนู้นเรื่องหมิ่นประมาทด้วยการโฆษณาบ้างไหมคะ คำพูดแต่ละคำมันรุนแรงมากๆ เลย?
ฟ้องค่ะ จริงๆก็ฟ้องอยู่นะคะ ตอนนี้อยู่ในขั้นตอนของกฎหมายค่ะ (พูดเยอะไม่ได้) แฮ่ๆ ทำการใหญ่ใจต้องนิ่งค่ะ 5555 ไม่ค่อยออกมาพูด เพราะถ้าออกมาพูดก็จะเป็นข่าว ชอบทำอะไรเงียบๆค่ะ >< ไม่รู้ว่าที่ตอบกลับจขพ.นี้จะมีนักข่าวเอาไปเขียนข่าวมั้ยน้าา แต่ก็ไม่เป็นไรค่า ตอบพี่ๆ ที่เข้ามาถาม จะได้อัพเดตกันค่ะ”

ขอบคุณไอจี dadadreams

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7023697
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7023697
บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต

บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด