มาร์ช จุฑาวุฒิ ชมหวานใจน่ารัก แต่ยังไม่พร้อมเปิดตัว


มาร์ช จุฑาวุฒิ ชมหวานใจน่ารัก แต่ยังไม่พร้อมเปิดตัว

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ก่อนหน้านี้ออกมาบอกว่าหัวใจไม่ว่างแล้วสำหรับพระเอกหนุ่ม มาร์ช จุฑาวุฒิ ภัทรกำพล ซึ่งทำเอาหลายคนพากันอยากรู้ว่าสาวที่หนุ่มมาร์ชกำลังดูใจอยู่นั้นเป็นใคร พอกระแซะถามนักแสดงหนุ่ม เจ้าตัวก็ให้คำตอบว่า มีความรักแล้วตอนนี้

มันเกิดจากตรงไหน เริ่มยังไง? “มันเหวี่ยงๆ มาเจอกันครับ โคจรมาเจอกันบังเอิญๆ เจอแล้วก็คลิ๊กครับ คลิ๊กกันก็ค่อยๆ เรียนรู้กันไปเรื่อยๆ (เขาน่ารักยังไง?) ก็มีความใส่ใจ เข้าใจกัน ด้วยเราทำงานคนละสายกัน แต่ต่างฝ่ายต่างเรียนรู้และพยายามเข้าใจธรรมชาติของอีกฝ่าย”

เป็นยังไงบ้างได้ลองมาคบคนนอกวงการ? “จริงๆ ผมว่าอาชีพไหนก็คล้ายกัน มันขึ้นอยู่กับเรื่องส่วนตัวมากกว่า แต่วิธีการมองการจัดเวลามาเจอกัน ความเข้าใจ ไม่ว่าจะอาชีพไหนก็ไม่ได้แตกต่างกัน มันก็มีส่วนที่ต้องปรับ ต้องเรียนรู้กัน พอเราโตมาคนละสายงานก็ต้องเรียนรู้”

ตัวเขาเกร็งไหมที่มีแฟนเป็นดารา เพราะคนรอบข้างอาจจะแซว? “ผมว่าแรกๆ นะ แต่พอผ่านไปผมก็รู้สึกว่าไม่ได้ต้องทำให้มันแอบหรืออะไร เราใช้ชีวิตเป็นปกติ เขาก็ไม่ได้รู้สึกว่าเราแตกต่างจากปกติ”

คุยกันนานไหมกว่าจะเปิดว่ามีแฟนแล้ว? “ก็พักนึงนะครับ”

อะไรที่ทำให้บอกสื่อว่าเรามีแฟนแล้ว? “ก็รู้สึกว่าเราไม่ได้ปิดอยู่แล้ว และพอมาถึงจุดนึงที่เรามั่นใจและเราอยากให้เขาสบายใจและเราก็สบายใจด้วย เลยไม่ได้ปิดอะไ ร(จะเผยโฉมให้ได้เห็นหน้าเมื่อไหร่?) ก็เอาที่ทุกคนโอเค หมายถึงเขาก็ต้องโอเคด้วย เราเอาจุดที่ทั้งคู่สบายใจ”

ตอนนี้เขายังไม่พร้อม? “อาจจะๆ คุยกันแล้วครับ มันต้องเอาที่ทั้งคู่สบายใจ (เขากลัวโดนเปิดวาร์ป?) อาจจะด้วย เขาก็แค่รู้สึกว่าเรามีรูป เราก็มีกันสองคนได้ไม่จำเป็นต้องไปลง เราก็โอเค ตัวผมโอเค ผมไม่ได้ปิด ผมก็โดนปกติ”

ถ้าเจอที่ไหนขอถ่ายรูปได้ไหม? “ได้เลย เข้ามาทักได้เลย”

เหมือน ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก เข้ามาแซวเราว่า อ้าวมีแฟนตอนไหนไม่เห็นรู้เลย? “เขาก็แซวไปเรื่อย เขาก็มีรู้แหละ เขาเคยเห็นรูป เขาก็เพื่อนสนิทเนอะ ก็ต้องรู้อยู่แล้ว อัพเดตชีวิตกันปกติอยู่แล้ว แต่ไม่ได้ให้เขาช่วยเช็ค (ใบเฟิร์นมาแซวไหม?) แซวอยู่แล้วครับ ผมมีไม่มี เขาก็แซว เรามีเจอกันครับ ก็เลยเล่าๆ ปกติจะชอบอัพเดตชีวิตกันอยู่แล้ว เจอกันทีนึงก็อัพเดตว่าไปเจอเรื่องอะไรมาบ้าง”

แต่ใบเฟิร์นเล่นใหญ่มากว่ามาร์ชมีแฟนตอนไหนทำไมไม่รู้? “อาจจะแกล้ง เขารู้ช้า”

อย่างฉากเลิฟซีนต่างๆ ที่เราต้องเล่น ต้องอธิบายให้แฟนเข้าใจไหมว่างานเป็นแบบนี้ๆ? “เขาค่อนข้างเข้าใจธรรมชาติอยู่แล้วว่ามันเป็นเรื่องการแสดง เราก็แยกแยะ เขาก็แยกแยะได้อยู่แล้ว (คนนี้ที่บ้านโอเคไหม?) โอเคครับ เจอแต่คุณพ่อแต่คุณแม่ไม่ทันได้เจอ (เปิดตัวปกติแต่แค่ไม่ได้ลงโซเชียล?) ใช่ครับ”

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7030255
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7030255
บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต

บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด