เอ ศุภชัย เผยกำหนดการเผา แตงโม สงวนสิทธิ์เฉพาะครอบครัว และผู้ที่ได้รับเชิญ 


เอ ศุภชัย เผยกำหนดการเผา แตงโม สงวนสิทธิ์เฉพาะครอบครัว และผู้ที่ได้รับเชิญ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เอ ศุภชัย เผยกำหนดการเผา / จากข่าวเศร้าสร้างความสะเทือนใจจากการเสียชีวิตของ แตงโม ภัทรธิดา พัชรวีระพงษ์ นักแสดงสาวชื่อดัง ที่พลัดตกเรือสปีดโบ๊ทตั้งแต่คืน วันที่ 24 ก.พ. 2565 เป็นเวลากว่า 2 เดือน ที่กองบัญชาการตำรวจภูธรภาค 1 ผู้รับผิดชอบการสืบสวนสอบสวนคดีดังกล่าว ได้ทำการสืบสวนสอบสวน และชี้แจงรายละเอียดในประเด็นต่างๆ ที่สังคมตั้งข้อสงสัยถึงสาเหตุของการตกเรือ จนนำไปสู่การเสียชีวิต
เอ ศุภชัย เผยกำหนดการเผา

สังคมโซเชียลพยายามให้เบาะแส ตั้งข้อสังเกต จับพิรุธ จับผิด รวมถึงมีภาพและคลิปวิดีโอที่แสดงถึงเงื่อนงำต่างๆ โดยส่วนใหญ่ไม่เชื่อเป็นแค่อุบัติเหตุตกเรือ แต่น่าจะเกี่ยวข้องกับการฆาตกรรม หรือ คนบนเรือทำอะไรกันจนนำไปสู่การเสียชีวิต

วันที่ 26 เมษายน 2565 เจ้าหน้าที่ผู้รับผิดชอบสรุปสาเหตุการเสียชีวิตของแตงโม ว่าเกิดจากความประมาทของคนบนเรือ และถูกตั้งข้อหา “ทำให้ผู้อื่นถึงแก่ความตาย” ซึ่งไม่ใช่อุบัติเหตุและไม่ใช่ฆาตกรรม และลงความเห็นสาเหตุการเสียชีวิตว่า “เสียชีวิตจากการขาดอากาศหายใจจากการจมน้ำ” อีกทั้งบาดแผลขนาดใหญ่ที่บริเวณต้นขาสอดคล้องกับการปั่นของใบพัดเรือ
เอ ศุภชัย เผยกำหนดการเผา

ก่อนหน้านี้เมื่อ วันที่ 12 มี.ค. 65 ที่คริสตจักรเสรีภาพกรุงเทพ เขตสะพานสูง กทม. ในพิธีไว้อาลัย แตงโม ภัทรธิดา พัชรวีระพงษ์ เป็นวันที่ 2 นางภนิดา ศิระยุทธโยธิน แม่ของแตงโมขึ้นกล่าวประวัติของดาราสาว ตั้งแต่เรียนจนถึงเข้าวงการบันเทิง และได้ประกาศแจ้งว่า งานฌาปนกิจของแตงโมในวันที่ 14 มี.ค.นี้ ขอเลื่อนไปก่อนโดยไม่มีกำหนด ตามที่เคยเสนอข่าวไปแล้วนั้น
เอ ศุภชัย เผยกำหนดการเผา

ล่าสุดไอจี เอ ศุภชัย ได้โพสต์รูปภาพกำหนดการพิธีฌาปณกิจ ข้อความระบุว่า ‘คุณแตงโม’ ภัทรธิดา (นิดา) พัชรวีระพงษ์ วันอังคารที่ 24 พฤษภาคม 2022 เวลา 14:00-15:30 น. ณ คริสตจักรเมธอดิสท์รังสิตคลองสี่ จ.ปทุมธานี

เนื่องด้วยมาตรการการเฝ้าระวังโรค covid-19 ทางเจ้าภาพขอสงวนสิทธิ์ผู้ร่วมงานแก่ครอบครัว ญาติ และบุคคลใกล้ชิดที่ได้รับเชิญ โดยแสดงผลตรวจ ATK ก่อนเข้างาน จึงเรียนมาเพื่อทราบและกราบขออภัยมา ณ โอกาสนี้ ขอพระเจ้าอวยพระพร
เอ ศุภชัย เผยกำหนดการเผา

ขอบคุณไอจี a_supachai1

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7029649
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7029649
บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต

บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด