ซาร่า คาซิงกินี เดือด คนมองละเลยลูก ชี้เป็นแม่เลี้ยงเดี่ยวทำทุกอย่าง-ไม่ได้มีสามีเลี้ยง


ซาร่า คาซิงกินี เดือด คนมองละเลยลูก ชี้เป็นแม่เลี้ยงเดี่ยวทำทุกอย่าง-ไม่ได้มีสามีเลี้ยง

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เป็นคุณแม่ที่เจอดราม่าบ่อยมาก สำหรับคุณแม่ลูกสองอย่าง ซาร่า คาซิงกินี ที่ล่าสุดก็โดนคนมองว่าละเลยลูกๆ ซึ่งเธอก็ไม่ปล่อยผ่าน ออกมาโพสต์เฟซบุ๊ก ระบายว่า มาบอกว่า ละเลย ลูก! พูดเหมือนมานั่งอยู่ในชีวิต 9 เดือน ช่วยเลี้ยง 24 ชม. เห้ยยย ชีวิตไม่ได้มีปัวมาเลี้ยงดูนะ ไม่ได้สบายนั่งเฉยๆ แล้วเงินลอยมา หรืออยู่บ้านเลี้ยงลูกแล้วเงินหล่นมาจากท้องฟ้างี้

นิแม่เลี้ยงเดี่ยว ต้องทำทุกอย่างเรียกว่าทุกอย่าง ลูกก็เลี้ยง เงินก็ต้องหา งานก็ต้องทำ ใน 1 ร่างคือทำทุกอย่างเลย และไม่คิดว่าต้องมานั่งประกาศบอกกล่าวเลยว่า วันๆทำไร ลำบาก หรือมีเรื่องทุกข์ใจยังไง

ทุกวันนี้แค่อยากแชร์แต่ความสุข ความน่ารักของชีวิตในครอบครัว อยากส่งต่อแค่ความสุขเท่านั้น ตัดสินใจกันจากอะไร จากที่เห็นในสื่อ? จากภาพ? จากช่วงเวลาไม่กี่นาทีของทั้งชีวิต ไม่ว่าจะเกิดอะไรกับลูก มีเรื่องผิดพลาดอะไร ทุกคนพร้อมที่จะโทษที่คนเลี้ยง

คือ คนเป็นแม่! แม่ คำเดียว แม่คือโลกทั้งใบ แม่คือต้องทำได้ทุกอย่าง แม่คือยอดมนุษย์! ลืมไปหรือป่าว แม่ก็คือ คนธรรมดา คือผญคนหนึ่ง ที่มีชีวิตจิตใจ มีมุมอ่อนแอ เหมือนทุกคนบนโลกนั้นแหละ !

…. Nobody is perfect and nobody deserves to be perfect. Nobody has it easy, everyone has issues. You never know what people are going through. So pause before you start
judging, mocking or criticizing others. Everyone makes mistakes but some mistakes will teach you great lessons and make you a better person!

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7026874
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7026874
บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต

บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด