‘โมโน’ จับมือ ‘แกรมมี่’ สร้างคอนเทนต์ที่ดีกว่าเดิม


“นิว-จิ๋ว-เจลาโต้” นำทัพ ศิลปินเป็นสักขีพยาน “โมโน-แกรมมี่” ผนึกกำลังเป็นพันธมิตรสร้างคอนเทนต์ที่สมบูรณ์กว่าเดิม

           ทำเอาสะเทือนวงการบันเทิงไทยไม่ น้อย! เมื่อสองบริษัทยักษ์ใหญ่ โมโน กรุ๊ป และ จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ ประกาศจับมือเป็นพันธมิตรร่วมกั นในการผลิตและเป็นผู้นำด้ านคอนเทนต์อันดับ 1 ของเมืองไทย ในงานแถลงข่าวความร่วมมือทางธุ รกิจ “Mono Group , GMM Grammy และ GMM Studios” ภายใต้ชื่อ “Super Giant Alliance” ณ สเตท 1 โมโนสตูดิโอ สนามจีเอสบีสเตเดียม 29 ถ.ชัยพฤกษ์ จ.นนทบุรี

(4 ผู้บริหารจาก โมโน-แกรมมี่ ถ่ายภาพร่วมกัน)

            ภายในงานได้รับเกียรติจาก คุ ณปฐมพงศ์ สิรชัยรัตน์ ประธานเจ้าหน้าที่ปฏิบัติการ บริษัท โมโน เทคโนโลยี จำกัด (มหาชน) และ คุณฟ้าใหม่  ดำรงชัยธรรม ประธานเจ้าหน้าที่บริหารกลยุทธ์ สายธุรกิจจีเอ็มเอ็ม มิวสิค บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) แถลงข่าวร่วมกันและทำพิธีลงนาม MOU ต่อหน้าทีมผู้บริหารทั้งสองบริ ษัท นำโดย  อมฤต ศุขะวณิช ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท จีเอ็มเอ็ม แชนแนล โฮลดิ้ง จำกัด,  วีรยุทธ โพธารามิก ผู้อำนวยการอาวุโสฝ่ายบริ หารความสัมพันธ์กลุ่มธุรกิจองค์ กร  บริษัท โมโน เทคโนโลยี จำกัด (มหาชน), ภูวพิตร ศุภมิตร์โชติมา ผู้อำนวยการอาวุโสกลุ่มธุรกิ จบริหารศิลปินและสื่อวิทยุ บริษัท โมโน เทคโนโลยี จำกัด (มหาชน),  เอกชัย เอื้อครองธรรม Executive Producer (GMM Studios),  พีธ พีระ-พีราวัชร์ อัศววชิรวิท Executive Producer และ Manager ค่าย Mono Music และสื่อมวลชนที่มาร่วมเป็นสักขี พยานจำนวนมาก

(ปฐมพงศ์และฟ้าใหม่ ทำพิธีลงนาม MOU)

 

          ปฐมพงศ์ สิรชัยรัตน์ ประธานเจ้าหน้าที่ปฏิบัติการ บริษัท โมโน เทคโนโลยี จำกัด เผยว่า  การร่วมมือครั้งนี้ถือเป็ นความร่วมมือที่พิเศษมากๆ สำหรับโมโน กรุ๊ป และจีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ ต่างมีจุดแข็งที่ชัดเจน เมื่อเรามาผนึกกำลังกัน ผมเชื่อว่าคอนเทนต์ที่ถูกสร้ างขึ้นนั้นจะเป็นคอนเทนต์ที่ สมบูรณ์แบบที่สุด ดีที่สุด”

(พูดคุยกับ 2 ผู้บริหารบนเวที)

 

           ฟ้าใหม่  ดำรงชัยธรรม ประธานเจ้าหน้าที่บริหารกลยุทธ์ สายธุรกิจจีเอ็มเอ็ม มิวสิค บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า  “เราไม่เคยจับมือกับใครได้ใหญ่ ขนาดนี้ การที่เรามาจับมือกับกลุ่มบริษั ท โมโน ในครั้งนี้ จะเป็นการจับมือเพื่อผลิ ตคอนเทนต์ที่จะตอบโจทย์ผู้บริ โภคให้ได้มากที่สุด จากความถนัดของเราทั้งสองบริษัท เมื่อมาผสมผสานกันแล้ว คิดว่าจะออกมาเพอร์ เฟคและตอบโจทย์ตลาดอย่างแน่นอน”

           นอกจากนี้ยังมีศิลปิน-นักแสดงจา ก โมโน กรุ๊ป และ จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ เข้าร่วมแสดงความยินดีมากมาย อาทิ นิว, จิ๋ว, คชา, ซิน, 5 สาวเจลาโต้ เบนซ์, ถุงแป้ง, นีน่า, แองจี้, ฯลฯ ทั้งนี้จะได้เห็นความร่วมมือครั้ งสำคัญของ 2 บริษัทยักษ์ใหญ่ในช่วงประมาณต้ นปีหน้าซึ่งจะยิ่งใหญ่ขนาดไหนต้ องรอติดตามชม!!

(ห้าสาวเจลาโต้ นีน่า-เบนซ์-แองจี้-มิลลี่-ถุงแป้ง)

 

(ศิลปิน-นักแสดงจาก โมโน กรุ๊ป)

Shares :

ข่าวเกี่ยวข้อง

ที่มา : บันเทิง : คมชัดลึก ข่าวออนไลน์
ขอขอบคุณ : บันเทิง : คมชัดลึก ข่าวออนไลน์