ดีเจเอ็ม นายนครินทร์ ขอโทษแล้ว หลังพูดใช้เส้นสายซื้อบัตรคอนเสิร์ต จัสติน บีเบอร์


ดีเจเอ็ม นายนครินทร์ ขอโทษแล้ว หลังพูดใช้เส้นสายซื้อบัตรคอนเสิร์ต จัสติน บีเบอร์

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

นับว่าเป็นคอนเสิร์ตที่หลายคนทั่วโลกอยากดูมากที่สุด อย่างคอนเสิร์ตของ Justin Bieber World Tour 2022 หรือ JUSTIN BIEBER JUSTICE WORLD TOUR BANGKOK ของ จัสติน บีเบอร์ (Justin Bieber) ที่แฟนๆชาวไทยต่างลุ้นอยู่หน้าจอไปนั่งรอกดบัตร และภายในเวลาไม่นานบัตรก็หมดลงอย่างรวดเร็ว ก่อนที่ต่อมาจะมีดราม่าขายบัตรต่อในราคาที่สูงปรี๊ดทะลุหลักล้าน

และล่าสุด ก็เกิดดราม่าสนั่นโซเชียลเมื่อทางด้าน “ดีเจเอ็ม-นายนครินทร์ กุลกัลยาดี” พูดถึงประเด็นคอนเสิร์ตของ จัสติน บีเบอร์ ผ่านรายการแฉข่าวเช้า และมีบางช่วงบางตอนพูดว่า “บอกตรงๆเลย ได้โทรหาผู้ใหญ่ในตึกหลายคนว่า นายครับ พอจะมีเส้นสายให้ผมได้บัตรหรือไม่ นายตอบกลับมาว่า ก็นั่งรีเฟรชหน้าคอมอยู่” งานนี้ทำให้ทัวร์ลงอย่างหนัก

ต่อมา ดีเจเอ็ม ได้ออกมาขอโทษ เผยว่า “จากการที่ผมได้นำเสนอข่าว Concert Justin Bieber “Justice World Tour” ในรายการแฉข่าวเช้า ผมได้พูดถึงประเด็นการหาซื้อบัตรคอนเสิร์ตและขอความช่วยเหลือจากผู้ใหญ่ ผมต้องขอโทษทุกคนกับคำพูดที่ผมได้พูดไป โดยไม่ได้คิดให้รอบด้านนะครับ ด้วยความตื่นเต้นกับคอนเสิร์ตของศิลปินระดับโลกที่หลายปีแล้วไม่มีบรรยากาศความสนุกแบบนี้ เลยทำให้ผมคิดทำอะไรที่หลุดกติกาส่วนรวม ผมขอน้อมรับทุกคำติ และขอรับผิดแต่เพียงผู้เดียว จากนี้ผมจะระมัดระวังในการใช้คำพูดและปรับปรุงตัวอย่างมีสติต่อไปในการทำงานผมขอโทษจากใจจริงครับ”

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7026967
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7026967
บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต

บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด