เดี่ยว สุริยนต์ เขินโชว์กล้ามสาวกรี๊ด รักแฮปปี้เริ่มคุยเรื่องแต่ง


เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เดี่ยว สุริยนต์ เขินโชว์กล้ามสาวกรี๊ด / ทำเอาสาวแท้สาวเทียมกรี๊ดแตกกับหุ่นของ เฮียต้า หรือ เดี่ยว สุริยนต์ อรุณวัฒนกูล ที่โชว์การฟิตหุ่นในสระน้ำ ล่าสุดได้เจอนักแสดงหนุ่มในงานบวงสรวงละครเรื่อง มามี้ที่รัก ที่ ช่อง 3 หนองแขม เลยแย็บถามถึงวิธีการฟิตหุ่น และอัพเดตเรื่องความรัก

ชาวเน็ตกรี๊ดรูปเราถอดเสื้อในสระน้ำ? “ถ้าสังเกตก่อนหน้านี้ผมจะมีลงบ้างอยู่แล้ว เพราะว่าผมเป็นคนชอบว่ายน้ำ แต่มีโอกาสที่จะไปว่ายน้ำน้อยมาก เพราะว่าเรายังสนุกกับการออกกำลังกายอย่างอื่นอยู่ อย่างเตะฟุตบอล แต่พอตอนนี้อายุเราก็เริ่มมากขึ้น ทำงานเยอะขึ้นด้วย ก็เลยหาอะไรที่รู้สึกว่ามีโอกาสอาจจะบาดเจ็บน้อย หรือไม่บาดเจ็บเลย

ดังนั้นกีฬาที่ปะทะผมก็จะเริ่มเลิกแล้ว อย่างเช่น บาส ฟุตบอล ปีนผา ก็พักไว้ก่อน ก็มาเลือกหากีฬาอะไรดีที่จะไม่ปะทะ ก็มองจากที่เราชอบ แล้วน้ำก็ช่วยพยุงตัวเราอยู่แล้ว ถ้าเราไม่ไปกระโดดอะไรแรงๆ หรือทำอะไรเกินกว่าร่างกายจะรับไหวก็ไม่อันตราย พอว่ายน้ำเราได้เรื่องการหายใจ ได้คาดิโอจริง แต่กล้ามเนื้อเราก็ยังต้องมี ผมก็เลยเอาบอดี้เวท

ท่าวิดพื้นต่างๆ มาลงกับการว่ายน้ำด้วย ก็ทำเป็นเซตๆ เดี๋ยวก็จะได้เห็นเรื่อยๆ ครับ ถ้ายังไม่เบื่อกัน(หัวเราะ) พอทำไปแล้วมีแฟนๆชอบ มาบอกว่าขอทำตาม ผู้หญิงทำได้รึเปล่า น้องๆผู้ชายก็มีเข้ามา มันก็เป็นสิ่งที่ดี ผมก็ดูเพื่อนๆ ทำมาเยอะ ดูคลิปของเทรนเนอร์ต่างประเทศด้วย เจออะไรดีๆ มาก็อยากจะเอามาแชร์ มันก็อาจจะทำให้เกิดสิ่งใหม่ๆ กับเราและคนอื่นๆ ได้”

เราอยากเป็นโค้ชให้คนอื่น? “เราแค่อยากนำเสนอในสไตล์ของเรา มันจะมีซิตอัพวิดพื้นในสระตื้น สระลึก ปกติเราก็ทำอยู่แล้วก็ลองเก็บภาพมาเผื่อคนอื่นๆ บ้างดีกว่า”

ภูมิใจไหมพอมีคนอยากทำตามเรา? “ภูมิใจครับ ดีใจมากจริงๆ ถ้าทำแล้วมีประโยชน์กับเขาด้วยยิ่งดีเลย โดยทุกคลิปก็จะเน้นที่ทุกคนทำได้ง่ายๆ และปลอดภัย”

นอกจากมีคนอยากทำตามแล้วยังมีคนโฟกัสหุ่นเราด้วย? “มีความเขินมากในเรื่องนี้ แต่ก็ดีใจที่เขามาติดตามเรา รวมถึงคนที่ติดตามมาตลอดด้วย ตอนนี้เราอายุเยอะขึ้นก็ต้องดูแลตัวเองมากขึ้น ดีใจที่ยังอยู่ในจุดที่น้องๆ มองว่าเรายังดูดีอยู่พอสมควร ก็มีคนแซวเยอะพอสมควรครับ”

ไม่ได้เขินจนไม่กล้าถอด? “ไม่ครับ เราอยู่ในสระว่ายน้ำมันก็ต้องเป็นชุดแบบนี้ ก็โอเค (จะถอดบ่อยขึ้นไหม?) ถามจังหวะและโอกาสครับ ผมก็เก็บไว้อยู่เรื่อยๆ ค่อยตัดออกมา ต้องขอเวลาครีเอตท่าใหม่ๆด้วย เดี๋ยวแฟนๆจะเบื่อ”

ที่ไม่อยากเล่นกีฬาปะทะเพราะเคยบาดเจ็บมา? “ผมมาสังเกตตัวเองตอนหลังๆ เราบาดเจ็บเองโดยที่เราไม่ได้ตั้งใจ อย่างเราเตะฟุตบอลไม่ได้กระแทกอะไรกับเพื่อนๆ หรอก แค่กระโดดขึ้นไปโหม่ง ขาก็พลิก มันจะเป็นอะไรที่โดนเองตลอด หรือบางทีวิ่งไปจังหวะเข่าบิด ปีนผาจังหวะลงแล้วพลาด เลยมาคิดว่าถ้าเป็นกีฬาประมาณนี้เราพักก่อนดีกว่า เราเซฟก่อนดีกว่า

เพราะพอบาดเจ็บปุ๊บเราทำงานไม่ได้ ตอนนี้กล้ามเนื้อเราอาจจะไม่แข็งแรงเท่าแต่ก่อนแล้ว เราก็เลยเลือกในจุดที่เราได้สุขภาพด้วย ปลอดภัย และยังคงเป็นเราอยู่ดีกว่า ทรงต้องยังอยู่(หัวเราะ) ตอนนี้ก็ไม่ค่อยบาดเจ็บแล้ว จะเจ็บที่เราโหมมากเกินไปมากกว่า

ตอนนี้อยู่ในจังหวะที่เหมาะสม วันไหนเราทำงานเยอะเราก็เล่นน้อยๆหน่อย เวลาที่ออกกำลังกายจะใส่เต็มที่ ไม่ค่อยยั้ง พอจังหวะมันพลาดจะเจ็บหนัก หรือปวดเมื่อยนาน ตอนนี้ก็รู้แล้ววันไหนงานเยอะเล่นแค่นี้พอ ถ้ามากกว่านี้จะได้ผลเสียมากกว่าผลดี”

ถามเรื่องความรักบ้างจะแต่งงานหรือยัง? “ตอนนี้ยังไม่เร็วๆนี้ครับ แต่ก็มีคุยๆเอาไว้เยอะพอสมควร อีกหลายปีเหมือนกัน พอมาเจอโควิด ก็เหมือนกับหลายๆ คนที่บางทีอาจจะต้องมีการชะลอบางอย่าง มีการเลื่อนบางอย่างออกไป แต่ก็เป็นไปในทิศทางที่ดี คุยกันว่าจะเมื่อไหร่ดี เพราะน้องๆเพื่อนๆแต่งงานกันไป เราก็รู้สึกว่าน่ารักดี โมเมนต์ดีมันดีจังเลย”

ไม่กลัวมีลูกไม่ทันใช้? “ถ้าสมมติผมมีลูก 40 ปี พอลูกผมเป็นหนุ่มลูก 20 ปี ผมก็60 ปีแล้ว มันก็เยอะจริงๆ ต้องเริ่มแล้ว(หัวเราะ) ก็ดูไปตามจังหวะและโอกาสดีกว่าครับ ตัวผมเองอยากมีนะ เพราะผมเป็นคนชอบเด็ก ผมเลี้ยงหลานๆมาหมดทุกคนในบ้าน ผ่านมือผมมาหมด ก็ค่อยดูอีกที แฟนผมเองก็ไม่ได้รีบ น้องเขาห่างผม 8-9ปี ยังมีเวลาที่ได้คุยได้ตัดสินใจเรื่องนี้อยู่”

คบกันมานานกี่ปีแล้ว? “5 ปีครับ ที่ผมวางไว้คร่าวๆ ที่จะพร้อมมั่นคง ทั้งในเรื่องการเงิน อะไรต่างๆ น่าจะอีกซัก2-3ปี ก็คุยกันไว้เรียบร้อยแล้วว่าเราอยากจะอยู่กันยาวๆ มีอนาคตที่ดีร่วมกัน”

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7030114
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7030114
บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต

บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด