สมรักษ์ ผ่านมรสุมชีวิตล้มละลายเพราะลูก ตอบชัดชอบ ตงตง แฟนลูกสาวไหม?!


สมรักษ์ คำสิงห์ ผ่านมรสุมชีวิตล้มละลายเพราะลูก ตอบชัดชอบ ตงตง ไหม เชื่อ เบส ลูกสาวเป็นคนดีต้องได้เจอผู้ชายดี

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ตำนานไม่ได้โม้ สมรักษ์ คำสิงห์ พูดจริงทำจริงพร้อมลงสู้ศึกสนามเลือกตั้ง ส.ส.ซีซั่นหน้า งานนี้ขอเคลียร์ตัวเอง เปิดทุกเรื่องราวดราม่ากว่าจะผ่านมรสุมลูกใหญ่ล้มละลายมาได้ เพราะมีลูกดีเป็นศรีแก่ตัว พร้อมตั้งหน้าตั้งตารอเคลียร์หนีสิ้นที่เหลืออีกกว่า 18 ล้าน

ล่าสุด สมรักษ์ เปิดใจผ่านรายการ “โต๊ะหนูแหม่ม” ทางช่องเวิร์คพอยท์ กดหมายเลข 23 กับพิธีกรตัวแม่ พี่หนูแหม่ม สุริวิภา แบบไม่มีกั๊ก ถึงข่าวล่าสุดคือโดนโกงไป 10 กว่าล้าน เรื่องลอตเตอรี่ “ก็โดนโกง แต่ว่าเราก็ต้องรับผิดชอบชาวบ้านต่อไป เกิน 10 ล้าน ตอนนี้เหลืออยู่ซักประมาณ 18 ล้าน”

แสดงว่าตอนที่โดนโกงก็เป็นเงินมากกว่า 20 ล้าน? “คือมันสองเจ้าไง เจ้าแรกโดนแล้ว เจ้าสองมาโดนอีก คือมันมีที่มาที่ไป ไม่อยากสาวไปเยอะ เจ้าแรกเราก็ฟ้องอยู่ ก็เป็นเรื่องของทนายไป ยังไม่จบ”

มีหวังว่าจะได้เงินคืนไหม? “อันนี้ไม่รู้ แต่ที่แน่ๆ ชาวบ้านต้องได้เงินคืนจากผม ผมต้องรับผิดชอบเงินชาวบ้าน ตรงนั้นเป็นเงินชาวบ้าน ชาวบ้านมาขอร้องให้เราเป็นตัวแทน เป็นเกาะกำบังให้หน่อย เพราะวงการลอตเตอรี่สับสนวุ่นวายโกงกันเยอะ เขาโดนโกงแล้วก็เหมารถมาที่บ้านผมให้ผมเป็นกำแพงให้หน่อย เราก็ไม่รู้อะไรยังไงก็เป็นกำแพงให้ เขาก็โอนตังค์ให้นี่ ผมก็โอนต่อให้นี่ ประมาณนี้”

ที่ผ่านมาทำธุรกิจเยอะมาก เจ็บตัวมาตลอด? “ผมทำทุกอย่างเลยครับ ปั๊มน้ำมัน หมู่บ้านจัดสรร โรงงานน้ำดื่ม รถทัวร์ หมูกระทะ เจ๊งทุกอย่าง เพราะเราไม่มีประสบการณ์คือใจอยากทำก็ทำเลย ตอนที่เขาเข้ามาหาเรา เขาชื่นชมเราอะ เราก็คล้อยตามได้เลยครับ จัดการเลยครับ เราก็เชื่อใจลงทุน ผมไม่เคยนับว่าลงทุนไปเท่าไร อะไรจะเกิดก็เกิด ผมเชื่ออย่างเดียวทำดีต้องได้ดี ขอให้ความดีตกใส่ลูก คือผมพูดมาตลอด”

“ตั้งแต่ได้เหรียญทองมา ผมก็แบ่งทีม แบ่งพวก ไม่ได้เอาคนเดียว ไปงานนี้ได้ 100 นึง ผมเอา 50เปอร์เซ็นต์ อีก 50 เปอร์เซ็นต์เข้ากองกลางแบ่งทีมมวย มีใครกล้าทำแบบผมบ้าง ไม่มี เราก็แบ่งปันอยู่แล้ว เราก็คิดว่าเราเป็นคนดีอ่ะ ตอนมีข่าวล้มละลายเสร็จปุ๊บ ทางสมาคมมวยสากลสมัครเล่น ผู้หลักผู้ใหญ่ทุกคนก็โทรมา ทุกคนเป็นห่วง”

ทุกวันนี้ลูกประสบความสำเร็จเป็นยูทูบเบอร์มีรายได้เยอะมากจนเป็นหลักของบ้าน? “ผมปลูกฝังมาแต่เด็กๆ อยากได้อะไรต้องทำงาน เมื่อก่อนผมพาลูกไปร้องเพลงแบ่งค่าตัวให้ เขาเลยรู้ว่าเขาต้องทำงาน พอเขาทำงานได้เลยกล้าแสดงออก (เห็นว่าซื้อบ้านถึง 2 หลัง?) ซื้อสองหลัง หลังละ 15 ล้าน เขาก็พร้อมทุกอย่าง ทั้งบ้านและรถมาจากการทำยูทูบเบอร์ ตอนแรกเราก็ตกใจ ผมบังคับให้ทำ ถ่ายไว้อยากเก็บความทรงจำไว้ดูเล่น ทำเพลงให้ลูกร้อง มันกลายเป็นอาชีพที่มั่นคง”

ถามถึงแฟนลูกหน่อย ตงตง เดอะสตาร์ ชอบไหม? “ถ้าลูกชอบใคร เราเป็นพ่อเราบังคับเขาไม่ได้หรอก ผมก็บอกตลอดว่า เวลาคนถามหวงลูกสาวไหม เราก็บอกว่าไม่เป็นไร เบสเป็นคนดีต้องเจอแต่คนดีๆ ครับ”

ติดตามทุกประเด็นร้อน ตั้งโต๊ะคุยสด ทุกประเด็น ทุกเหตุการณ์จริง กับทุกผู้คนในรูปแบบของหนูแหม่ม-สุริวิภา ในรายการ “โต๊ะหนูแหม่ม” ทุกวันจันทร์-ศุกร์เวลา 12.40 น. ทางเวิร์คพอยท์

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7028373
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7028373
บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต

บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด