ประกาศผล 8 ผู้ชนะ เด็กช่อง 8 นิวเจน สวย หล่อ ครบ มีผลงานละครทันที


งานนี้มีผู้สนใจสมัครกว่า 1,000 คนจากทั่วประเทศ โดยจากคลิปและรูปถ่ายได้ผู้มีคุณสมบัติพร้อมผ่านเข้าสู่รอบสัมภาษณ์ 60 คน เพื่อคัดเลือกให้เหลือ 16 คน แบ่งเป็นชาย 8 คน หญิง 8 คน

จากนั้นทั้งหมดก็ได้เข้าสู่กิจกรรมเวิร์กช็อป ติวเข้มเรียนการแสดงกับนักแสดงรุ่นพี่มากความสามารถ โบว์ลิ่ง ปริศนา กัมพูสิริ พร้อมด้วยการอบรมพัฒนาบุคลิกภาพและการพูดโดย ครูก้อง ปรีดิยุช รัตนงาม ผู้จัดการฝ่ายคัดเลือกและบริหารนักแสดง

โดยในวันรอบตัดสิน ณ อาร์เอส กรุ๊ป บรรยากาศเข้มข้น มีคณะกรรมการมาร่วมสรรหานักแสดงหน้าใหม่ถึง 7 ท่าน นำโดย คุณนงลักษณ์ งามโรจน์ หัวหน้าเจ้าหน้าที่บริหารสถานี, คุณณณิญา พรหมเงิน ผู้อำนวยการสายงานละคร, คุณอวัช อัชวงศ์ ผู้ช่วยผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด และ คุณเพ็ชร ธรรมสอน ผู้จัดการฝ่ายสร้างสรรค์รายการออนไลน์

ส่วนทางด้านผู้จัดละคร ประกอบไปด้วย คุณนัฐฐพนท์ ลียะวณิช, คุณกรัณย์ คุ้มอนุวงศ์ และ คุณพีรพล จันทรากาศ ที่เตรียมมาคว้าดาราหน้าใหม่โดยตรง สำหรับบททดสอบในรอบสุดท้าย ผู้สมัครแต่ล่ะคน เตรียมความพร้อมเก็บเกี่ยววิชามาเต็มที่ เรียกได้ว่า เข้มข้นท้าทายความสามารถของทั้ง 16 คนเป็นอย่างมาก

ทั้งบทพระ-นางระหว่างชายหญิง, บทด่าจริง-ตบจริงนางเอกกับนางร้าย, แถมด้วยฉากคู่วายให้ได้จิ้นฟินจิกหมอน ปิดท้ายด้วยการทดสอบทักษะการพูด การเป็นพิธีกร และ ทดสอบปฏิภาณไหวพริบในรอบสัมภาษณ์

เมื่อทุกคนได้แสดงศักยภาพกันครบ ก็ถึงเวลาที่คณะกรรมการต้องทำงานกันอย่างหนัก เพื่อลงคะแนน เฟ้นหานักแสดงตัวจริงที่มีคุณสมบัติครบ และแล้วก็ถึงเวลาสำคัญ ปรากฏว่าผู้ชนะในโครงการ เด็กช่อง 8 นิวเจน 8 คน

ฝ่ายชายได้แก่ อะตอม อิทธิพันธ์ เคนจันทึก, ตะวัน ณวินวิชญ์ กิตติชนวิทย์, โย ก่อเกื้อ ดีวัฒนานุกูล, สกาย สุทธินันท์ เทียนสุวรรณ

ฝ่ายหญิงได้แก่ ใบหม่อน กิตติยา จิตรภักดี, ตังเม เมธาวี ธีรลีกุล, พริ้ง ชุติญา เจียรกูล และ อัยยา อารียา ศิลปนาวา

น้องๆ เหล่านี้ จะได้ร่วมเซ็นสัญญากับทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 ประเดิมด้วยละคร วิญญาณแพศยา และละครใหม่อีกหลายเรื่อง รับประกันได้เลยว่าใครที่เป็นเด็กช่อง8 มีผลงานสู่สายตาประชาชนทันที #เด็กช่อง8 #dekch8newgen

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.thairath.co.th/entertain/news/2385036
ขอขอบคุณ : https://www.thairath.co.th/entertain/news/2385036
บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต

บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด