“มิ้นต์” ยังไม่พร้อมแต่ง “ภูผา” แฮปปี้รัก 10 ราบรื่น ยินดี “หมาก-คิม” ขอแต่ง


“มิ้นต์” ยังไม่พร้อมแต่ง “ภูผา” แฮปปี้รัก 10 ราบรื่น ยินดี “หมาก-คิม” ขอแต่ง

          เพิ่งจะครบรอบรัก 10 ปีไป สำหรับคู่ของนางเอกสาว “มิ้นต์ ชาลิดา วิจิตรวงศ์ทอง” กับหวานใจหนุ่ม “ภูผา เตชะณรงค์” ที่ล่าสุดหลายคนลุ้นข่าวดี ว่าจะมีเซอร์ไพรส์ขอแต่งงานหรือคุยอนาคตบ้างหรือเปล่า งานนี้สาวมิ้นต์ก็ได้เปิดใจว่า

มิ้นต์ ชาลิดา คิมเบอร์ลี

           รัก 10 ปีแล้วอยู่กันด้วยความเข้าใจ จะพูดยังไงดี ก็เป็นแฟนคนแรก เราก็เรื่อยๆ ถ้ายังแฮปปี้แบบนี้ คือตอบไม่ได้เนอะว่าอนาคตจะเป็นยังไง แต่ทุกวันนี้ก็แฮปปี้ 

มิ้นต์ ชาลิดา คิมเบอร์ลี

มิ้นต์ ชาลิดา คิมเบอร์ลี

         ส่วนเรื่องแต่งก็ยัง ให้เพื่อนๆ พี่ๆ ไปก่อน ไม่รีบๆ ใจเย็นมาก เย็นเยือกเหมือนน้ำแข็งขั้วโลกเหนือเลย มันเหมือนเพื่อน 10 ย่าง 11 ปี อยู่กันแบบเป็นเพื่อนมากกว่า แต่มันก็ยังมีอะไรให้เรียนรู้กันการแต่งงาน การมีครอบครัว มันก็ยังเป็นจุดเริ่มต้นอีกจุดหนึ่ง ที่เรายังมองไม่เห็น ว่าเราจะไปด้วยกันยังไง แต่ทุกวันนี้เราแฮปปี้

มิ้นต์ ชาลิดา คิมเบอร์ลี

           พร้อมยินดี “หมาก ปริญ” ขอ “คิมเบอร์ลี” แต่งงาน บอก จริงๆ ก็เคยคุยกับคิม คิมก็บอกว่าเราไปก่อนแล้วกัน เราก็บอกว่าเขาไปก่อนเลยล่าสุดที่ไปงานแต่งพี่มะปราง ที่เป็นเพื่อนเจ้าสาว ตอนนั้นคิมก็ยังดูไม่รู้ว่าจะใช่ฉัน คือต่างคนต่างถามกันว่าเมื่อไหร่ นี่ก็เลยบอกว่านี่ไม่ใช่เร็วๆ นี้ เขาก็ดูพร้อมกว่าหนู คู่หนูยังรู้สึกว่าภูผายังเป็นน้องเล็กของบ้านด้วย เราทั้งคู่ก็ต้องเรียนรู้ซึ่งกันและกันอีก ถ้าเขาเชิญเราก็อยากไปอยู่แล้ว

มิ้นต์ ชาลิดา คิมเบอร์ลี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.daradaily.com/news/114282/read
ขอขอบคุณ : https://www.daradaily.com/news/114282/read
บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต

บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด