กอล์ฟ พิชญะ ฟาดจุกสังคมสมัยนี้เป็นอะไร ขย่มกันในรถก็เป็นไอดอลได้เหรอ


ไทยรัฐออนไลน์

5 พ.ค. 2565 17:06 น.

กลายเป็นประเด็นร้อนที่ถกกันอย่างมากในสังคมไทย จากกรณี อดีตพระกาโตะ ได้แอบไปมีสัมพันธ์กับสีกาสาว อีกทั้งยังได้แอบนำเงินของวัดกว่า 6 แสนบาทมาใช้ส่วนตัวเพื่อหวังปิดข่าว

จากเรื่องนี้เองทำให้เกิดเสียงแตกอย่างมากในสังคมไทย มีทั้งคนที่เข้าไปให้กำลังใจ พี่หลวงกาโตะและสีกาสาว ทั้งยังตั้งตัวเป็นแฟนคลับประหนึ่งเป็นไอดอล แม้แต่ชมรมกำนันผู้ใหญ่บ้านอำเภอพระแสง จังหวัดสุราษฎร์ธานี ยังได้ขึ้นป้ายเชิญพี่หลวงกาโตะมาร่วมงานร้องเพลงในงานอีกด้วย จนถูกทัวร์ลงสนั่นก่อนจะนำรูปออกไป 

ล่าสุด กอล์ฟ พิชญะ ก็ได้โพสต์ข้อความแสดงความคิดเห็นในประเด็นนี้ผ่านทางเฟซบุ๊กส่วนตัว โดยบอกว่า 

“สมัยผมจะก้าวมาสู่การเป็น idol หรือ ศิลปิน หรือ public figure ผมซ้อมทุ่มเทอดหลับอดนอน ซ้อมร้องเพลงซ้อมเต้น เอาเวลาหลังเลิกเรียนมา ทุ่มเทกับการกอบโกยทักษะ ไม่ได้ไปใช้ชีวิตกับเพื่อนๆ ซุ่มซ้อมเกิน 3 ปีกว่าจะออกอัลบั้มแรก

แต่เพิ่งรู้ว่าทุกวันนี้แค่ขย่มกันในรถ แถวเขื่อนก็เป็น public figure ได้แล้วหรอ??? สังคมเป็นอะไรกันไปหมดวะ งง ยกยอสิ่งผิดๆ แล้วเด็กยุคใหม่ๆ จะคิดไงวะ อ่อ กูทำผิดก็ได้ไม่เป็นไร เดี๋ยวฟลุคดังมีงาน เหรอวะ “What a corrupt and broken society we live in…””

หลายคนที่ติดตามต่างก็ได้เข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก อาทิ เห็นด้วยค่ะพี่กอล์ฟ งงใจกับอะไรแบบนี้, มุมมอง ทัศนคติของคนเดี๋ยวนี้เปลี่ยนไป ไม่ใช่แค่แย่อย่างเดียวนะ มันจะกระทบถึงรุ่นต่อๆ ไป ลูกหลานเรา จะบอกสอนเขายังไงว่านี่คือสิ่งที่ไม่ถูกต้อง ไม่ดีงาม อย่าเอาแบบอย่าง / งงใจคนที่สนับสนุนและเห็นดีด้วย ผู้ใหญ่บางคนสมัยนี้พาสังคมเสื่อม แย่ยิ่งกว่าแย่, จริงค่ะ สังคมไทย เสื่อมมาก เห็นผิดเป็นถูกหลายเคส ตรรกะเสื่อมไปหมด ให้แสงคนชั่ว!, สังคมสมัยนี้ความคิดบิดเบี้ยวไปหมด เมื่อก่อนการชื่นชมใครสักคนหรือจะเรียกใครสักคนว่า Idol คือคนนั้นต้องมีความสามารถ เป็นแบบอย่างที่ดี ต่างจาก Idol สมัยนี้ยิ่งมีข่าวด้านลบยิ่งดัง.

อ่านเพิ่มเติม…

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.thairath.co.th/entertain/news/2385062
ขอขอบคุณ : https://www.thairath.co.th/entertain/news/2385062
บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต

บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด