ก็มีประเทศกูนี้! ดีเจแมน ขอพูดบ้าง ถึงข่าวดัง อัปรีย์แล้วมีคนชื่นชม แทค ลั่นสะดุ้ง


ก็มีประเทศกูนี้! ดีเจแมน พัฒนพล ขอพูดบ้าง ถึงข่าวดัง อัปรีย์ผิดศีลธรรม แล้วมีคนชื่นชม ด้านคนวงการบันเทิงเมนต์สนั่น แทค ลั่นสะดุ้ง

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ยังคงเป็นเรื่องที่สังคมวิพากษ์วิจารณ์อย่างต่อเนื่อง กับเรื่องราว ทิดกาโตะ พระนักเทศน์ชื่อดัง ที่ออกมายอมรับว่า มีความสัมพันธ์กับหญิงสาวชื่อ “ตอง” จริง และได้สึกออกมาเรียบร้อยแล้ว

ทำเอาชาวเน็ตจำนวนหนึ่งเข้ามาวิพากษ์วิจารณ์ถึงพฤติกรรมไม่เหมาะสมของ กาโตะ ในขณะที่ แฟนคลับส่วนหนึ่ง ให้อภัยและส่งกำลังใจให้ “อดีตพระกาโตะ” เนื่องจาก คนเราผิดพลาดกันได้ และมีคลิปประชาชนจำนวนหนึ่ง ขอถ่ายรูป กาโตะ เป็นที่ระลึก หลังจากสึกจากเป็นพระเรียบร้อยแล้ว ท่ามกลางกระแสสังคมเข้ามาวิจารณ์ถึงความเหมาะสม

ด้าน “ดีเจแมน พัฒนพล กุญชร” สามีของนักร้องลูกทุ่งชื่อดัง “ใบเตย สุธีวัน” ขอพูดบ้าง วิพากษ์วิจารณ์ถึงข่าวดังเช่นเดียวกัน โดยเผยว่า “อัปรีย์ผิดศีลธรรม แล้วมีคนชื่นชม ชื่นชอบก็มีประเทศกูนี้มันยุคไหนว่ะ อะไรว่ะ ไอ้สันเขื่อน!!!!!”

ในขณะที่เหล่าคนวงการบันเทิงจำนวนมากเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันแบบรัวๆ อาทิ แทค ภรัณยู เมนต์ลั่น “55555 ดูชอบกันด้วย” ส่วน อ๋อม สกาวใจ แสดงความคิดเห็นว่า “ผิดเป็นถูกยุคนี้แหละ!!!”

ด้าน ลาล่า อาร์สยาม คอมเมนต์ว่า “เฮ้ยยย” ฝั่ง เสนาลิงสมเกียรติ เผยว่า “เฮ่อเศร้ามาก” รวมถึงบรรดาแฟนคลับเข้ามาแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมากเช่นเดียวกัน

ขอบคุณอินสตาแกรม dj_man9999

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7034562
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7034562
บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต

บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด