ขุนพันธ์3 บู๊โหด อนันดา ขอถนอมร่าง ใช้แสตนด์อินช่วย


ขุนพันธ์3 บู๊โหด อนันดา ขอถนอมร่าง ใช้แสตนด์อินช่วย

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เคยให้สัมภาษณ์ถึงอาการปวดที่ข้อเท้าของตนเอง ที่เจ็บปวดมายาวนาน แต่ล่าสุดนักแสดงหนุ่ม อนันดา เอเวอริงแฮม ยังต้องไปเล่นหนังที่มีคิวบู๊หนักๆ อย่างเรื่อง ขุนพันธ์ ภาค3 เลยขอแย๊บถามว่าเล่นคิวบู๊หนักๆ มีผลต่ออาการปวดที่ข้อเท้าหรือเปล่า

โดยอนันดากล่าวว่า “ขุนพันธ์ 3 ก็ยังบู๊ร่างแหลกนะ ไปถ่ายที่กาญจนบุรี กลับมา 2 วันถึงจะหายปวด ปวดตั้งแต่หัวจรดเท้าเลยครับ จริงๆ เราก็ต้องฟิตร่างกายไว้แหละ แต่ขุนพันธ์มันเป็นอย่างนี้ทุกภาคไม่ว่าจะวัยไหนก็ตาม แต่ถ้าให้พูดถึง มันก็เป็นสิ่งที่ทุกคนรู้อยู่แล้วว่าถ่ายยาก ทั้งบู๊ ทั้งฉาก ทั้งระเบิด เอฟเฟ็กต์ ทุกสิ่งทุกอย่าง ยากที่สุดในการถ่ายทำ”

มันกระทบกับข้อเท้าที่เรามีปัญหาไหม? “กระทบหมดเลยครับ เมื่อวานก็เพิ่งจะหาหมอ คือมันเป็นแผลเก่า ซึ่งผมอยู่กับความปวดมา 10 กว่าปี ก็ชินแล้ว แต่มันก็ปวดเจ็บแหละ แต่มันก็เป็นส่วนหนึ่งของชีวิตเรา ไม่รู้จะอธิบายยังไง เราทำใจไว้ตั้งแต่ก่อนเปิดกล้องแล้วว่าปวด เหนื่อยแน่นอน”

มีขอผู้กำกับฯไหมว่าขอเบาลงนิดนึง? “ก็ยอมรับว่าภาคนี้ใช้แสตนด์อินมากขึ้นครับ ก็ถนอมตัวอยู่ครับ เพราะถ้าผมเป็นอะไรขึ้นมามันก็จะเป็นเรื่องใหญ่เหมือนกัน ก็พยายามอะไรที่เซฟได้ก็เซฟ แต่บางทีมันก็ห้ามไม่ได้ เห็นฉากบางฉากแล้วอยากเล่นเอง ก็ต้องคอยเบรกตัวเองว่าถ้าไม่จำเป็นก็เซฟตัวเองก่อนนะ”

เรื่องอากาศก็มีผลด้วยใช่ไหม? “โอ้โห ดูสิมันร้อนแค่ไหน นี่ผมแค่ยืนเฉยๆ ยังเสียเหงื่อเป็นลิตรแล้ว (หัวเราะ)”

ขอบคุณรูปจากไอจี : ananda_everingham

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7024161
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7024161
บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต

บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด