แจ็คกี้ คิดเอง เก้า-เกรท คู่นี้มีกลิ่น ส่วนตัวยังโสด


แจ็คกี้ คิดเอง เก้า-เกรท คู่นี้มีกลิ่น ส่วนตัวยังโสด

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

อยู่ๆ พระเอกหนุ่ม เกรท วรินทร ปัญหกาญจน์ ก็มีข่าวว่ากำลังจีบนางเอกสาวร่างเล็ก เก้า สุภัสสรา เมื่อเจอ แจ็คกี้ ชาเคอลีน ผู้ท้าชิงตำแหน่งลูกสะใภ้เจ๊กุ้งถาม ว่าเห็นข่าวนี้แล้วรู้สึกอย่างไร งานนี้สาวแจ็คกี้ตอบเสียงสูงว่า

“เออ นั่นซินะ(หัวเราะ) ไม่เป็นไรเนาะ เรื่องนี้ไม่รู้ต้องไปถามพี่เกรทว่ายังไง ส่วนตัวก็รอดู ติดตามอย่างใกล้ชิดเป็นแฟนคลับ แต่เขาก็น่ารักนะ ส่วนตัวคิดว่าเก้า น่าเป็นสเป๊กพี่เกรทนะ พี่เกรทน่าจะชอบ แต่เรื่องที่ว่าพี่เกรทจะเปิดใจไหม อันนี้ต้องติดตาม เราก็ติดตามอย่างใกล้ชิด

ถ้าเขาเปิดตัวกัน คิดไหมว่าเราต้องโดนถามแน่ๆ? “จริง นี่อยากจะเขียนหาแล้วบอกว่า ถ้าจะเปิดตัวบอกหนูก่อนได้ป่ะ(หัวเราะ) หนูจะได้เตรียมคำตอบ(หัวเราะ) ส่วนตัวเราก็ไม่ได้รู้ แต่เราก็เชียร์นะ รู้สึกว่าเก้าน่ารักดี และก็ดูเป็นสเป๊กพี่เกรท แล้วเราก็ติดตามเขาอยู่ รู้ว่าเขาเป็นคนที่จริงจังกับความรัก เราก็รู้สึกว่าทั้งคู่เขาได้เป็นแฟนกัน เราก็คิดว่าคู่นี้เขาน่าจะเป็นคู่ที่น่ารักคู่นึง”

ที่ว่าจริงจังกับความรัก คือเก้าใช่ไหม? “ใช่ค่ะ เป็นไงเราเป็นคนที่ทำการบ้านนะ พอมีข่าวปุ๊บฉันก็ไปดูสัมภาษณ์ย้อนหลังทันทีเลย(หัวเราะ)”

เราไม่เสียใจใช่ไหม ที่เราต้องตกรอบ? “ไม่ค่ะ เราก็ทำตัวเหมือนแฟนคลับคนนึง ที่คัดกรองว่า เอ๊ะ คนนี้ยังไงนะ ซึ่งดูแล้วสำหรับเราก็ผ่าน คนอื่นเราไม่รู้”

เราวงในรู้ตั้งแต่เขาไปไหว้พระด้วยกันไหม? “ไม่รู้ๆ เพิ่งมารู้ตอนเป็นข่าวนี่แหละ แล้วก็ไถตามติ๊กต็อกคลิปเก่าๆ”

ในฐานะแฟนคลับ เราว่าคู่นี้มีแววไหม?ไม่รู้ความจริง แต่ในฐานะแฟนคลับ มีกลิ่น(หัวเราะ) ฉันไม่รู้อะไรข้างในนะ แต่ฉันก็พูดเอาเองว่ามีกลิ่น”

แล้วเราล่ะงานแน่นละครปีละ 3-4 เรื่องขนาดนี้ เรื่องความรักเป็นอย่างไรบ้าง? “มันก็ดีนะ มันเข้ามาในเวลาที่พอดีกัน มันทำให้เราไม่เหงา แต่ว่ามันยังไม่มา(หัวเราะ) ยังคิดเล่นๆว่าเมื่อไหร่จะมา เราก็มานั่งคิดว่าทุกอย่างมันก็มาถูกที่ถูกเวลา มันก็ไม่ให้เราเหงาเลย มันไม่ใช่ว่าเราไม่เหงาเลยนะ มันก็มีช่วงจังหวะแว้บเข้ามาเลย เหงาเนอะ ขับรถกลับบ้านไม่มีใครโทรหาเลย ไม่มีใครให้โทรหาเลย แต่พอนึกถึงงานที่รอเราอยู่ที่บ้าน มันก็เหงาได้แป๊บเดียวเท่านั้นแหละ 5 วินาที แล้วกลับไปบ้านเราก็มีงานต่อแล้ว”

เหงาแค่ช่วงขับรถกลับบ้าน? “มันมีแป๊บหนึ่ง โอ้ยเหนื่อยจังเลย ต้องขนของขึ้นห้อง มันก็มีแบบอยากมีคนช่วยขนจังเลยเนาะ แต่มันก็ได้แค่นี้ 5 วิ แล้วพอคิดถึงงานที่รออยู่ อ้าว ขนเสร็จแล้วยังไงต่อ ก็โอเคไปต่อ”

ไม่มีใครเข้ามาจีบ? “มันก็มี แต่ก็ยังไม่มีใครที่ถูกใจ เราก็รู้สึกว่า ถ้าคนที่ไม่ถูกใจ เอาเขามาเป็นตัวคั่นเวลามันก็ไม่แฟร์ ถามว่าสเป๊กของเราเป็นยังไง ก็ไม่รู้นะ คงต้องเป็นผู้ใหญ่ ไม่ทำให้เราปวดหัว เพราะว่าเราทำงานเยอะ อยากให้ช่วงเวลาที่เราอยู่ด้วยกันมันมีแต่ความสุข เราระบายในส่วนของเราได้ เขาระบายในส่วนของเขาได้ แต่ต้องไม่เอาปัญหามาให้เราเพิ่ม เขาต้องจัดการปัญหาของตัวเองได้ระดับนึง”

คนที่เข้ามาส่วนใหญ่เป็นคนกลุ่มไหน ไฮโซ หรือว่านักแสดง? “ทุกรูปแบบ แต่มันอยู่ที่หลายอย่างด้วย อย่างช่วงนี้มันเป็นยุคโควิดมันเจอกันได้น้อย แล้วเราทำงานแบบนี้ด้วย จะเอาเวลาไหนไปเจอคน ดังนั้นเวลาที่เราจะเจอใครมันก็น้อย ส่วนใหญ่ที่เจอก็จะมาจากโลกออน์ไลน์ หรือว่าเพื่อนของเพื่อนที่ทักเข้ามา ส่วนตัวเป็นคนไม่ค่อยเปิดใจกับคนที่เราไม่เคยเจอ ไม่รู้จักด้วย”

คนที่คุ้นเคยก็ไม่มีมาจีบ? “ไม่มีนะ หรือว่าเขาจีบแต่เราไม่รู้ อันนี้ก็ไม่ทราบ เพื่อนจะบอกว่าเราปากเก่ง แต่สุดท้ายแล้วเราโง่เรื่องของความรัก(หัวเราะ) เราก็ไม่รู้หรอกว่าจริงไหม แต่อันนี้คนรอบข้างบอก คือเรารู้สึกว่าเราเป็นคนแรดคนนึงเลย เราจะพูดทุกครั้งเลยว่า หมดโควิดนี้ฉันจะแรดให้เต็มที่ เพื่อนก็ตบบ่าเบาๆ แล้วบอกว่าเริ่มแรดให้ได้ก่อนแล้วค่อยพูด(หัวเราะ) เออ นั้นก็ได้”

งานแน่น เราเลยไม่ได้มองเรื่องความรัก? “เราก็มองนะ เต๊าะเขาไปเรื่อย เพียงแต่ว่าเรามองว่าเป็นเรื่องสนุก ไม่ได้ไปจริงจัง เพราะว่าเราเป็นคนที่จริงจังเรื่องความรักมาก (ผู้ชายก็คิดว่าเราแซวเล่นๆ) ใช่ค่ะ”

ขอบคุณรูปจากไอจี : jackie_jacqueline , great_rider10

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7033241
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7033241
บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต

บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด