บีม เปิดใจ ภรรยาท้องลูกแฝดรอบ2 ท้องธรรมชาติเปล่า? อวดโฉมภาพอัลตร้าซาวด์


บีม กวี และ ออย อฏิพรณ์ เปิดใจ ภรรยาตั้งท้องแฝดรอบ 2 ท้องธรรมชาติหรือเปล่า เผยภาพอัลตร้าซาวด์ลูก ยลโฉมพี่-น้องฝาแฝดอีกคู่

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

หลังจากก่อนหน้านี้ บีม กวี และ ออย อฏิพรณ์ คุณพ่อคุณแม่ลูกแฝดของ น้องพีร์-น้องธีร์ โพสต์แจ้งข่าวดีภรรยาท้องลูกแฝดอีกแล้ว ท่ามกลางเหล่าคนวงการบันเทิงเข้ามาแสดงความยินดีกันอย่างคับคั่ง

ล่าสุด บีม และ ออย เปิดใจถึงข่าวดีว่า ที่ผ่านมาหลายคนจะเห็น ออย นอนบ่อย เนื่องจาก ท้องลูกแฝดรอบ2 จึงทำให้ง่วงละ เหนื่อยง่าย และมีอาการปวดหลังบ้างในช่วงแรกๆ แต่ตอนนี้ดีขึ้นแล้ว โดยวันนี้ทั้งคู่จะไปอัลตร้าซาวด์ ซึ่งเป็นการพบคุณหมอคนที่ทำกิ๊ฟให้เป็นครั้งสุดท้าย ก่อนที่คุณหมอจะส่งต่อไปให้อาจารย์อีกท่านหนึ่งที่จะเป็นคนที่ดูแลเราตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันคลอด

ส่วนสาเหตุที่อยากมีลูกเพิ่มอีกนั้น เนื่องจาก ครอบครัวมีพี่น้องเยอะ จึงรู้สึกว่าการมีพี่น้องเยอะมันดี และอบอุ่นดี อีกทั้งถ้าคนที่ดูยูทูบของ บีมและออย มาตั้งแต่ ep.แรกที่พูดเรื่องเกี่ยวกับการมีบุตรยาก จะพอรู้ว่า เรามีตัวอ่อนเก็บเอาไว้อยู่แล้ว คือมันเป็นการวางแผนของเราอยู่แล้ว เพราะว่า เรารู้ว่ากว่าเราจะเลี้ยงพี่ธีร์กับพี่พีร์โตเนี่ย เราก็กลัวว่าเราจะไม่เหลืออะไรให้เก็บ

รวมถึงคุณภาพของไข่ก็อาจจะแย่ลงตามอายุของเรา จึงปรึกษาอาจารย์หมออยากจะเก็บเยอะๆทีเดียวและฝากเอาไว้ก่อน พอวันใดวันหนึ่งที่เราพร้อม เราจะกลับมารับ ก็เลยเป็นที่มาของคำว่าเราก็ไปใส่ตัวอ่อน โดยที่ไม่ต้องเริ่มนับหนึ่งใหม่ เพราะว่า เรามีตัวอ่อนเก็บไว้อยู่แล้ว

แต่ต้องผ่านกระบวนการตรวจโครโมโซม เพื่อให้มั่นใจว่าคัดกรองตัวที่สมบูรณ์มาใส่จะได้มีเปอร์เซ็นต์ในการติดสูง เพราะฉะนั้น คราวนี้ไปเราก็คือไปใส่เลย โดยไม่ต้องผ่านกระบวนการเก็บ แค่เตรียมผนังหน้าท้อง พอมีประจำเดือนปุ๊บก็ไปหาคุณหมอ แล้วนัดวันใส่ตัวอ่อน

จากนั้น บีม พาไปดูคลิปวิดีโออัลตร้าซาวด์ของลูกแฝดทั้ง2คนในห้องตรวจของคุณหมอ ซึ่งลูกๆทั้ง2คนอายุครรภ์ 12 สัปดาห์ตัวโตใกล้จะ 3 ซม. แล้ว ส่วนคนพี่คือคนล่างของภาพอัลตร้าซาวด์ ด้านคนน้องคือคนที่อยู่ด้ายบนของภาพอัลตร้าซาวด์ พร้อมให้แฟนคลับฟังเสียงหัวใจของลูกแฝดแบบชัดๆ

นอกจากนี้ บีมและออย เปิดใจอัพเดตอีกครั้งหลังไปหาคุณหมอว่า จากที่อัลตร้าซาวด์เมื่อวานเด็กๆก็แข็งแรงดี และทั้งสองคนมีความยาวตั้งแต่ศีรษะจนถึงก้นอยู่ 3 ซม.แล้ว และเป็นทางการแล้วว่าทั้งคู่กำลังจะมีลูก 4 คน โดยตอนนี้ คุณแม่ออย มีอาการเหนื่อยง่ายและง่วงนอนอยู่ รวมถึงมีอาการมึนหัว และแพ้กลิ่นอาการ ยอมรับว่าท้องนี้อาเจียนบ่อยกว่าท้องครั้งที่แล้ว

ขอบคุณยูทูบ Beam-Oil Channel

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7035826
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7035826
บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต

บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด