คนโทรถามเยอะมาก! น้ำเพชร ชี้แจง ใช่ดาราขอล่องเรือฟรีมั้ย ฝากถึงเจ้าของโพสต์


มีคนโทรมาถามเยอะมาก! น้ำเพชร ชี้แจง ใช่ดาราขอล่องเรือฟรีมั้ย หลังชอบเที่ยวภูเก็ต พร้อมงัดหลักฐาน ฝากสารไปถึงเจ้าของโพสต์

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

จากกรณีที่ก่อนหน้านี้ เมื่อ ผู้ประกอบการรายหนึ่ง ออกมาโพสต์ถึงความอึดอัดใจ หลังจากมีดาราชอบขอเที่ยวเรือฟรีๆ เพื่อแลกกับการรีวิวทั้งที่รายได้ของดาราในแต่ละงานมากกว่าเงินเดือนทั้งเดือนของคนเรืออีก ท่ามกลางโลกโซเชียลเข้ามาวิพากษ์วิจารณ์ถึงเรื่องราวดังกล่าวเป็นจำนวนมาก และแห่เดาว่า ดาราคนนั้นเป็นใครกัน

แต่ไม่วายกลับมีงานเข้า น้ำเพชร ฏีญาร์ภา กฤษณสุวรรณ อดีตรอง 2 มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2014 และ มิสเอิร์ธไทยแลนด์ 2019 และ 2020 จนได้ เมื่อมีหลายคนโทรมาถามถึงข่าวดังกล่าวใช่ น้ำเพชร หรือเปล่า เนื่องจาก น้ำเพชรไปภูเก็ตบ่อย

ล่าสุด (5 พ.ค.65) น้ำเพชร ฏีญาร์ภา ออกมาตอบแล้วว่า ไม่ใช่ตนเอง และไม่เคยขอของฟรีใคร ถ้าเกิดให้ลง promote ก็จะขอจ่ายในราคาพิเศษหรือราคาต้นทุน พร้อมฝากข้อความไปถึงเจ้าของโพสต์ว่า ระบุนิดนึงดาราผู้หญิงหรือผู้ชาย เนื่องจาก ดาราทั้งวงการพี่ชอบไปเที่ยวภูเก็ตโดนเม้าธ์ไม่ดี

โดย น้ำเพชร โพสต์หลักฐานที่มีการโอนเงินเต็มจำนวน พร้อมชี้แจงว่า ข่าวดาราขอล่องเรือฟรี ที่ภูเก็ตมีคนโทรมาถามเพชรเยอะมากว่า ใช่เพชรมั้ย เพราะ เพชรไปภูเก็ตบ่อย ถึงจะไม่ใช่ดาราดัง แต่เพชรก็ไม่เคยขอของฟรีใครค่ะ ถ้าเกิดให้ลง promote ให้ก็จะขอจ่ายในราคาพิเศษหรือราคาต้นทุนเพราะเข้าใจทุกธุรกิจท่องเที่ยวอย่างการล่องเรือต้นทุนก็ต้องมีน้ำมันและค่าพนักงาน

รวมถึงผลกระทบของการระบาดของโควิดที่ผ่านมา ทำให้ธุรกิจการล่องเรือท่องเที่ยวซบเซามากเพชรเป็นคนหนึ่งค่ะที่ชอบ spent เงินช่วยเหลือคน ใครที่เคยดูแลเพชรจะรู้ดีว่าเพชรเป็นคนที่ทิปหนักมาก

แต่ในด้านของการ promote ธุรกิจ อาจจะเป็นเรื่องของการถ่ายรูปสวยสวยหรือ promote เรือให้คนรู้จัก อาจจะเป็นพาร์ทของดาราที่ต้องดังระดับหนึ่งทางธุรกิจเรือถึงจะคิดว่าคุ้มค่าต่อการลงทุนอันนั้นก็เป็นอีกเรื่องหนึ่งค่ะ ซึ่งก็เคยมีธุรกิจเรือติดต่อเพชรมาเหมือนกัน เราก็ต้องดูตามความสมควรแต่ส่วนใหญ่จะไม่มีการมีคนไปขอเคค่ะนอกจากเค้าเชิญมา

ซึ่งเจ้าของโพสต์ที่ลงก็อาจจะต้องระบุนิดนึงนะคะว่า ดาราผู้หญิงหรือผู้ชายให้มันแคบลงไม่อย่างงั้นดาราทั้งวงการพี่ชอบไปเที่ยวภูเก็ตและเป็นนักท่องเที่ยวที่ดี ก็อาจจะโดนเป็นขี้ปากโดนเม้าธ์ไม่ดีแบบนี้ได้ ขอบคุณค่ะ

ขอบคุณอินสตาแกรม petchteeyapar

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7034843
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7034843
บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต

บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด