นี่เหละคนที่เต๊ะเสียงดัง แจ็คกี้ ซ้อมร้องเพลง คำยินดี หากเปิดตัว เก้า ฝากบอก เกรท


นี่เหละคนที่เต๊ะเสียงดัง! แจ็คกี้ ลั่นเริ่มซ้อมร้องเพลง “คำยินดี” หาก เกรท-เก้า เปิดตัว ฝากบอกฝ่ายชายถ้าเปิดตัวยังไงบอกก่อนสักอาทิตย์หนึ่งได้มั้ย

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ทำเอาแฟนคลับลุ้นหนักมากว่า คู่นี้จะเปลี่ยนจากคู่จิ้นมาเป็นคู่จริงหรือเปล่า สำหรับพระเอกหนุ่ม “เกรท วรินทร” และนางเอกสาว “เก้า สุภัสสรา” หลังจากก่อนหน้านี้มีข่าวออกมาว่า สาวเก้า กลับมาโสดแล้ว แถม สาวเก้า และ หนุ่มเกรท ยังถูกโยงเป็นพระนางที่มีภาพหลุดไปทำบุญด้วยกันอีก

อีกทั้งเมื่อไม่นานมานี้พระเอกขี้เล่น หนุ่มเกรท โพสต์ทั้งภาพและคลิปขณะหมักอกไก่ผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว พร้อมแคปชั่นหยอดเบาๆว่า “อกไก่ต้องมีคนหมัก อกหักต้องมีคนใหม่”

ในขณะที่ สาวเก้า เข้ามาคอมเมนต์ว่า “บอกเรารึป่าวววว” เล่นเอาแฟนๆจิ้นหนักมากเข้าไปอีกและเชียร์ให้อยากให้ทั้งคู่เป็นคู่จริง

ล่าสุดนักแสดงสาวอารมณ์ดี “แจ็คกี้ ชาเคอลีน มึ้นช์” หรือ แม่น้องบอง ที่ก่อนหน้าเคยสมัครเป็นลูกสะใภ้ของแม่กุ้ง คุณแม่ของพระเอกหนุ่ม “เกรท วรินทร” เปิดใจแบบขำๆ หลังจากหลายคนลุ้นคู่ของ เกรท และ เก้า อยากให้เป็นคู่จริงว่า ตนเองก็เต๊าะพี่เกรทเหมือนกัน แต่เราไม่ได้จริงจัง นี่เหละคะคนที่เต๊ะเสียงดังมันก็แค่เต๊ะเฉยๆเงียบๆ

และตอนนี้ต้องเริ่มซ้อมร้องเพลงแล้ว แล้วอยากบอก “เกรท” ว่าถ้าเกิดจะเปิดตัวยังไงก็บอกก่อนซะอาทิตย์หนึ่งได้ไหมจะได้ซ้อมเสียงร้องเพลง “คำยินดี” ของวง Klear แล้ว (ทำหน้ากัดฟันใส่กล้องแบบขำๆ)

สำหรับความสัมพันธ์ ส่วนตัวรู้ว่ากับพี่เกรทเป็นพี่ชาย โดยพี่น้องชัดเจนในความสัมพันธ์ และพี่เกรทไม่ได้คิดอะไรจึงกล้าที่จะเต๊ะ ถ้าสมมติเขาคิดอะไรกับเราจริงๆตนเองก็จะไม่กล้าเต๊ะขนาดนี้

ส่วนเรื่องกระแส เกรทและเก้า ขึ้นมานั้น ด้าน แจ๊คกี้ ให้สัมภาษณ์แบบขำๆอีกว่า คู่ของ เกรทและเก้า เขาเงียบๆนะ ซึ่งส่วนตัวเดาว่าน่าจะมีอะไร มีกลิ่น แต่อันนี้ไม่ได้รู้เรื่องอะไรลึกๆข้างในนะ

โดยส่วนตัวก็เป็นแฟนคลับของ เกรทและเก้า เหมือนกันและคอยดูแบบห่างๆ เราก็คอยดูจะเป็นจริงหรือเปล่า ยอมรับตนเองก็เชียร์อยู่เหมือนกัน เพราะ รู้สึกว่า “เก้า” น่าจะเป็นสเปคของ “เกรท” ถูกต้องทุกข้อ

ขอบคุณเฟซบุ๊ก NineEntertain Official

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7033382
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7033382
บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต

บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด