โตโน่ เปิดใจลงตัวจริงไทยลีกครั้งแรกนัดปิดฤดูกาล ขอบคุณแฟนบอลที่ซัพพอร์ต


ช่วงเวลาที่วิเศษที่สุด! โตโน่ ภาคิน เปิดใจลงตัวจริงสนามไทยลีกครั้งแรกนัดปิดฤดูกาล ขอบคุณแฟนบอลที่คอยสนับสนุน

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เซ็นสัญญาเป็นนักฟุตบอลอาชีพกับทีม ราชบุรี มิตรผล เอฟซี ตั้งแต่ศึกเอเอฟซี เเชมเปียนส์ ลีก 2021 ล่าสุดนักร้องหนุ่ม โตโน่ ภาคิน คำวิลัยศักดิ์ ได้รับอีกหนึ่งโอกาสในการลงเล่นเป็นตัวจริงให้กับทีม ในนัดสุดท้ายของฤดูกาลไทยลีก 2021-22

ทั้งนี้นักร้องหนุ่มมีชื่ออยู่ในซุ้มม้านั่งสำรอง ก่อนที่จะได้ลงสนามในฐานะตัวจริงครั้งแรก พร้อมรับตำแหน่งมิดฟิลด์ตัวรุก ซึ่งใช้เวลาอยู่ในสนามไปประมาณ 12 นาที ก่อนถูกเปลี่ยนตัวออกไป ทำเอาเจ้าตัวปลื้มใจไม่ไหว จนต้องโพสต์ข้อความหลังจบการแข่งขัน เปิดใจช่วงเวลา 12 นาที 30 วินาที ที่วิเศษที่สุดในชีวิต พร้อมขอบคุณแฟนบอลที่คอยเชียร์และสนับสนุนนักฟุตบอลมาตลอด

โดย หนุ่มโตโน่ ระบุว่า “แฟนบอลทุกคนครับ ผมขอบคุณนะครับ ที่คอยเชียร์ คอยสนับสนุนนักฟุตบอล ทีมฟุตบอลทั้งสโมสรและทีมชาติ รวมถึงตัวผมด้วย 12 นาที 30 วินาที มันเป็นเวลาที่วิเศษที่สุดในชีวิต ไม่ใช่เพราะผมได้ลงเล่นไทยลีก แต่เพราะผมได้เล่นเคียงข้างนักฟุตบอลในสีเสื้อราชบุรีทุกคน รวมถึงขอนแก่นคู่แข่งที่ผมก็รักด้วย”

“ได้เล่นต่อหน้าแฟนๆ ทั้งในสนามและทางบ้าน มันเป็นเกียรติ และความภาคภูมิใจที่สุดแล้วครับ ถ้าพวกเราทุกคนให้การสนับสนุน ให้ความสนใจ ใส่ใจในกีฬานี้ต่อไป ผมเชื่อว่าฟุตบอลไทยจะสร้างความสุข สร้างแรงบันดาลใจ ให้กับเด็กๆ และคนดูไปอีกนาน…Bye Bye PHAKIN96″ 🐲🧡🇹🇭 #ปีศาจ #ราชบุรี #PK96”

ขอบคุณภาพ IG : mootono29

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7033306
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7033306
บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต

บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด