ผู้กำกับ Fast X ประกาศถอนตัว เหตุไม่ลงรอย ‘วิน ดีเซล’ ไม่เป็นมืออาชีพ


จัสติน ลิน ถอนตัวออกจากการเป็นผู้กำกับ Fast X เผย เพราะไม่ลงรอยกับนักแสดงนำ วิน ดีเซล จากพฤติกรรมที่ไม่มีความเป็นมืออาชีพ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

Fast X กลายเป็นภาพยนตร์มีทุนสร้างที่พุ่งสูงขึ้นถึง 300 ล้านดอลลาร์ ไม่รวมค่าโปรโมท จากค่าตัวที่พุ่งสูงขึ้นจากนักแสดงหลักทั้งหน้าใหม่และหน้าเก่า โดยมีผู้กำกับ คือ จัสติน ลิน ซึ่งเคยกำกับแฟรนไชส์นี้มาแล้ว 5 ครั้ง เริ่มจากภาค 3 และ Tokyo Drift จากหนังแข่งรถสู่แฟรนไชส์แอ็คชั่นที่ทำรายได้ทะลุบ็อกซ์ออฟฟิส โดยเฉพาะ Fast Five

วิน ดีเซล เผยโลโกและชื่อเรื่องของ 'Fast & Furious 10' - #beartai

แต่แล้วล่าสุดเขาก็ถอนตัวออกจากผู้กำกับ เพราะพฤติกรรมที่ไม่ดีของ วิน ดีเซล ที่ทั้งมากองช้าและไม่จำบทของตัวเองก่อนถ่ายทำ แต่ความจริงแล้วกลับมีปัญหามากกว่านั้นที่รุมเร้าลินจนทำให้เส้นความอดทนขาดผึง

จัสติน กับบทบาทผู้กำกับในภาคก่อนๆ

ความขัดแย้งสำคัญ คือ วันที่ 23 เมษายน ซึ่งมีการประชุมจำนวน 4 คนรวม วิน ดีเซล กับ จัสติน ลิน ดีเซลพูดข้อคิดเห็นบางอย่างเกี่ยวกับหนัง แต่ทุกอย่างกลับจบลงโดยลินยอมจบหน้าที่ พร้อมบอกว่าการทำงานกับหนังเรื่องนี้ไม่คุ้มกับสุขภาพจิตที่เขาต้องรับมือ

Fast and Furious 5

กระบวนการเขียนบทหนังชุดนี้เป็นอะไรที่แปลกมาก เนื่องจากบทฉากแอ็คชั่นจะถูกส่งต่อไปยัง วิน ดีเซล เพื่อให้เขาบอกว่า “เอา” หรือ “ไม่เอา” จากนั้นก็จะปล่อยให้เป็นหน้าที่ของผู้กำกับที่จะทำให้บทนั้นเข้ากับหนังมากที่สุด และตอนนี้สตูดิโอก็กำลังรับมือกับการหาผู้กำกับคนใหม่พร้อมแบกค่าใช้จ่ายที่ต้องสูญเปล่าระหว่างรอการถ่ายทำ

ที่มา: hollywoodreporter

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7029416
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7029416
บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต

บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด